Bóng Ma Trên Sao Hỏa - Ghosts Of Mars Việt Sub (2001)RSS Bóng Ma Trên Sao Hỏa - Ghosts Of Mars Việt Sub (2001)
Bóng Ma Trên Sao Hỏa - Ghosts Of Mars
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện liên quan đến cảnh sát Melanie Ballard (Natasha Henstridge), thứ hai chỉ huy của một nhóm cùng với Trung sĩ Jericho (Jason Statham) gửi đến một tiền đồn khai thác từ xa để vận chuyển tù nhân tàn phá Williams (Ice Cube). Về đến thị trấn khai thác từ xa, Ballard tìm thấy tất cả những người mất tích
Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy Outside The Wire

Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy Outside The WireThuyết Minh Năm: 2021

Trong tương lai gần, một phi công máy bay không người lái được cử đến một vùng chiến sự nguy hiểm, nhận ra rằng bản thân mình được ghép nối với một sĩ quan Android tối mật trong nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc tấn công hạt nhân.

Mặc Gia Cơ Quan Thuật Mohist Mechanism.Diễn Viên: Darren Jacobs,Emii,Brooke Lewis

Mặc Gia Cơ Quan Thuật Mohist MechanismViệt Sub Năm: 2021

Mặc gia cơ quan thuật - Mohist Mechanism là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, giả tưởng của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Dai Yi Lin chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Liu Lin Cheng, Rachel, Tu Yu Ming, Xu Ci.

Đế Chế Cá Mập Empire Of The Sharks.Diễn Viên: John Savage,Jack Amstrong,Thandi Sebe

Đế Chế Cá Mập Empire Of The SharksViệt Sub Năm: 2017

Tương lai, khi 98% bề mặt trên trái đất là nước. Một vị lãnh chúa đã lãnh đạo đội quân toàn cá mập của mình để bắt một cô gái có khả năng điều khiển cá mập tương tự, nhầm thống lĩnh toàn cầu.

Ma Trận 3: Cuộc Cách Mạng The Matrix Revolutions.Diễn Viên: John Savage,Jack Amstrong,Thandi Sebe

Ma Trận 3: Cuộc Cách Mạng The Matrix RevolutionsThuyết Minh Năm: 2003

Cư dân thành phố Zion chuẩn bị cho cuộc bảo vệ thành phố khỏi làn sóng tấn công của các cỗ máy. Trong khi đó, Neo bị mắc kẹt ở khoảng giữa "thế giới thực" và ma trận. Còn đặc vụ Smith lại đang có một toan tính có thể tiêu diệt cả hai phe máy móc lẫn con người.

Unknown2015-09-13 16:40:03

Bóng Ma Trên Sao Hỏa - Ghosts Of Mars Việt Sub (2001)

câu chuyện liên quan đến cảnh sát melanie ballard natasha henstridge thứ hai chỉ huy của một nhóm cùng với trung sĩ jericho jason statham gửi đến một tiền đồn khai thác từ xa để vận chuyển tù nhân tàn phá williams ice cube về đến thị trấn khai thác từ xa ballard tìm thấy tất cả những người mất tíchbóng ma trên sao hỏa,xem phim bóng ma trên sao hỏa,download bóng ma trên sao hỏa,xem online bóng ma trên sao hỏa hd,xem bóng ma trên sao hỏa nhanh,tai phim bóng ma trên sao hỏa,ghosts of mars,xem phim ghosts of mars,download ghosts of mars,xem online ghosts of mars hd,xem ghosts of mars nhanh,tai phim ghosts of mars