Birth - Planet Busters, World Of The Talisman Việt Sub (1984)RSS Birth - Planet Busters, World Of The Talisman Việt Sub (1984)
Birth - Planet Busters, World Of The Talisman
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1984
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Aqualoid là một hành tinh thịnh vượng, nhưng một cuộc tấn công từ một lực lượng cuộc sống bí ẩn, Inorganics, biến nó thành một cái vỏ hậu khải huyền của cái cũ của nó. Khi Nam tìm thấy một thanh kiếm bí ẩn, anh ta đột nhiên là đối tượng của một cuộc săn đuổi toàn hành tinh.
Megazone 23 Phần 2 Megazone 23 Part Ii: Please Give Me Your Secret.Diễn Viên: Kazuki Yao,Maria Kawamura,Shigeru Chiba,Kôichi Hashimoto

Megazone 23 Phần 2 Megazone 23 Part Ii: Please Give Me Your SecretViệt Sub Năm: 1986

Shougo Yahagi là một người đam mê mô tô trẻ sống trong một thế giới của những chiếc xe đạp nóng bỏng, đá cứng và các thần tượng J-pop. Dân chúng nói về cuộc sống của họ trong hòa bình, dưới con mắt thận trọng của một chương trình máy tính trong vỏ bọc của thần tượng nhạc pop đêm giao thừa, không biết đến họ. Bản thân Shougo chủ yếu quan tâm đến việc

Mecha-Ude Mechanical Arms.Diễn Viên: Kazuki Yao,Maria Kawamura,Shigeru Chiba,Kôichi Hashimoto

Mecha-Ude Mechanical ArmsViệt Sub Năm: 2018

One day, he meets a very strong and intelligent mechanical arm named "Mecha-ude". After a strange turn of events, the "Mecha-ude" started living inside Heros hoodie and the twos life full of trouble begins.

Wonderful Days Ngày Hạnh Phúc.Diễn Viên: Kazuki Yao,Maria Kawamura,Shigeru Chiba,Kôichi Hashimoto

Wonderful Days Ngày Hạnh PhúcViệt Sub Năm: 2003

Vào năm 2142, trái đất đang đứng trên bờ vực thảm hoạ diệt vong. Bầu khí quyển ô nhiễm trầm trọng. Lúc này, chính quyền các nước nghiên cứu, tạo ra Ecoban, một thành phố có khả năng "tự sinh trưởng", được xem như một con thuyền Noah thứ hai, giúp nhân loại tránh khỏi cảnh diệt vong. Nguồn thức ăn của Ecoban không gì khác ngoài sự ô nhiễm. Những tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhưng chính sự thối nát của chính quyền Ecoban lại sẵn sàng tạo nên một thảm kịch mới.

Rs Keikaku: Rebirth Storage Rs Project: Rebirth Storage.Diễn Viên: Kazuki Yao,Maria Kawamura,Shigeru Chiba,Kôichi Hashimoto

Rs Keikaku: Rebirth Storage Rs Project: Rebirth StorageViệt Sub Năm: 2016

bối cảnh ở một thế giới tương lai, khi đất nước con người ở năm 2025, một loại máy móc đặc biệt -kikou đột nhiên xuất hiện và tấn công loài người trên trái đất.Biết bao nhiêu con người và gia đình rơi vào cảnh li tan, những thành phố mới đó tươi đẹp bỗng chốc trở thành những chốn hoang tàn đầu mùi tử khí.

Giải Cứu Trái Đất Titan Ae.Diễn Viên: Kazuki Yao,Maria Kawamura,Shigeru Chiba,Kôichi Hashimoto

Giải Cứu Trái Đất Titan AeViệt Sub Năm: 2000

Trái Đất bị hủy diệt bởi một giống sinh vật kỳ lạ và tàn ác. Một chàng trai nhận ra rằng anh có sứ mệnh tìm ra con tàu Titan - thứ duy nhất có thể giúp những người sống sót tạo ra một hành tinh giống hệt Trái Đất.

Unknown2018-07-22 07:04:21

Birth - Planet Busters, World Of The Talisman Việt Sub (1984)

aqualoid là một hành tinh thịnh vượng nhưng một cuộc tấn công từ một lực lượng cuộc sống bí ẩn inorganics biến nó thành một cái vỏ hậu khải huyền của cái cũ của nó khi nam tìm thấy một thanh kiếm bí ẩn anh ta đột nhiên là đối tượng của một cuộc săn đuổi toàn hành tinhbirth,xem phim birth,download birth,xem online birth hd,xem birth nhanh,tai phim birth,planet busters,world of the talisman,xem phim planet busters,world of the talisman,download planet busters,world of the talisman,xem online planet busters,world of the talisman hd,xem planet busters,world of the talisman nhanh,tai phim planet busters,world of the talisman