Căn Bệnh Lão Hóa - Paa Việt Sub (2009)RSS Căn Bệnh Lão Hóa - Paa Việt Sub (2009)
Căn Bệnh Lão Hóa - Paa
Diễn viên: Amitabh Bachchan, Abhishek Bachchan, Vidya Balan, Paresh Rawal, Arundathi Nag, Saurabh Agarwal, Shikha
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về Auro (Amitabh) một cậu bé 12 tuổi thông minh dí dỏm ,cậu bị mắc bệnh lão hóa , nhìn cậu như một ông lão gần 70 tuổi , cậu sống với mẹ Vidya (Vidya Balan) là bác sỹ phụ khoa và bà ngọai (Arundhati Naag).,hai người hết lòng thương yêu cậu bé.Cậu tình cờ gặp Amol Arte (Abhishek) một chính trị gia trẻ , khi giành giải thưởng tại trường, tình cảm giữa cậu bé và chính trị gia ngày càng thân thiết.
Ban Nhạc Đường Phố Sing Street.Diễn Viên: Aidan Gillen,Maria Doyle Kennedy,Jack Reynor,Lucy Boynton

Ban Nhạc Đường Phố Sing StreetViệt Sub Năm: 2016

Tác phẩm lấy ý tưởng từ cuộc sống của chính biên kịch kiêm đạo diễn của phim là John Carney. Bộ phim kể về cậu bé lớn lên ở Dublin trong những năm 80 và việc cậu tìm cách thoát khỏi cuộc sống căng thẳng bằng cách thành lập một ban nhạc để gây ấn tượng với một cô gái bí ẩn mà cậu yêu mến

Đối Tác Ăn Ý Aces Go Places.Diễn Viên: Aidan Gillen,Maria Doyle Kennedy,Jack Reynor,Lucy Boynton

Đối Tác Ăn Ý Aces Go PlacesThuyết Minh Năm: 1982

Phim xoay quanh cuộc đổi bắt tên trộm kim cương khét tiếng của cảnh sát Hồng Kông. Nhân vật nữ cảnh sát Supt. Nancy Ho đã thể hiện rõ lòng dũng cảm của mình cùng với các đồng nghiệp bắt được tên trộm kim cương nguy hiểm “Bàn tay trắng”.

Quốc Sản 007 From Beijing With Love.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Viên Vịnh Nghi,La Gia Anh

Quốc Sản 007 From Beijing With LoveThuyết Minh Năm: 1994

Siêu điệp viên A Châu, tức 007 được cử tới Hồng Kông để đòi lại món bảo vật dưới sự giúp đỡ của cô gái Tiểu Cầm. Thực chất Cầm là tay trong của Golden Gun cài vào nhằm thủ tiêu Châu, nhưng cô đã đem lòng yêu anh chàng điệp viên vui tính này mà không hay.

Unknown2015-12-31 15:05:53

Căn Bệnh Lão Hóa - Paa Việt Sub (2009)

nói về auro amitabh một cậu bé 12 tuổi thông minh dí dỏm cậu bị mắc bệnh lão hóa nhìn cậu như một ông lão gần 70 tuổi cậu sống với mẹ vidya vidya balan là bác sỹ phụ khoa và bà ngọai arundhati naag hai người hết lòng thương yêu cậu bécậu tình cờ gặp amol arte abhishek một chính trị gia trẻ khi giành giải thưởng tại trường tình cảm giữa cậu bé và chính trị gia ngày càng thân thiếtcăn bệnh lão hóa,xem phim căn bệnh lão hóa,download căn bệnh lão hóa,xem online căn bệnh lão hóa hd,xem căn bệnh lão hóa nhanh,tai phim căn bệnh lão hóa,paa,xem phim paa,download paa,xem online paa hd,xem paa nhanh,tai phim paa,amitabh bachchan,abhishek bachchan,vidya balan,paresh rawal,arundathi nag,saurabh agarwal,shikha arora