Bokutachi Ga Yarimashita - Fugitive Boys: We Did It Việt Sub (2017)RSS Bokutachi Ga Yarimashita - Fugitive Boys: We Did It Việt Sub (2017)
Bokutachi Ga Yarimashita - Fugitive Boys: We Did It
Diễn viên: Muneyuki Kaneshiro, Akeji Fujimura, Yuichi Tokunaga
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tobio Masubuchi (Masataka Kubota) và những người bạn của mình đều là những học sinh trung học bình thường. Vì một sự cố mà những ngày tháng tươi đẹp của họ sắp sửa đổi thay. Bạn của Tobio bị những học sinh từ một trường trung học khác trong vùng hành hung.
Đơn Vị Điều Tra An Ninh Công Cộng Cơ Động Crisis Koan Kido Sosatai Tokusohan

Đơn Vị Điều Tra An Ninh Công Cộng Cơ Động Crisis Koan Kido Sosatai TokusohanViệt Sub Năm: 2017 (Tập 7/??)

Akira Inami (Shun Oguri) từng là thành viên Lực lượng Phòng vệ. Anh bị cảm xúc chi phối khi làm nhiệm vụ và bị loại khỏi đội. Hiện tại, Akira Inami đang công tác ở Đội Điều tra Đặc biệt tại Cơ quan Cảnh sát quốc gia. Saburo Tamaru (Hidetoshi Nishijima) là một người tốt bụng và kiên cường. Anh từng tham gia nhiệm vụ đặc biệt nhưng do sự cố nên nhận lệnh chuyển tới đội này.

Bad Boys J Badboys

Bad Boys J BadboysViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Dựa trên manga "BADBOYS" của tác giả Hiroshi Tanaka (xuất bản từ 1988 đến 1996), câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các băng nhóm tội phạm quyền lực, những con người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết với bối cảnh ở Hiroshima hay chúng ta có thể gọi là "trẻ trâu"

Unfair アンフェア.Diễn Viên: Phillip Manning

Unfair アンフェアViệt Sub Năm: 2006 (Tập 11/11)

Yukihira Natsumi (Ryoko) là một cảnh sát tài năng với tỉ lệ thành công trong việc phá các vụ án giết người gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, lối làm việc không theo nguyên tắc, thái độ bất hợp tác với đồng đội khiến cô không mấy được lòng những người xung quanh.

Ribasu Reverse.Diễn Viên: Phillip Manning

Ribasu ReverseViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Fukase Kauzhisa (Tatsuya Fujiwara) tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng nhưng anh lại sống một cuộc đời tẻ nhạt. Ưu điểm duy nhất của anh là pha cà phê rất ngon. Mỗi khi pha cà phê, anh sẽ nhớ về người bạn Hirowasa Yoshiki (Teppei Koike) của mình. Anh là bạn với Hirosawa Yoshiki từ thời đại học, nhưng Yoshiki đã mất trong chuyến đi trượt tuyết 10 năm trước.

Unknown2019-02-17 05:52:45

Bokutachi Ga Yarimashita - Fugitive Boys: We Did It Việt Sub (2017)

tobio masubuchi masataka kubota và những người bạn của mình đều là những học sinh trung học bình thường vì một sự cố mà những ngày tháng tươi đẹp của họ sắp sửa đổi thay bạn của tobio bị những học sinh từ một trường trung học khác trong vùng hành hungbokutachi ga yarimashita,xem phim bokutachi ga yarimashita,download bokutachi ga yarimashita,xem online bokutachi ga yarimashita hd,xem bokutachi ga yarimashita nhanh,tai phim bokutachi ga yarimashita,fugitive boys,we did it,xem phim fugitive boys,we did it,download fugitive boys,we did it,xem online fugitive boys,we did it hd,xem fugitive boys,we did it nhanh,tai phim fugitive boys,we did it,muneyuki kaneshiro,akeji fujimura,yuichi tokunaga