Bishounen Tanteidan - Bishounen Series, Pretty Boy Detective Club Việt Sub (2021)RSS Bishounen Tanteidan - Bishounen Series, Pretty Boy Detective Club Việt Sub (2021)
Bishounen Tanteidan - Bishounen Series, Pretty Boy Detective Club
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện bắt đầu với nhân vật chính là Mayumi Doujima, một học sinh trung cấp hay gặp rắc rối ở Học viện Yubiwa. Mayumi đã vô tình gặp gỡ và kết bạn với “Trinh thám xinh trai”, năm chàng trai cực đẹp, quá đẹp nhưng lập dị và được đồn đại là chuyên gia giải quyết các câu chuyện bí ẩn tại trường thông qua một CLB phi lợi nhuận.
Hungry Heart Wild Striker

Hungry Heart Wild StrikerViệt Sub Năm: 2002 (Tập 52/52)

Kano Kyosuke đã từng sống dưới bóng của Seisuke, người anh trai thành công của cậu ấy, trong bóng đá. Chán nản cậu trở về Nhật bản và lèm quen với những người bạn mới, rồi dần tìm lại được niềm vui trong bóng đá.

Ikkitousen Ss2 Dragon Destiny

Ikkitousen Ss2 Dragon DestinyViệt Sub Năm: 2007 (Tập 12/12)

Sau cái chết của Toutaku Chuuei (Đổng Trác) và sự mất tích của Ryofu Housen (Lữ Bố) ở Season 1. tại Season 2 này Sonsaku Hakufu (Tôn Sách), cùng với Ryuubi Gentoku (Lưu Bị) sẽ chiến đấu với ma vương Sousou Moutoku (Tào Tháo), ai sẽ là người chiến thắng xem sẽ rõ

Huyết Ngõ Kekkai Sensen

Huyết Ngõ Kekkai SensenViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Ba năm trước đây, một cửa ngõ giữa Trái Đất và Beyond mở hơn thành phố New York. Trong một đêm khủng khiếp, New York đã bị phá hủy và xây dựng lại, bẫy New York và các sinh vật extradimentional như nhau trong một bong bóng bất khả xâm phạm.

Unknown2021-07-08 19:35:16

Bishounen Tanteidan - Bishounen Series, Pretty Boy Detective Club Việt Sub (2021)

câu chuyện bắt đầu với nhân vật chính là mayumi doujima một học sinh trung cấp hay gặp rắc rối ở học viện yubiwa mayumi đã vô tình gặp gỡ và kết bạn với “trinh thám xinh trai” năm chàng trai cực đẹp quá đẹp nhưng lập dị và được đồn đại là chuyên gia giải quyết các câu chuyện bí ẩn tại trường thông qua một clb phi lợi nhuậnbishounen tanteidan,xem phim bishounen tanteidan,download bishounen tanteidan,xem online bishounen tanteidan hd,xem bishounen tanteidan nhanh,tai phim bishounen tanteidan,bishounen series,pretty boy detective club,xem phim bishounen series,pretty boy detective club,download bishounen series,pretty boy detective club,xem online bishounen series,pretty boy detective club hd,xem bishounen series,pretty boy detective club nhanh,tai phim bishounen series,pretty boy detective club