Bleach: Sennen Kessen-Hen - Thousand-Year Blood War Việt Sub (2022)RSS Bleach: Sennen Kessen-Hen - Thousand-Year Blood War Việt Sub (2022)
Bleach: Sennen Kessen-Hen - Thousand-Year Blood War
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Was it all just a coincidence, or was it inevitable? Ichigo Kurosaki gained the powers of a Soul Reaper through a chance encounter. As a Substitute Soul Reaper, Ichigo became caught in the turmoil of the Soul Society, a place where deceased souls gather. But with help from his friends, Ichigo overcame every challenge to become even stronger.
Hắc Quản Gia Ss2: Kuroshitsuji Ss2 Black Butler 2: Kuroshitsuz 2.Diễn Viên: Zaregoto Series

Hắc Quản Gia Ss2: Kuroshitsuji Ss2 Black Butler 2: Kuroshitsuz 2Việt Sub Năm: 2010 (Tập 14/14)

Phần 2 xoay quanh đôi chủ nhân - quản gia mới, Alois Trancy và Claude Faustus. Alois không có một tuổi thơ vui vẻ, cậu bị bắt cóc và phải lao động như một nô lệ. Cậu mất bạn bè, gia đình đặc biệt là em trai mình sau khi làng bị cháy. Sau đó, cậu trở về và trở thành người đứng đầu gia tộc, cùng về với cậu còn có một người quản gia hết sức bí ẩn, đó chính là Claude Faustus. Tuy nhiên, Alois lại rất căm ghét và luôn tìm cách giết chết Ciel và Sebastian.

Ryuugajou Nanana No Maizoukin Nananas Buried Treasure.Diễn Viên: Zaregoto Series

Ryuugajou Nanana No Maizoukin Nananas Buried TreasureViệt Sub Năm: 2014 (Tập 11/11)

Khu đặc sinh là một hòn đảo nhân tạo - Nanaejima, câu chuyện xoay quanh một ma nữ xinh đẹp, lạc quan, nhưng NEET (tức là học viện hàng không, ăn hàng ở không) có cái tên là Nanana Ryūgajō, cô bị giết một cách bí ẩn trong chính căn hộ của mình. 10 năm sau, một cậu bé tên Juugo Yama đã buộc phải chuyển đến một trường trung học trên đảo. Chỉ với một số tiền nhất định để sống, Juugo chọn thuê một căn hộ giá rẻ không may lại là căn hộ của Nanana trước đây. Chính từ đây đã xảy ra nhiều chuyện kì

Nanatsu No Taizai: Kamigami No Gekirin The Seven Deadly Sins: Wrath Of The Gods.Diễn Viên: Zaregoto Series

Nanatsu No Taizai: Kamigami No Gekirin The Seven Deadly Sins: Wrath Of The GodsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

Thất đại ác nhân”, một nhóm chiến binh có tham vọng lật đổ vương quốc Britannia, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “hiệp sĩ thánh chiến” mặc dù vẫn còn 1 số người cho rằng họ vẫn còn sống. 10 năm sau, Các hiệp sĩ thánh chiến đã làm 1 cuộc đảo chính và khống chế đức vua, họ trở thành người cai trị độc tài mới của vương quốc.

Unknown2022-12-27 15:22:22

Bleach: Sennen Kessen-Hen - Thousand-Year Blood War Việt Sub (2022)

was it all just a coincidence or was it inevitable ichigo kurosaki gained the powers of a soul reaper through a chance encounter as a substitute soul reaper ichigo became caught in the turmoil of the soul society a place where deceased souls gather but with help from his friends ichigo overcame every challenge to become even strongerbleach,sennen kessen,hen,xem phim bleach,sennen kessen,hen,download bleach,sennen kessen,hen,xem online bleach,sennen kessen,hen hd,xem bleach,sennen kessen,hen nhanh,tai phim bleach,sennen kessen,hen,thousand,year blood war,xem phim thousand,year blood war,download thousand,year blood war,xem online thousand,year blood war hd,xem thousand,year blood war nhanh,tai phim thousand,year blood war