Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)

một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của “chàng bác fa” phải bận rộn chăm bẵm đứa cháu nhỏ của mình kamo được sinh ra bởi một lần “sơ suất” của tod và bạn gái do cả hai chưa hoàn thành xong việc du học đồng thời gia đình của bạn gái cũng không ủng hộ việc tod và con gái họ yêu nhau nên “cái thai” ngoài ý muốn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của hai ngườibố bận,bác cũng không rảnh,xem phim bố bận,bác cũng không rảnh,download bố bận,bác cũng không rảnh,xem online bố bận,bác cũng không rảnh hd,xem bố bận,bác cũng không rảnh nhanh,tai phim bố bận,bác cũng không rảnh,por yung lung mai waang,xem phim por yung lung mai waang,download por yung lung mai waang,xem online por yung lung mai waang hd,xem por yung lung mai waang nhanh,tai phim por yung lung mai waang,pope tanawat wattanaputi,mew nittha jirayungyurn
Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)RSS Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)
Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang
Diễn viên: Pope Tanawat Wattanaputi, Mew Nittha Jirayungyurn
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (22/22)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của “chàng bác FA” phải bận rộn chăm bẵm đứa cháu nhỏ của mình. Kamo được sinh ra bởi một lần “sơ suất” của Tod và bạn gái. Do cả hai chưa hoàn thành xong việc du học, đồng thời gia đình của bạn gái cũng không ủng hộ việc Tod và con gái họ yêu nhau nên “cái thai” ngoài ý muốn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của hai người.
Khử Tà Diệt Ma 3 My Date With A Vampire 3.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Vạn Ỷ Văn,Trần Khải Thái,Trịnh Hạo Nam,Trần Vỹ,Trần Triển Bằng

Khử Tà Diệt Ma 3 My Date With A Vampire 3Thuyết Minh Năm: 2004 (Tập 1/58)

đánh dấu sao Eric Wan và Joey Meng trong vai trò hàng đầu. Cốt truyện được dựa trên các sự kiện trong tương lai của câu chuyện ma cà rồng chuyên gia, hai mùa tương tự như truyền hình bộ phim truyền hình phát sóng trên ATV vào năm 1995 và 1996. Bộ phim là một cống hiến của Lam Ching-ying, nam diễn viên chính của chuyên gia ma cà rồng đã chết vì ung thư gan vào năm 1997.

Tửu Thần Drinking Solo.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Vạn Ỷ Văn,Trần Khải Thái,Trịnh Hạo Nam,Trần Vỹ,Trần Triển Bằng

Tửu Thần Drinking SoloViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

với sự tham gia của các diễn viên Ha Ji Suk, Park Ha Sun, Key (SHINee), Gong Myung (5urprise), được xem là phần phụ của series ẩm thực nổi tiếng Let’s Eat (Thực thần). Uống Rượu Một Mình là những câu chuyện đời thường về các giảng viên, học viên và nhân viên của một học viện tư nhân nhằm chuẩn bị cho kì thi công chức tại Noryangjin, Seoul.

Unknown2018-01-06 03:44:43