Btooom! - Trò Chơi Btooom Việt Sub (2012)RSS Btooom! - Trò Chơi Btooom Việt Sub (2012)
Btooom! - Trò Chơi Btooom
Diễn viên: Kanata Hongô, Suzuko Mimori, Yuichi Nakamura
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về Sakamoto Ryuta, một NEET thực sự (Vô học vô công vô nghề...) và cậu là người đứng top 1 trong game Btooom! và 1 lần khi cậu thức dậy thấy mình đang ở 1 đảo hoang xa lạ, và có 1 hình bóng lạ ném cho cậu một thứ gì đó và vật đó chính là 1 quả bom, chính nhờ đó mà cậu mới nhận ra rằng mình đã rời vào bên trong trò chơi Btooom! và một câu chuyện nặng mùi bom đạn bắt đầu!
Kimetsu No Yaiba Blade Of Demon Destruction, Demon Slayer

Kimetsu No Yaiba Blade Of Demon Destruction, Demon SlayerViệt Sub Năm: 2019 (Tập 26/26)

Vào thời xa xưa, có một truyền thuyết về những con quỷ ăn thịt người luôn lãng vãng trong cánh rừng sâu. Vì điều này, người dân trong làng không bao giờ đi ra ngoài vào trời tối. Truyền thuyến cũng kể rằng có một Sát Quỷ Nhân luôn xuất hiện vào ban đêm để tiêu diệt những con quỷ khát máu này.

Unknown2016-01-06 12:26:09

Btooom! - Trò Chơi Btooom Việt Sub (2012)

câu chuyện kể về sakamoto ryuta một neet thực sự vô học vô công vô nghề và cậu là người đứng top 1 trong game btooom và 1 lần khi cậu thức dậy thấy mình đang ở 1 đảo hoang xa lạ và có 1 hình bóng lạ ném cho cậu một thứ gì đó và vật đó chính là 1 quả bom chính nhờ đó mà cậu mới nhận ra rằng mình đã rời vào bên trong trò chơi btooom và một câu chuyện nặng mùi bom đạn bắt đầubtooom,xem phim btooom,download btooom,xem online btooom hd,xem btooom nhanh,tai phim btooom,trò chơi btooom,xem phim trò chơi btooom,download trò chơi btooom,xem online trò chơi btooom hd,xem trò chơi btooom nhanh,tai phim trò chơi btooom,kanata hongô,suzuko mimori,yuichi nakamura