Cảm Ơn Bác Sĩ - Thank You, Doctor Việt Sub (2022)RSS Cảm Ơn Bác Sĩ - Thank You, Doctor Việt Sub (2022)
Cảm Ơn Bác Sĩ - Thank You, Doctor
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (40/40)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bác sĩ Tiêu Nghiên (Dương Mịch), một cô gái thông minh đầy tâm huyết với nghề y. Sau khi hôn phu qua đời, Tiêu Nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu bệnh viện Đồng Sơn.
Tình Yêu Của Tôi Noble, My Love.Diễn Viên: Sung Hoon,Kim Jae Kyung,Park Eun Suk,Kim Dong Suk,Park Shin Woon

Tình Yêu Của Tôi Noble, My LoveViệt Sub Năm: 2015 (Tập 20/20)

Cha Yoon Seo (Kim Jae Kyung) là một bác sĩ thú y, tính cách vui vẻ và đáng yêu. Cô là viện trưởng một bệnh viện thú y của riêng mình. 2 người họ đã tình cờ gặp nhau trong 1 tình huống không mong đợi. Liệu rằng giữa 2 người rất ghét nhau có thể nảy sinh tình yêu?

Người Mẹ Mother.Diễn Viên: Oh Jung Se,Ryu Hyun Kyung,Choi Yeo Jin,Jung Joon Young

Người Mẹ MotherThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 16/16)

hành trình bảo vệ, giành lại sự công bằng, mang một tình yêu thương vô bờ của cô giáo Soo Jin (Lee Bo Young) đối với cô bé Hye-Na (Heo Yool). Tuy bị chính người mẹ ruột của mình, bà Ja-Young (Ko Sung-Hee) đối xử tệ bạc, thường xuyên đánh đập, hành hạ nhưng Hye-Na vẫn giấu kín, không nói cho ai biết.

Unknown2022-11-19 22:58:21

Cảm Ơn Bác Sĩ - Thank You, Doctor Việt Sub (2022)

bác sĩ tiêu nghiên dương mịch một cô gái thông minh đầy tâm huyết với nghề y sau khi hôn phu qua đời tiêu nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu bệnh viện đồng sơncảm ơn bác sĩ,xem phim cảm ơn bác sĩ,download cảm ơn bác sĩ,xem online cảm ơn bác sĩ hd,xem cảm ơn bác sĩ nhanh,tai phim cảm ơn bác sĩ,thank you,doctor,xem phim thank you,doctor,download thank you,doctor,xem online thank you,doctor hd,xem thank you,doctor nhanh,tai phim thank you,doctor