Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)RSS Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)
Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1984
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì muốn đạt được tham vọng độc chiếm thế giới theo đường lối Phát xít của Đệ tam Đế quốc, tổ chức Badan ác gian đã phát triển một loại vũ khí được gọi là Hệ thống Phá vỡ Không gian-thời gian. Trong một lần thị sát đến vùng nội địa Amazon, Murasame Ryou (Kamen Rider ZX) cùng chị gái là nhà báo Shizuka đụng độ với những chiếc UFO kỳ bí, họ bị bắt và phải chịu sự tra tấn dã man. Người chị tình cờ phát hiện được bí mật của Badan nên đã bị chúng giết chết không tiếc thương nhằm bịt đầu mối.
Kami Voice The Voice Makes A Miracle

Kami Voice The Voice Makes A MiracleViệt Sub Năm: 2011

câu chuyện kể về hành trình đôi bạn thời thơ ấu Shiraike Yuu (Kaji Yuuki) và Kubodera Tatsuma (Hatano Wataru) tìm kiếm chất giọng thần thánh. Cả hai là Seiyuu của anime RIVALIS - một anime đang thu hút rất nhiều người hâm một trên khắp thế giới. Thế nhưng, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cả hai đột ngột rút khỏi giới Seiyuu chuyên nghiệp.

Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-Kun.Diễn Viên: Taishi Nakagawa,Marie Iitoyo

Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-KunViệt Sub Năm: 2017

Ninon Okamura và Yuiji Kira là bạn cùng lớp. Cả hai còn là hàng xóm của nhau nhưng chẳng nói chuyện gì trên lớp. Okamura cũng không có bạn bè nào khác ở trường. Cô bé bị cho là kỳ quặc khi thích đi dạo với một con vẹt nhồi bông trên vai mặc dù đó là vẹt thật. Kira nổi tiếng là một tay nghịch ngợm và sát gái nhưng thực ra cậu bị mắc một bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống 1 năm nữa.

Unknown2015-11-12 21:12:46

Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)

vì muốn đạt được tham vọng độc chiếm thế giới theo đường lối phát xít của đệ tam đế quốc tổ chức badan ác gian đã phát triển một loại vũ khí được gọi là hệ thống phá vỡ không gian thời gian trong một lần thị sát đến vùng nội địa amazon murasame ryou kamen rider zx cùng chị gái là nhà báo shizuka đụng độ với những chiếc ufo kỳ bí họ bị bắt và phải chịu sự tra tấn dã man người chị tình cờ phát hiện được bí mật của badan nên đã bị chúng giết chết không tiếc thương nhằm bịt đầu mốibirth of the 10th,xem phim birth of the 10th,download birth of the 10th,xem online birth of the 10th hd,xem birth of the 10th nhanh,tai phim birth of the 10th,kamen riders all together,xem phim kamen riders all together,download kamen riders all together,xem online kamen riders all together hd,xem kamen riders all together nhanh,tai phim kamen riders all together