Bồ Tùng Linh: Ân Tình Hồ Ly - Ghost Writer Việt Sub (2010)RSS Bồ Tùng Linh: Ân Tình Hồ Ly - Ghost Writer Việt Sub (2010)
Bồ Tùng Linh: Ân Tình Hồ Ly - Ghost Writer
Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Trần Cẩm Hồng, Trần Pháp Lai, Chung Gia Hân
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Po Chung-Ling (Steven Ma) được sinh ra ở Tế Nam trong một gia đình năm mới in. Anh ta rất tươi sáng, cha ông, Po Poon (Elliot Yue), do đó luôn luôn có hy vọng rằng ông có thể một ngày mang về gia đình kinh doanh. Ling, gây nhầm lẫn cho rằng Poon đang làm việc thông đồng với một số quan chức tham nhũng, không chịu lắng nghe những gì cha nói. người bạn tốt của ông, Ko JIT (Sunny Chan)
Khuynh Thế Hoàng Phi The Glamorous Imperial Concubine.Diễn Viên: Lâm Tâm Như,Nghiêm Khoan,Hoắc Kiến Hoa,Dương Hựu Ninh,Hồng Tiểu Linh

Khuynh Thế Hoàng Phi The Glamorous Imperial ConcubineThuyết Minh Năm: 2011 (Tập 44/44)

Đây là bộ phim đầu tiên do hãng phim của Lâm Tâm Như (Ruby Lin) sản xuất. Nữ diễn viên vào vai công chúa mất nước Mã Phức Nhã, người lần lượt kết hôn với ba vị hoàng đế nhưng chưa từng làm hoàng hậu mà cả đời chỉ làm hoàng phi. Đây cũng là một nhân vật có số phận thăng trầm không kém vai diễn Đậu Y Phòng của cô trong phim truyền hình đang rất ăn khách ở Trung Quốc "Mỹ nhân tâm kế".

Bồng Lai Gian Fairyland Lovers.Diễn Viên: Lâm Tâm Như,Nghiêm Khoan,Hoắc Kiến Hoa,Dương Hựu Ninh,Hồng Tiểu Linh

Bồng Lai Gian Fairyland LoversViệt Sub Năm: 2020 (Tập 35/35)

câu chuyện xảy ra tại một phòng khám bệnh thần bí trong con hẻm nhỏ ở thành phố hiện đại. Bác sĩ chính Bạch Khởi (do Bạch Vũ đóng) giúp đỡ linh vật tháo gỡ chấp niệm, trùng hợp quen biết và ngoài ý muốn "sống chung" với Lâm Hạ (do Trịnh Tưu Hoằng đóng), chuyện xưa ngàn năm trước cũng theo đó mà tái hiện.

Unknown2015-12-17 13:24:47

Bồ Tùng Linh: Ân Tình Hồ Ly - Ghost Writer Việt Sub (2010)

po chung ling steven ma được sinh ra ở tế nam trong một gia đình năm mới in anh ta rất tươi sáng cha ông po poon elliot yue do đó luôn luôn có hy vọng rằng ông có thể một ngày mang về gia đình kinh doanh ling gây nhầm lẫn cho rằng poon đang làm việc thông đồng với một số quan chức tham nhũng không chịu lắng nghe những gì cha nói người bạn tốt của ông ko jit sunny chanbồ tùng linh,ân tình hồ ly,xem phim bồ tùng linh,ân tình hồ ly,download bồ tùng linh,ân tình hồ ly,xem online bồ tùng linh,ân tình hồ ly hd,xem bồ tùng linh,ân tình hồ ly nhanh,tai phim bồ tùng linh,ân tình hồ ly,ghost writer,xem phim ghost writer,download ghost writer,xem online ghost writer hd,xem ghost writer nhanh,tai phim ghost writer,mã tuấn vỹ,trần cẩm hồng,trần pháp lai,chung gia hân