Cánh Cổng Thiên Đàng - Cowboy Bebop The Movie Việt Sub (1998)RSS Cánh Cổng Thiên Đàng - Cowboy Bebop The Movie Việt Sub (1998)
Cánh Cổng Thiên Đàng - Cowboy Bebop The Movie
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trước Halloween, một nhiệm vụ mà các thành viên tàu Bebop tưởng chừng như đơn giản lại trở nên vô cùng phức tạp. Đứng trước viễn cảnh rất nhiều mạng người vô tội bị đe dọa thì những người hùng bất đắc dĩ sẽ giải quyết như thế nào?
Santa Company サンタ・カンパニー

Santa Company サンタ・カンパニーViệt Sub Năm: 2014

Là một thực tập sinh của Công ty Santa, Noel White chuẩn bị cho bài kiểm tra của mình để trở thành một Tonttu chính thức, nhiệm vụ của cô là Tìm điều quan trọng nhất cho một ông già Noel. Thời hạn gần đến với một câu trả lời chưa được tìm thấy, khi một lá thư từ một đứa trẻ đến muộn tại công ty.

Unknown2019-07-16 12:08:17

Cánh Cổng Thiên Đàng - Cowboy Bebop The Movie Việt Sub (1998)

trước halloween một nhiệm vụ mà các thành viên tàu bebop tưởng chừng như đơn giản lại trở nên vô cùng phức tạp đứng trước viễn cảnh rất nhiều mạng người vô tội bị đe dọa thì những người hùng bất đắc dĩ sẽ giải quyết như thế nàocánh cổng thiên đàng,xem phim cánh cổng thiên đàng,download cánh cổng thiên đàng,xem online cánh cổng thiên đàng hd,xem cánh cổng thiên đàng nhanh,tai phim cánh cổng thiên đàng,cowboy bebop the movie,xem phim cowboy bebop the movie,download cowboy bebop the movie,xem online cowboy bebop the movie hd,xem cowboy bebop the movie nhanh,tai phim cowboy bebop the movie