Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)RSS Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)
Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang
Diễn viên: Pope Tanawat Wattanaputi, Mew Nittha Jirayungyurn
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (22/22)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của “chàng bác FA” phải bận rộn chăm bẵm đứa cháu nhỏ của mình. Kamo được sinh ra bởi một lần “sơ suất” của Tod và bạn gái. Do cả hai chưa hoàn thành xong việc du học, đồng thời gia đình của bạn gái cũng không ủng hộ việc Tod và con gái họ yêu nhau nên “cái thai” ngoài ý muốn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của hai người.
Two And A Half Men Season 4 Hai Người Đàn Ông Rưỡi Phần 4.Diễn Viên: Jon Cryer,Ashton Kutcher,Angus T Jones

Two And A Half Men Season 4 Hai Người Đàn Ông Rưỡi Phần 4Việt Sub Năm: 2008 (Tập 24/24)

Câu chuyện bắt đầu khi Alan bị vợ đuổi ra khỏi nhà sau 12 năm sống chung nhưng không thể yêu nổi anh chàng "nói lắm" này. Thế là Alan không có nơi nào để đi, đã đến ở ghẹ nhà ông anh trai tạm cho tới bao giờ mới rời khỏi cũng chẳng ai biết (ở free nên nó thế). Những ngày trong tuần thì Jake ở nhà mẹ Judith (thật ra là nhà Alan nhưng phải để vợ ở vì theo quy định ly hôn nó thế).

Vươn Tới Vì Sao Torfun And Marvin.Diễn Viên: Chatchawit Techarukpong,Pummin Napawoot

Vươn Tới Vì Sao Torfun And MarvinViệt Sub Năm: 2015 (Tập 20/30)

kể về cuộc sống của 1 chàng thanh niên bị người bố sắp đặt sẵn là Marvin. Vì định hướng tương lai sẽ là một CEO lừng lẫy nên từ nhỏ Marvin bị “cách li” khỏi những hoạt động nghệ thuật vì bố anh cho đó là điều vô bổ, không có tương lai.

Vụ Nổ Lớn Phần 3 The Big Bang Theory Season 3.Diễn Viên: Johnny Galecki,Jim Parsons,Kaley Cuoco

Vụ Nổ Lớn Phần 3 The Big Bang Theory Season 3Việt Sub Năm: 2009 (Tập 23/23)

Đây là phần 3 của series The Big Bang Theory: Bộ Phim xoay quanh cuộc sống của hai anh chàng Leonard và Sheldon sống chung với nhau trong một khu chung cư. Cô hàng xóm mới xuất hiện và Leonard quyết tâm theo đuổi cô ấy. Những người bạn của Leonard và Sheldon cùng với họ, mỗi người một tính cách khác nhau nhưng có đặc điểm khá chung là họ đều nghĩ mình là những nhà khoa học tài giỏi. Câu chuyện dẫn dắt người xem vào một cuộc sống nhẹ nhàng bình dị đầy tiếng cười.

Nữ Tướng Thời Trang Phần 1 Girlboss Season 1.Diễn Viên: Johnny Galecki,Jim Parsons,Kaley Cuoco

Nữ Tướng Thời Trang Phần 1 Girlboss Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

Câu chuyện của Girlboss sẽ xoay quanh quá trình xây dựng đế chế thời trang triệu đô của Sophia bằng việc đi săn và bán lại những kiểu quần áo vintage đẹp qua trang thương mại điện tử eBay với cái giá cao gấp nhiều lần, cũng như khắc họa thêm đời sống cá nhân của cô nàng ngổ ngáo này.

Unknown2018-01-06 03:44:43

Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)

một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của “chàng bác fa” phải bận rộn chăm bẵm đứa cháu nhỏ của mình kamo được sinh ra bởi một lần “sơ suất” của tod và bạn gái do cả hai chưa hoàn thành xong việc du học đồng thời gia đình của bạn gái cũng không ủng hộ việc tod và con gái họ yêu nhau nên “cái thai” ngoài ý muốn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của hai ngườibố bận,bác cũng không rảnh,xem phim bố bận,bác cũng không rảnh,download bố bận,bác cũng không rảnh,xem online bố bận,bác cũng không rảnh hd,xem bố bận,bác cũng không rảnh nhanh,tai phim bố bận,bác cũng không rảnh,por yung lung mai waang,xem phim por yung lung mai waang,download por yung lung mai waang,xem online por yung lung mai waang hd,xem por yung lung mai waang nhanh,tai phim por yung lung mai waang,pope tanawat wattanaputi,mew nittha jirayungyurn