Cắm Trại Cùng Bố - Daddy Day Camp Thuyết Minh (2007)RSS Cắm Trại Cùng Bố - Daddy Day Camp Thuyết Minh (2007)
Cắm Trại Cùng Bố - Daddy Day Camp
Diễn viên: Lochlyn Munro, Cuba Gooding Jr, Richard Gant
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mất việc, ông bố Charlie phải ở nhà trông con trong khi vợ đi làm. Nhận thấy nhu cầu giữ trẻ trong khu phố khá cao, cùng với hai anh bạn Phil và Marvin, cả ba nảy ra ý tưởng cùng mở một nhà trẻ tư do các ông bố đảm nhận lấy tên là “Daddy Day Care”. Ban đầu, ý tưởng này bị mọi người cho là điên khùng và chẳng ai can đảm gửi con mình lại đó.
Vũ Điệu Trai Nhảy Magic Mike.Diễn Viên: Channing Tatum,Alex Pettyfer,Olivia Munn,James Martin Kelly

Vũ Điệu Trai Nhảy Magic MikeViệt Sub Năm: 2012

Một vũ công thoát y nam nhận đệ tử, dạy cậu ấy cách hoạt náo các buổi tiệc, cách làm tiền phụ nữ và làm tình với họ. Phim có sự góp mặt của Channing Tatum, Alex Pettyfer, Cody Horn và Matthew McConaughey.

Giai Điệu Vui Tươi Joyful Noise.Diễn Viên: Queen Latifah,Dolly Parton,Keke Palmer

Giai Điệu Vui Tươi Joyful NoiseViệt Sub Năm: 2012

câu chuyện của một dàn hợp xướng của một thị trấn nhỏ tham gia trong một cuộc thi đấu tầm cỡ quốc gia, vượt qua các đối thủ nặng ký. Là câu chuyện về niềm tin và sự quyết tâm của hai người trưởng đội và về những tài năng trẻ sẵn sàng cống hiến hết mình cho âm nhạc

Tiến Sĩ Điên The Nutty Professor.Diễn Viên: Queen Latifah,Dolly Parton,Keke Palmer

Tiến Sĩ Điên The Nutty ProfessorViệt Sub Năm: 1996

Tiến Sĩ Điên (The Nutty Professor) là bộ phim hài của Mỹ được ra mắt vào năm 1996. Đây là phiên bản làm lại bộ phim cùng tên năm 1963. Phim nhận nhiều lời khen ngợi về kỹ thuật hóa trang và sau đó thắng giải này tại Oscar 1997.

Tiền Nhiệm Công Lược 2 Ex-Files 2: The Backup Strikes Back.Diễn Viên: Quách Thái Khiết,Trịnh Khải

Tiền Nhiệm Công Lược 2 Ex-Files 2: The Backup Strikes BackThuyết Minh Năm: 2015

chuyện của cô biên kịch Y Trạch (Quách Thái Khiết). Trong một lần công tác, cô đã gặp lại Dư Phi (Trịnh Khải) – một ngôi sao mà nhiều năm trước Y Trạch đã từng gặp gỡ. Họ bắt đầu trò chơi “ai nghiêm túc trong tình yêu trước thì người đấy thua”. Trải qua thời một khoảng thời gian, Y Trạch và Dư Phi đi từ trò đùa đến thực sự phải lòng nhau. Ai là người trong số họ sẽ thừa nhận mình thích đối phương trước?

Ngày Đồng Ý Yes Day.Diễn Viên: Quách Thái Khiết,Trịnh Khải

Ngày Đồng Ý Yes DayThuyết Minh Năm: 2021

Hai phụ huynh hằng ngày hay cấm cản giờ sẽ chiều theo những yêu cầu điên rồ nhất của con họ – cùng vài quy tắc cơ bản – trong một ngày sóng gió đầy niềm vui và mạo hiểm.

Unknown2017-05-29 06:57:30

Cắm Trại Cùng Bố - Daddy Day Camp Thuyết Minh (2007)

mất việc ông bố charlie phải ở nhà trông con trong khi vợ đi làm nhận thấy nhu cầu giữ trẻ trong khu phố khá cao cùng với hai anh bạn phil và marvin cả ba nảy ra ý tưởng cùng mở một nhà trẻ tư do các ông bố đảm nhận lấy tên là “daddy day care” ban đầu ý tưởng này bị mọi người cho là điên khùng và chẳng ai can đảm gửi con mình lại đócắm trại cùng bố,xem phim cắm trại cùng bố,download cắm trại cùng bố,xem online cắm trại cùng bố hd,xem cắm trại cùng bố nhanh,tai phim cắm trại cùng bố,daddy day camp,xem phim daddy day camp,download daddy day camp,xem online daddy day camp hd,xem daddy day camp nhanh,tai phim daddy day camp,lochlyn munro,cuba gooding jr,richard gant