Bước Qua Ranh Giới - The Unlawful Justice Squad: Legal Mavericks Việt Sub (2017)RSS Bước Qua Ranh Giới - The Unlawful Justice Squad: Legal Mavericks Việt Sub (2017)
Bước Qua Ranh Giới - The Unlawful Justice Squad: Legal Mavericks
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (27/??)
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một ví dụ tiêu biểu điển hình cho sự thay đổi được đánh giá là tích cực này. Xoay quanh cuộc chiến giữa luật pháp và những vụ án kỳ bí, câu chuyện xoay quanh một luật sư mù nhưng có khả năng đặc biệt do Vương Hạo Tín thủ vai.
Liên Minh Phá Án New Detective.Diễn Viên: Lâm Hợp Long,Hồ Trữ Ngọc,Lam Hải Triều

Liên Minh Phá Án New DetectiveThuyết Minh Năm: 2013 (Tập 35/??)

tái hiện lại bối cảnh những năm 40 của thế kỉ 20, trấn Đức Thành – Trung Quốc nổi tiếng là một vùng đất dữ, trái ngược hẳn với tên gọi. Nơi đây tội ác hoành hành, dân tình oán thán “Liên Minh phá án” là phim trinh thám của bộ 3 đạo diễn Đài Loan quen thuộc: Lâm Hợp Long, Hồ Trữ Ngọc, Lam Hải Triều vừa được sản xuất trong năm 2013.

Unknown2017-11-07 01:35:49

Bước Qua Ranh Giới - The Unlawful Justice Squad: Legal Mavericks Việt Sub (2017)

một ví dụ tiêu biểu điển hình cho sự thay đổi được đánh giá là tích cực này xoay quanh cuộc chiến giữa luật pháp và những vụ án kỳ bí câu chuyện xoay quanh một luật sư mù nhưng có khả năng đặc biệt do vương hạo tín thủ vaibước qua ranh giới,xem phim bước qua ranh giới,download bước qua ranh giới,xem online bước qua ranh giới hd,xem bước qua ranh giới nhanh,tai phim bước qua ranh giới,the unlawful justice squad,legal mavericks,xem phim the unlawful justice squad,legal mavericks,download the unlawful justice squad,legal mavericks,xem online the unlawful justice squad,legal mavericks hd,xem the unlawful justice squad,legal mavericks nhanh,tai phim the unlawful justice squad,legal mavericks