Bức Họa Ma Quái - Velvet Buzzsaw Thuyết Minh (2019)RSS Bức Họa Ma Quái - Velvet Buzzsaw Thuyết Minh (2019)
Bức Họa Ma Quái - Velvet Buzzsaw
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một nhà phê bình tranh có phần cáu kỉnh, lập dị. Bỗng một ngày, anh chàng tìm ra được một bộ sưu tập từ một họa sĩ vô danh. Những tác phẩm có sức lôi cuốn kì lạ giúp Morf nhanh chóng kiếm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, khi phát hiện ra các bức tranh được vẽ bằng máu thì đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu.
Trở Về Trường Học Detention

Trở Về Trường Học DetentionThuyết Minh Năm: 2019

Sau 2 năm ra mắt thành công, siêu phẩm game kinh dị trường học Detention sẽ được chuyển thể thành phim. Thay vì sử dụng máu me và những pha hù dọa bất ngờ, Detention tạo ra một không khí đáng sợ xuyên suốt trò chơi.

Con Mắt Âm Dương 3 The Eye 3.Diễn Viên: Jake Hoffman,Scott Bakula,Homas Dekker

Con Mắt Âm Dương 3 The Eye 3Việt Sub Năm: 2008

phần 3 trong serial này ,phim của HK nói về 1 nhóm 5 người bạn cùng nhau du lịch qua Thái Lan và mua dc 1 quyển sách nói về 10 cách gọi ma ,vì tò mò nên cả đám đã cùng chơi và mọi chuyện rắc rối bắt đầu

Ngọn Đồi Câm Silent Hill.Diễn Viên: Radha Mitchell,Sean Bean,Laurie Holden

Ngọn Đồi Câm Silent HillViệt Sub Năm: 2006

Trên đường đi đưa cô con gái nhỏ Sharon của mình đến 1 nơi chữa bệnh, Rose đã dừng chân tại 1 thành phố hẻo lánh của vùng đồi Silent. Trong lúc còn đang hoang mang trước khung cảnh vắng lặng thì Rose phát hiện ra Sharon đã mất tích.

Zombie Thang Máy The End?.Diễn Viên: Alessandro Roja,Carolina Crescentini,Claudio Camilli

Zombie Thang Máy The End?Việt Sub Năm: 2017

Claudio là một doanh nhân thành đạt. Như mọi ngày anh ta đi làm và lên thang máy để tới phòng làm việc của mình nhưng chiếc thang máy đã bị kẹt và hàng loạt thây ma vây quanh anh ta.

Unknown2020-07-24 13:56:57

Bức Họa Ma Quái - Velvet Buzzsaw Thuyết Minh (2019)

một nhà phê bình tranh có phần cáu kỉnh lập dị bỗng một ngày anh chàng tìm ra được một bộ sưu tập từ một họa sĩ vô danh những tác phẩm có sức lôi cuốn kì lạ giúp morf nhanh chóng kiếm được một khoản tiền lớn tuy nhiên khi phát hiện ra các bức tranh được vẽ bằng máu thì đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầubức họa ma quái,xem phim bức họa ma quái,download bức họa ma quái,xem online bức họa ma quái hd,xem bức họa ma quái nhanh,tai phim bức họa ma quái,velvet buzzsaw,xem phim velvet buzzsaw,download velvet buzzsaw,xem online velvet buzzsaw hd,xem velvet buzzsaw nhanh,tai phim velvet buzzsaw