Bokusatsu Tenshi! Dokuro-Chan - Bludgeoning Angel Dokuro Chan Việt Sub (2005)

dokuro chan là một thiên thần đến từ tương lai và sống cùng nhà với sakura kun trông cô ta có vẻ trẻ có thân hình quyến rũ bo đì chuẩn nhưng thực ra lại rất ngây thơ và dễ thương tuy nhiên mỗi khi có chuyện gì xảy ra cô ta lại đập nhát chết tươi sakura kun bằng “excaliborg” một cái dùi cui chi chít gai của mìnhbokusatsu tenshi dokuro,chan,xem phim bokusatsu tenshi dokuro,chan,download bokusatsu tenshi dokuro,chan,xem online bokusatsu tenshi dokuro,chan hd,xem bokusatsu tenshi dokuro,chan nhanh,tai phim bokusatsu tenshi dokuro,chan,bludgeoning angel dokuro chan,xem phim bludgeoning angel dokuro chan,download bludgeoning angel dokuro chan,xem online bludgeoning angel dokuro chan hd,xem bludgeoning angel dokuro chan nhanh,tai phim bludgeoning angel dokuro chan,bộc sát thiên sứ dokuro,chan
Bokusatsu Tenshi! Dokuro-Chan - Bludgeoning Angel Dokuro Chan Việt Sub (2005)RSS Bokusatsu Tenshi! Dokuro-Chan - Bludgeoning Angel Dokuro Chan Việt Sub (2005)
Bokusatsu Tenshi! Dokuro-Chan - Bludgeoning Angel Dokuro Chan
Diễn viên: Bộc Sát Thiên Sứ Dokuro, Chan
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dokuro-chan là một Thiên thần đến từ tương lai, và sống cùng nhà với Sakura-kun. Trông cô ta có vẻ trẻ, có thân hình quyến rũ, bo đì chuẩn, nhưng thực ra lại rất ngây thơ và dễ thương. Tuy nhiên, mỗi khi có chuyện gì xảy ra, cô ta lại đập-nhát-chết-tươi Sakura-kun bằng “Excaliborg”, một cái dùi cui chi chít gai của mình.
Bokura Wa Minna Kawaisou The Kawai Complex Guide To Manors And Hostel Behavior

Bokura Wa Minna Kawaisou The Kawai Complex Guide To Manors And Hostel BehaviorViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ruri Miyahara. Phim kể về Usa, một học sinh trung học bắt đầu cuộc sống xa gia đình và chuyển đến sống tại một ký túc xá gần trường học. Nơi đó, cậu phải sống cùng nhà với một anh bạn cùng phòng tính tình kỳ quái, thích bị đánh, bị chửi, một bà chị chuyên yêu nhầm sở khanh, một cô sinh viên mà cậu đã yêu từ cái nhìn đầu tiên, và nhiều chuyện hài hước thú vị đã diễn ra

Mayo Chiki! まよチキ!

Mayo Chiki! まよチキ!Việt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

Konoe Subaru, 17 tuổi, là quản gia của một cô tiểu thư giàu có học cùng lớp, Suzutsuki Kanade. Do hoàn cảnh, Subaru phải giả làm con trai để theo Suzutsuki trong suốt 3 năm trung học mà không để bị lộ. Nhưng rồi một ngày nọ, Subaru đã bị Kinjorou phát hiện ra thân phận thật sự. Liệu câu chuyện sẽ đi về đâu?

Unknown2016-02-20 14:10:55