Bộ Óc Tỷ Đô - Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates Việt Sub (2019)RSS Bộ Óc Tỷ Đô - Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates Việt Sub (2019)
Bộ Óc Tỷ Đô - Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: sẽ cho thấy được những góc khuất mà ông đã phải trải qua đằng sau thành công của mình, cũng như những sứ mệnh mà ông muốn thực hiện trong tương.
Khách Sạn Ma Quái Hotel Del Luna

Khách Sạn Ma Quái Hotel Del LunaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

Jang Man Wol là Giám đốc của khách sạn Del Luna nằm ở trung tâm thành phố Seoul với vẻ ngoài cũ kỹ. Nhiều năm trước, cô đã mắc phải một sai lầm lớn, do đó cô đã mắc kẹt tại khách sạn này. Cô xinh đẹp nhưng có tính khí thất thường, đa nghi và tham lam.

Sự Cứu Rỗi Phần 2 Salvation Season 2.Diễn Viên: Elizabeth Kruger,Craig Shapiro,Matt Jl Wheeler

Sự Cứu Rỗi Phần 2 Salvation Season 2Việt Sub Năm: 2018 (Tập 13/??)

Một sinh viên trường MIT và một siêu sao công nghệ phát hiện ra một sự việc kinh hoàng – một tiểu hành tinh sẽ đâm vào Trái Đất trong vòng sáu tháng nữa. Cặp đội đã đưa ra kế hoạch cứu Trái Đất của mình nhưng bị chính phủ gạt bỏ bởi lẽ thực chất, NASA đã phát hiện ra sự việc này từ lâu nhưng họ quyết định giữ kín và âm thầm thực hiện các kế hoạch để tìm cách cứu Trái Đất.

Unknown2019-11-21 17:08:17

Bộ Óc Tỷ Đô - Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates Việt Sub (2019)

sẽ cho thấy được những góc khuất mà ông đã phải trải qua đằng sau thành công của mình cũng như những sứ mệnh mà ông muốn thực hiện trong tươngbộ óc tỷ đô,xem phim bộ óc tỷ đô,download bộ óc tỷ đô,xem online bộ óc tỷ đô hd,xem bộ óc tỷ đô nhanh,tai phim bộ óc tỷ đô,inside bills brain,decoding bill gates,xem phim inside bills brain,decoding bill gates,download inside bills brain,decoding bill gates,xem online inside bills brain,decoding bill gates hd,xem inside bills brain,decoding bill gates nhanh,tai phim inside bills brain,decoding bill gates