Bóng Đêm Và Chết Chóc - Night And Fog Việt Sub (1956)RSS Bóng Đêm Và Chết Chóc - Night And Fog Việt Sub (1956)
Bóng Đêm Và Chết Chóc - Night And Fog
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1956
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là một tác phẩm của Đạo diễn người Pháp Alan Resnais kết hợp với nhà biên kịch Jean Cayrol, một nạn nhân sống sót của trại tập trung Đức quốc xã. Mặc dù dài chỉ có nửa tiếng, thế nhưng vậy là quá đủ để bộ phim truyền tải đến cho người xem những thước phim rợn tóc gáy về sự tàn bạo, man rợ trong những trại tập trung do Đức quốc xã lập ra.
Đột Kích Hồ Giấu Vàng Renegades.Diễn Viên: Ewen Bremner,Slavko Sobin,Petra Vukelic

Đột Kích Hồ Giấu Vàng RenegadesThuyết Minh Năm: 2017

kể về một đội đặc nhiệm Navy Seals gồm 5 người được cử đến Serbia, vùng đất bị giằng xé bởi chiến tranh loạn lạc. Trong lúc thi hành nhiệm vụ, họ khám phá ra một kho báu chứa đầy vàng bị chìm dưới đáy hồ, trị giá lên đến hàng trăm triệu đô la

Trở Về Tương Lai Back To The Future.Diễn Viên: Ewen Bremner,Slavko Sobin,Petra Vukelic

Trở Về Tương Lai Back To The FutureViệt Sub Năm: 1985

Do rắc rối gây ra bởi cỗ máy thời gian của tiến sĩ lập dị Emmett, Marty trở về quá khứ 30 năm trước và gặp bố mẹ cậu khi đó còn rất trẻ. Sự xuất hiện của cậu khiến tất cả đảo lộn. Marty phải tìm mọi cách để đưa mọi việc trở lại bình thường và trở về hiện tại.

Em Gái Sherlock Enola Holmes.Diễn Viên: Ewen Bremner,Slavko Sobin,Petra Vukelic

Em Gái Sherlock Enola HolmesViệt Sub Năm: 2020

Trong khi tìm kiếm người mẹ mất tích, thiếu nữ gan dạ Enola Holmes sử dụng kỹ năng trinh thám của mình để qua mặt anh lớn Sherlock và giúp một quý tộc đang bỏ trốn.

Tội Phạm Chiến Tranh Thirst.Diễn Viên: Gerald Copeland,Maxine Classen,Monré Aucamp

Tội Phạm Chiến Tranh ThirstThuyết Minh Năm: 2018

6 người lính tuyệt vọng tìm lối thoát giữa sa mạc cát mênh mông, không chỉ chống chọi với cái nóng, đói và khát mà mạng sống họ đang là mục tiêu bị săn đuổi của một nhóm khủng bố.

Unknown2021-04-11 19:56:33

Bóng Đêm Và Chết Chóc - Night And Fog Việt Sub (1956)

là một tác phẩm của đạo diễn người pháp alan resnais kết hợp với nhà biên kịch jean cayrol một nạn nhân sống sót của trại tập trung đức quốc xã mặc dù dài chỉ có nửa tiếng thế nhưng vậy là quá đủ để bộ phim truyền tải đến cho người xem những thước phim rợn tóc gáy về sự tàn bạo man rợ trong những trại tập trung do đức quốc xã lập rabóng đêm và chết chóc,xem phim bóng đêm và chết chóc,download bóng đêm và chết chóc,xem online bóng đêm và chết chóc hd,xem bóng đêm và chết chóc nhanh,tai phim bóng đêm và chết chóc,night and fog,xem phim night and fog,download night and fog,xem online night and fog hd,xem night and fog nhanh,tai phim night and fog