Bộ Óc Tỷ Đô - Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates Việt Sub (2019)RSS Bộ Óc Tỷ Đô - Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates Việt Sub (2019)
Bộ Óc Tỷ Đô - Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: sẽ cho thấy được những góc khuất mà ông đã phải trải qua đằng sau thành công của mình, cũng như những sứ mệnh mà ông muốn thực hiện trong tương.
Bác Sĩ Vô Danh Phần 4 Doctor Who Season 4.Diễn Viên: Peter Capaldi,Jenna Coleman,Matt Smith

Bác Sĩ Vô Danh Phần 4 Doctor Who Season 4Việt Sub Năm: 2007 (Tập 18/18)

Sau khi chia tay với người bạn đồng hành Martha Jones, Doctor đã gặp lại Donna Noble, là người bạn đồng hành từ Giáng sinh đặc biệt phần trước. Họ cùng nhau hành trình về quá khứ và tương lai. Câu chuyện chỉ thật sự đến đỉnh điểm với sự trở lại của một nhân vật phản diện đang đe dọa kết cấu toàn bộ vũ trụ

Hành Vi Phạm Tội Phần 2 Criminal Minds Season 2.Diễn Viên: Shemar Moore,Matthew Gray Gubler,Thomas Gibson

Hành Vi Phạm Tội Phần 2 Criminal Minds Season 2Việt Sub Năm: 2006 (Tập 7/23)

Là thành viên đội chống tội phạm, bạn xem xét qua hiện trường để tìm chứng cứ, thẩm vấn những nhân chứng và nghi can, và cẩn thận phân tích các chứng cứ để tìm ra thủ phạm. Các thành viên BAU (Đơn vị phân tích hành vi) phải tìm ra kẻ giết người hàng loạt đang gây án ở một thị trấn trước khi quá muộn.

Unknown2019-11-21 17:08:17

Bộ Óc Tỷ Đô - Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates Việt Sub (2019)

sẽ cho thấy được những góc khuất mà ông đã phải trải qua đằng sau thành công của mình cũng như những sứ mệnh mà ông muốn thực hiện trong tươngbộ óc tỷ đô,xem phim bộ óc tỷ đô,download bộ óc tỷ đô,xem online bộ óc tỷ đô hd,xem bộ óc tỷ đô nhanh,tai phim bộ óc tỷ đô,inside bills brain,decoding bill gates,xem phim inside bills brain,decoding bill gates,download inside bills brain,decoding bill gates,xem online inside bills brain,decoding bill gates hd,xem inside bills brain,decoding bill gates nhanh,tai phim inside bills brain,decoding bill gates