Búp Bê Ký Ức: Hồi Ức Không Quên - Gekijouban Violet Evergarden Chưa Sub (2020)RSS Búp Bê Ký Ức: Hồi Ức Không Quên - Gekijouban Violet Evergarden Chưa Sub (2020)
Búp Bê Ký Ức: Hồi Ức Không Quên - Gekijouban Violet Evergarden
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Violet Evergarden kể về cuộc hành trình của một nữ chiến binh trên con đường tái hòa nhập xã hội và kiếm tìm ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Sau những cuộc chiến khốc liệt, mất đi cánh tay và cả kí ức của mình về chiến tranh
Vũ Khí Tối Thượng 1 Lethal Weapon Tetralogy 1.Diễn Viên: Mel Gibson,Danny Glover,Gary Busey

Vũ Khí Tối Thượng 1 Lethal Weapon Tetralogy 1Chưa Sub Năm: 1987

Câu chuyện bắt đầu vào đêm 14/12/1987, khi người ta tìm thấy thi thể một thiếu nữ tên Amanda Hunsaker. Theo kết luận sơ bộ, nạn nhân chết vì tự sát. Trong lúc ấy, trung sĩ Roger Murtaugh (Danny Glover), thanh tra của Sở cảnh sát Los Angeles, đang vui vẻ với cộng sự mới trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 50 của ông. Trung sĩ Martin Riggs (Mel Gibson), cộng sự mới của Roger, có hoàn cảnh khá đặc biệt.

Demi-Human Ajin Tv.Diễn Viên: Mel Gibson,Danny Glover,Gary Busey

Demi-Human Ajin TvChưa Sub Năm: 2016

Ajin cũng là con người mà không thể chết. Mười bảy năm trước, lần đầu tiên họ xuất hiện trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai chụp được họ.

Tìm Lại Một Nửa Last One Standing.Diễn Viên: Quách Tấlữ San,Thái Tử Kiện

Tìm Lại Một Nửa Last One StandingChưa Sub Năm: 1997

Trương Thừa Hy (Trịnh Gia Dĩnh) bị vu cáo là hung thủ giết cha dượng mình, tội danh được thành lập và bị kết án ngồi tù 10 năm. Mãn hạn tù, Thừa Hy đã lên sẵn kế hoạch trả thù ân oán của 10 năm trước.

Chiến Binh Coriolanus Coriolanus.Diễn Viên: Ralph Fiennes,Gerard Butler,Brian Cox

Chiến Binh Coriolanus CoriolanusChưa Sub Năm: 2011

Câu chuyện của bộ phim nói về cuộc chiến tranh Irắc dựa trên tác phẩm của Shakespeare, bộ phim xoay quanh cuộc đời của người lãnh đạo Roma huyền thoại Gaius Martius Coriolanus.

Unknown2021-10-27 15:59:29

Búp Bê Ký Ức: Hồi Ức Không Quên - Gekijouban Violet Evergarden Chưa Sub (2020)

violet evergarden kể về cuộc hành trình của một nữ chiến binh trên con đường tái hòa nhập xã hội và kiếm tìm ý nghĩa thực sự của cuộc sống sau những cuộc chiến khốc liệt mất đi cánh tay và cả kí ức của mình về chiến tranhbúp bê ký ức,hồi ức không quên,xem phim búp bê ký ức,hồi ức không quên,download búp bê ký ức,hồi ức không quên,xem online búp bê ký ức,hồi ức không quên hd,xem búp bê ký ức,hồi ức không quên nhanh,tai phim búp bê ký ức,hồi ức không quên,gekijouban violet evergarden,xem phim gekijouban violet evergarden,download gekijouban violet evergarden,xem online gekijouban violet evergarden hd,xem gekijouban violet evergarden nhanh,tai phim gekijouban violet evergarden