Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)RSS Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)
Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang
Diễn viên: Pope Tanawat Wattanaputi, Mew Nittha Jirayungyurn
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (22/22)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của “chàng bác FA” phải bận rộn chăm bẵm đứa cháu nhỏ của mình. Kamo được sinh ra bởi một lần “sơ suất” của Tod và bạn gái. Do cả hai chưa hoàn thành xong việc du học, đồng thời gia đình của bạn gái cũng không ủng hộ việc Tod và con gái họ yêu nhau nên “cái thai” ngoài ý muốn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của hai người.
Sự Yên Lặng Chết Người Hush.Diễn Viên: Donald Glover,Lakeith Stanfield,Brian Tyree Henry,Zazie Beetz

Sự Yên Lặng Chết Người HushThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 16/16)

Sự Yên Lặng Chết Người chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Sự yên lặng chết người”, kể về hành trình lựa chọn giữa lương tâm và sinh mạng. Đây là một bộ phim công sở nói lên tiếng lòng của dân văn phòng về những mặt xấu xí của lòng người.

Tình Yêu Không Thể Kháng Cự Irresistible Love.Diễn Viên: Donald Glover,Lakeith Stanfield,Brian Tyree Henry,Zazie Beetz

Tình Yêu Không Thể Kháng Cự Irresistible LoveThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 4/4)

Hạ Thiên Thiên vừa thu phục được bạn trai là đại ca trường học Quách Chi Vũ thì lại bị mẹ phản đối kịch liệt, trong lòng mẹ cô, sếp tổng Tần Chí ở công ty Hạ Thiên Thiên đang làm mới là hình mẫu con rể lý tưởng. Một ngày nọ, hai mẹ con đột nhiên hoán đổi cơ thể cho nhau, từ đó những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Em Rất Thích Anh Count Your Lucky Stars.Diễn Viên: Donald Glover,Lakeith Stanfield,Brian Tyree Henry,Zazie Beetz

Em Rất Thích Anh Count Your Lucky StarsThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 34/34)

kể về chủ biên Lục Tinh Thành cao ngạo khó tính và nhà thiết kế xui xẻo Đồng Tiểu Du. Hai người chẳng may “môi chạm môi” mà hoán đổi vận mệnh cho nhau. Lục Tinh Thành từ một người có sự nghiệp cao chót vót, thành danh bỗng trở thành kẻ thanh danh hỗn độn, chật vật với cuộc sống.

Unknown2018-01-06 03:44:43

Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh - Por Yung Lung Mai Waang Việt Sub (2017)

một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của “chàng bác fa” phải bận rộn chăm bẵm đứa cháu nhỏ của mình kamo được sinh ra bởi một lần “sơ suất” của tod và bạn gái do cả hai chưa hoàn thành xong việc du học đồng thời gia đình của bạn gái cũng không ủng hộ việc tod và con gái họ yêu nhau nên “cái thai” ngoài ý muốn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của hai ngườibố bận,bác cũng không rảnh,xem phim bố bận,bác cũng không rảnh,download bố bận,bác cũng không rảnh,xem online bố bận,bác cũng không rảnh hd,xem bố bận,bác cũng không rảnh nhanh,tai phim bố bận,bác cũng không rảnh,por yung lung mai waang,xem phim por yung lung mai waang,download por yung lung mai waang,xem online por yung lung mai waang hd,xem por yung lung mai waang nhanh,tai phim por yung lung mai waang,pope tanawat wattanaputi,mew nittha jirayungyurn