Bông Hồng Chết Người - The Poison Rose Việt Sub (2019)RSS Bông Hồng Chết Người - The Poison Rose Việt Sub (2019)
Bông Hồng Chết Người - The Poison Rose
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển noir, Carson Phillips, một cựu ngôi sao bóng đá đã trở thành một thám tử tư. Trong quá trình điều tra một vụ giết người, vụ án dần hé lộ là một mạng lưới phức tạp của tội phạm, nghi phạm và những xác chết.
Bài Bạc Bác Thằng Giàu Shade.Diễn Viên: Joe Nicolo,Carl Mazzocone Sr,George Tovar

Bài Bạc Bác Thằng Giàu ShadeViệt Sub Năm: 2004

có khung cảnh của những sòng bài thâu đêm suốt sáng và những quán bar nhộn nhịp ở Los Angeles. Câu chuyện kể về một nhóm nghiện bài bạc đụng độ một cao thủ và thắng đậm nhưng sau đó phải đối mặt với đòn thù của lũ giang hồ.

Rocco Và Các Anh Em Rocco And His Brothers.Diễn Viên: Chao Deng,Ethan Juan,Shi Shi Liu,Kar Yan Lam

Rocco Và Các Anh Em Rocco And His BrothersViệt Sub Năm: 1960

Một bộ phim được coi là hoàn hảo của Visconti, người để đời những bộ phim bất hủ như Ossessione (1943), Senso (1954), The Leopard (1963) và Death in Venice (1971). Tác phẩm điện ảnh kinh điển này đã giúp đạo diễn Luchino Visconti đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Giải Quả Cầu Vàng 1961.

Unknown2021-01-24 16:02:34

Bông Hồng Chết Người - The Poison Rose Việt Sub (2019)

lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển noir carson phillips một cựu ngôi sao bóng đá đã trở thành một thám tử tư trong quá trình điều tra một vụ giết người vụ án dần hé lộ là một mạng lưới phức tạp của tội phạm nghi phạm và những xác chếtbông hồng chết người,xem phim bông hồng chết người,download bông hồng chết người,xem online bông hồng chết người hd,xem bông hồng chết người nhanh,tai phim bông hồng chết người,the poison rose,xem phim the poison rose,download the poison rose,xem online the poison rose hd,xem the poison rose nhanh,tai phim the poison rose