Cảnh Sát Lôi Thôi - Mr. Boo Meets Pom Pom Việt Sub (1985)RSS Cảnh Sát Lôi Thôi - Mr. Boo Meets Pom Pom Việt Sub (1985)
Cảnh Sát Lôi Thôi - Mr. Boo Meets Pom Pom
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1985
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Làm việc tại sở pháp y của cảnh sát, anh Boo (Michael Hui) mặc dù lơ đễnh và lôi thôi nhưng đã thành công trong công việc của mình. Người vợ xinh đẹp của anh (Terry Hu) bắt đầu được tỷ phú điển trai Yang (Stuart Ong) tán tỉnh và giờ anh Boo phải cố gắng giành lại tình yêu của cô
Phan Kim Liên Trả Thù Ký Revenge Of Pan Jinlian.Diễn Viên: Chen Sanmu,Du Tingjun,Kong Yinghong

Phan Kim Liên Trả Thù Ký Revenge Of Pan JinlianThuyết Minh Năm: 2018

kể về người phụ nữ xinh đẹp Phan Kim Liên, người bị gia đình giàu có và quyền lực của gia đình Tây Môn buộc phải bán làm nô lệ. Kiều Vận, người đến xuyên thời gian và không gian, đã gặp Võ Đại Lang, người bán bánh quy. Khi nhận ra rằng mình đã đến Phan Kim Liên, anh quyết tâm thích nghi với số phận của mọi người.

Đi Tìm Vàng The Gold Rush.Diễn Viên: Charles Chaplin,Mack Swain,Tom Murray

Đi Tìm Vàng The Gold RushViệt Sub Năm: 1925

Bộ phim giới thiệu nhân vật chính quen thuộc của Charlie Chaplin – Gã lang thang The Tramp. Mong muốn được “đổi đời”, gã hoà vào dòng người đổ xô đi tìm vàng tại Alaska trong thời kì cả nước Mĩ đang “sốt vàng”. Số phận đưa đẩy, gã làm quen được với một người đào vàng khác, và một tên tội phạm sống ngoài vòng pháp luật, cùng với một cô gái sống ở vùng này. Vô số các tình huống bi hài lẫn lộn xỷa ra quanh vòng xoáy của cơn sốt vàng, với kết cục cuối cùng thật đẹp dành cho Gã lang thang.

Nổi Loạn The Angels Share.Diễn Viên: Paul Brannigan,John Henshaw,Gary Maitland

Nổi Loạn The Angels ShareViệt Sub Năm: 2012

xảy ra ở thành phố Glasgow (Scotland) với nhân vật chính là một người đàn ông trẻ có nhiều tiền án tiền sự. Khi đứa con vừa chào đời, anh quyết định ngăn mình trở lại con đường tù tội bằng cách tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong chuyến đi tới nhà máy chưng cất rượu Whisky ở ngoại ô, anh tìm thấy niềm đam mê với công việc này.

Unknown2021-07-26 16:15:49

Cảnh Sát Lôi Thôi - Mr. Boo Meets Pom Pom Việt Sub (1985)

làm việc tại sở pháp y của cảnh sát anh boo michael hui mặc dù lơ đễnh và lôi thôi nhưng đã thành công trong công việc của mình người vợ xinh đẹp của anh terry hu bắt đầu được tỷ phú điển trai yang stuart ong tán tỉnh và giờ anh boo phải cố gắng giành lại tình yêu của côcảnh sát lôi thôi,xem phim cảnh sát lôi thôi,download cảnh sát lôi thôi,xem online cảnh sát lôi thôi hd,xem cảnh sát lôi thôi nhanh,tai phim cảnh sát lôi thôi,mr boo meets pom pom,xem phim mr boo meets pom pom,download mr boo meets pom pom,xem online mr boo meets pom pom hd,xem mr boo meets pom pom nhanh,tai phim mr boo meets pom pom