Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To - Secret Plan Thuyết Minh (2013)RSS Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To - Secret Plan Thuyết Minh (2013)
Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To - Secret Plan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mỗi người đều có ước mơ của riêng mình, những ước mơ của họ được gọi là “kế hoạch bí mật”. Bố mẹ thì không thực sự hiểu những ước mơ của cậu con trai mình và cho rằng đó là trò nghịch ngợm. Bộ phim hoạt hình gắn với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Kể về gia đình cậu bé đầu to và bố đầu nhỏ cùng những mối quan hệ xung quanh họ
Chú Ngựa Khumba Khumba.Diễn Viên: Raffaella Delle Donne,Anthony Silverston

Chú Ngựa Khumba KhumbaViệt Sub Năm: 2013

Bị đuổi khỏi đàn vị sự khác biệt của mình, một chú ngựa vằn chỉ có nửa thân sọc dấn thân vào 1 nhiệm vụ táo bạo để tìm kiếm phần sọc còn lại của mình, nhưng chú đã học được 1 bài học về sự can đảm và cứu sống tất cả những con vật ở sa mạc Karoo.

Hành Trình Trở Về Home.Diễn Viên: Jennifer Lopez,Jim Parsons,Rihanna,Steve Martin,Matt Jones

Hành Trình Trở Về HomeThuyết Minh Năm: 2014

xoay quanh cuộc phiêu lưu của loài Boov, một chủng tộc ngoài hành tinh vui vẻ, lạc quan nhưng không được thông minh sáng láng cho lắm. Các sinh vật ngoài hành tinh đáng yêu này quyết định xâm lược trái đất để biến nơi đây thành quê hương mới và trốn tránh kẻ thù ác độc. Nhưng khi nơi trú ẩn mới của loài Boov bị kẻ thù phát hiện, cô bé Tip (Rihanna) phải hợp sức cùng Oh (Jim Parsons), người đã vô tình tiết lộ chỗ trốn của loài Boov, để cứu lấy đồng loại của mình.

Những Chú Chim Giận Dữ The Angry Birds Movie.Diễn Viên: Sarah Chalke,Dave Foley,Emily Alyn Lind

Những Chú Chim Giận Dữ The Angry Birds MovieThuyết Minh Năm: 2016

bắt đầu bằng cuộc sống yên bình và vui vẻ của những chú chim trong một hòn đảo. Ngay từ đầu trailer vang lên ca khúc Close To You của nhóm Carpenters với câu hát "Why do birds suddenly appear... như vô cùng thích hợp cho bộ phim này, mang hàm ý cho câu hỏi "tụi chim này ở đâu chui ra vậy?

Unknown2020-09-23 18:59:49

Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To - Secret Plan Thuyết Minh (2013)

mỗi người đều có ước mơ của riêng mình những ước mơ của họ được gọi là “kế hoạch bí mật” bố mẹ thì không thực sự hiểu những ước mơ của cậu con trai mình và cho rằng đó là trò nghịch ngợm bộ phim hoạt hình gắn với tuổi thơ của thế hệ 8x 9x kể về gia đình cậu bé đầu to và bố đầu nhỏ cùng những mối quan hệ xung quanh họbố đầu nhỏ con đầu to,xem phim bố đầu nhỏ con đầu to,download bố đầu nhỏ con đầu to,xem online bố đầu nhỏ con đầu to hd,xem bố đầu nhỏ con đầu to nhanh,tai phim bố đầu nhỏ con đầu to,secret plan,xem phim secret plan,download secret plan,xem online secret plan hd,xem secret plan nhanh,tai phim secret plan