Cảnh Sát Lôi Thôi - Mr. Boo Meets Pom Pom Việt Sub (1985)RSS Cảnh Sát Lôi Thôi - Mr. Boo Meets Pom Pom Việt Sub (1985)
Cảnh Sát Lôi Thôi - Mr. Boo Meets Pom Pom
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1985
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Làm việc tại sở pháp y của cảnh sát, anh Boo (Michael Hui) mặc dù lơ đễnh và lôi thôi nhưng đã thành công trong công việc của mình. Người vợ xinh đẹp của anh (Terry Hu) bắt đầu được tỷ phú điển trai Yang (Stuart Ong) tán tỉnh và giờ anh Boo phải cố gắng giành lại tình yêu của cô
Cô Bé Matilda Matilda

Cô Bé Matilda MatildaViệt Sub Năm: 1996

Matilda Wormwoo, một cô bé tinh tế và thông minh. Thật không may, Matilda luôn bị gia đình hiểu nhầm vì suy nghĩ trưởng thành và thấu đáo của mình. Sau khi được đi học, cô bé bắt đầu quen với giáo viên và bạn bè mới, nhưng lại gặp một hiệu trường tàn bạo. Nhờ vào khả năng đặc biệt của mình, Matilda dần dần làm mọi thứ xoay chuyển.

Đừng Băn Khoăn Dont Think Twice

Đừng Băn Khoăn Dont Think TwiceViệt Sub Năm: 2016

một bộ phim hài vô cùng đặc sắc và không thể bỏ lỡ trong hè này. Xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn, sự nổi tiếng và cuộc sống cá nhân của các thành viên trong một đoàn kịch, "Dont think twice" không chỉ ẩn chứa nhiều tình huống gây cười hài hước mà còn truyền tải những bài học nhân sinh thú vị đến khán giả.

Chuyến Du Lịch Châu Âu Eurotrip.Diễn Viên: Jacob Pitts,Michelle Trachtenberg,Scott Mechlowicz

Chuyến Du Lịch Châu Âu EurotripThuyết Minh Năm: 2004

Khi một người bạn người Đức, người đã giúp anh lấy được điểm A trong môn tiếng Đức (bằng cách dịch bài tập qua mạng) mời anh tới Đức để gặp mặt, Scott Thomas đã hoảng sợ vì thứ nhất có lẽ người đó là con trai, thứ hai anh nghĩ rằng người đó là 1 tên bê đê già muốn kiếm những chàng thanh niên trẻ làm bạn trai của hắn.

Unknown2021-07-26 16:15:49

Cảnh Sát Lôi Thôi - Mr. Boo Meets Pom Pom Việt Sub (1985)

làm việc tại sở pháp y của cảnh sát anh boo michael hui mặc dù lơ đễnh và lôi thôi nhưng đã thành công trong công việc của mình người vợ xinh đẹp của anh terry hu bắt đầu được tỷ phú điển trai yang stuart ong tán tỉnh và giờ anh boo phải cố gắng giành lại tình yêu của côcảnh sát lôi thôi,xem phim cảnh sát lôi thôi,download cảnh sát lôi thôi,xem online cảnh sát lôi thôi hd,xem cảnh sát lôi thôi nhanh,tai phim cảnh sát lôi thôi,mr boo meets pom pom,xem phim mr boo meets pom pom,download mr boo meets pom pom,xem online mr boo meets pom pom hd,xem mr boo meets pom pom nhanh,tai phim mr boo meets pom pom