Btooom! - Trò Chơi Btooom Việt Sub (2012)RSS Btooom! - Trò Chơi Btooom Việt Sub (2012)
Btooom! - Trò Chơi Btooom
Diễn viên: Kanata Hongô, Suzuko Mimori, Yuichi Nakamura
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về Sakamoto Ryuta, một NEET thực sự (Vô học vô công vô nghề...) và cậu là người đứng top 1 trong game Btooom! và 1 lần khi cậu thức dậy thấy mình đang ở 1 đảo hoang xa lạ, và có 1 hình bóng lạ ném cho cậu một thứ gì đó và vật đó chính là 1 quả bom, chính nhờ đó mà cậu mới nhận ra rằng mình đã rời vào bên trong trò chơi Btooom! và một câu chuyện nặng mùi bom đạn bắt đầu!
Bloodivores Space Time Prisoner

Bloodivores Space Time PrisonerViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

60 năm trước, một hiện tượng kỳ lạ đã khiến toàn bộ người dân lâm vào cảnh mất ngủ suốt cả tuần liền. Hệ quả, họ bị kiệt quệ và phát điên. Để ngăn chặn điều này, một loại thuốc mới đã được sản xuất. Thế nhưng, tác dụng phụ của nó là… biến người khác thành ma cà rồng. Loài người buộc phải lâm vào cuộc chiến khốc liệt với những con quái vật hút máu đó. Tuy cuối cùng giành được chiến thắng nhưng không thể diệt hết những tàn dư ma cà rồng.

Hanamonogatari Monogatari Series: Second Season +Α

Hanamonogatari Monogatari Series: Second Season +ΑViệt Sub Năm: 2014 (Tập 1/5)

Được kể từ góc nhìn của Kanbaru Suruga. Năm cuối cấp 3 của cô trở nên buồn chán khi mà Araragi và Senjougahara lên đại học. Kanbaru chẳng còn ai để nói chuyện về quái dị ngoài Oshino Ougi bí ẩn, người tự nhận là cháu của Oshino Meme. Cho đến một hôm Kanbaru nghe được tin đồn về "Ác ma đại nhân", kẻ có khả năng biến điều ước của mọi người thành hiện thực.

Unknown2016-01-06 12:26:09

Btooom! - Trò Chơi Btooom Việt Sub (2012)

câu chuyện kể về sakamoto ryuta một neet thực sự vô học vô công vô nghề và cậu là người đứng top 1 trong game btooom và 1 lần khi cậu thức dậy thấy mình đang ở 1 đảo hoang xa lạ và có 1 hình bóng lạ ném cho cậu một thứ gì đó và vật đó chính là 1 quả bom chính nhờ đó mà cậu mới nhận ra rằng mình đã rời vào bên trong trò chơi btooom và một câu chuyện nặng mùi bom đạn bắt đầubtooom,xem phim btooom,download btooom,xem online btooom hd,xem btooom nhanh,tai phim btooom,trò chơi btooom,xem phim trò chơi btooom,download trò chơi btooom,xem online trò chơi btooom hd,xem trò chơi btooom nhanh,tai phim trò chơi btooom,kanata hongô,suzuko mimori,yuichi nakamura