Căn Bệnh Lão Hóa - Paa Việt Sub (2009)RSS Căn Bệnh Lão Hóa - Paa Việt Sub (2009)
Căn Bệnh Lão Hóa - Paa
Diễn viên: Amitabh Bachchan, Abhishek Bachchan, Vidya Balan, Paresh Rawal, Arundathi Nag, Saurabh Agarwal, Shikha
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về Auro (Amitabh) một cậu bé 12 tuổi thông minh dí dỏm ,cậu bị mắc bệnh lão hóa , nhìn cậu như một ông lão gần 70 tuổi , cậu sống với mẹ Vidya (Vidya Balan) là bác sỹ phụ khoa và bà ngọai (Arundhati Naag).,hai người hết lòng thương yêu cậu bé.Cậu tình cờ gặp Amol Arte (Abhishek) một chính trị gia trẻ , khi giành giải thưởng tại trường, tình cảm giữa cậu bé và chính trị gia ngày càng thân thiết.
Tình Yêu Nào Có Thể Mua Cant Buy Me Love

Tình Yêu Nào Có Thể Mua Cant Buy Me LoveViệt Sub Năm: 1987

Can’t Buy Me Love của đạo diễn Steve Rash là một bộ phim dành cho lứa tuổi học sinh được sản xuất năm 1987, đã đưa tên tuổi của Patrick Dempsey lên hàng ngôi sao. Bộ phim đậm chất hài kể về quan hệ tình cảm của một nam sinh và một nữ sinh nổi tiếng nhất trường đã mang lại cho khán giả những giây phút thú vị, nhẹ nhàng lắng đọng.

Ảo Vọng Địa Ốc Rising High

Ảo Vọng Địa Ốc Rising HighViệt Sub Năm: 2020

Sẵn sàng làm giàu bằng mọi giá, chàng trai trẻ làm đảo lộn thị trường bất động sản Berlin với người bạn mờ ám, cho đến khi khoảng thời gian vui vẻ đe dọa hủy hoại tất cả.

Những Cô Gái Thép Iron Ladies.Diễn Viên: Jesdaporn Pholdee,Chaichan Nimpulsawasdi

Những Cô Gái Thép Iron LadiesViệt Sub Năm: 2000

Một đội bóng chuyền được thành lập từ những thành viên là nạn nhân của sự bất công trong xã hội tại Lumpang. Họ gồm một gay, hai người chuyển giới và một couple, tuy thế nhưng tất cả ra sức tập luyện để thi đấu giải bóng chuyền quốc gia. Nhẹ nhàng pha lẫn hài hước, phim đã mang lại cái nhìn về xã hôi Thái Lan muôn màu.

Unknown2015-12-31 15:05:53

Căn Bệnh Lão Hóa - Paa Việt Sub (2009)

nói về auro amitabh một cậu bé 12 tuổi thông minh dí dỏm cậu bị mắc bệnh lão hóa nhìn cậu như một ông lão gần 70 tuổi cậu sống với mẹ vidya vidya balan là bác sỹ phụ khoa và bà ngọai arundhati naag hai người hết lòng thương yêu cậu bécậu tình cờ gặp amol arte abhishek một chính trị gia trẻ khi giành giải thưởng tại trường tình cảm giữa cậu bé và chính trị gia ngày càng thân thiếtcăn bệnh lão hóa,xem phim căn bệnh lão hóa,download căn bệnh lão hóa,xem online căn bệnh lão hóa hd,xem căn bệnh lão hóa nhanh,tai phim căn bệnh lão hóa,paa,xem phim paa,download paa,xem online paa hd,xem paa nhanh,tai phim paa,amitabh bachchan,abhishek bachchan,vidya balan,paresh rawal,arundathi nag,saurabh agarwal,shikha arora