Bokusatsu Tenshi! Dokuro-Chan - Bludgeoning Angel Dokuro Chan Việt Sub (2005)RSS Bokusatsu Tenshi! Dokuro-Chan - Bludgeoning Angel Dokuro Chan Việt Sub (2005)
Bokusatsu Tenshi! Dokuro-Chan - Bludgeoning Angel Dokuro Chan
Diễn viên: Bộc Sát Thiên Sứ Dokuro, Chan
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dokuro-chan là một Thiên thần đến từ tương lai, và sống cùng nhà với Sakura-kun. Trông cô ta có vẻ trẻ, có thân hình quyến rũ, bo đì chuẩn, nhưng thực ra lại rất ngây thơ và dễ thương. Tuy nhiên, mỗi khi có chuyện gì xảy ra, cô ta lại đập-nhát-chết-tươi Sakura-kun bằng “Excaliborg”, một cái dùi cui chi chít gai của mình.
Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai

Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada ShiranaiViệt Sub Năm: 2011 (Tập 11/11)

Câu chuyện kể về 6 người bạn thân thuở nhỏ, nhưng khi lên trung học thì họ ko còn chơi với nhau nữa. Trong số họ có 1 cô gái là Memma - người duy nhất trong nhóm ko thay đổi gì theo thời gian, cô nhờ cậu bạn Jitan giúp mình thực hiện 1 điều ước. Và nếu muốn làm được điều này, cậu phải hợp lại đầy đủ những người bạn cũ kia .

Unknown2016-02-20 14:10:55

Bokusatsu Tenshi! Dokuro-Chan - Bludgeoning Angel Dokuro Chan Việt Sub (2005)

dokuro chan là một thiên thần đến từ tương lai và sống cùng nhà với sakura kun trông cô ta có vẻ trẻ có thân hình quyến rũ bo đì chuẩn nhưng thực ra lại rất ngây thơ và dễ thương tuy nhiên mỗi khi có chuyện gì xảy ra cô ta lại đập nhát chết tươi sakura kun bằng “excaliborg” một cái dùi cui chi chít gai của mìnhbokusatsu tenshi dokuro,chan,xem phim bokusatsu tenshi dokuro,chan,download bokusatsu tenshi dokuro,chan,xem online bokusatsu tenshi dokuro,chan hd,xem bokusatsu tenshi dokuro,chan nhanh,tai phim bokusatsu tenshi dokuro,chan,bludgeoning angel dokuro chan,xem phim bludgeoning angel dokuro chan,download bludgeoning angel dokuro chan,xem online bludgeoning angel dokuro chan hd,xem bludgeoning angel dokuro chan nhanh,tai phim bludgeoning angel dokuro chan,bộc sát thiên sứ dokuro,chan