Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)RSS Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)
Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1984
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì muốn đạt được tham vọng độc chiếm thế giới theo đường lối Phát xít của Đệ tam Đế quốc, tổ chức Badan ác gian đã phát triển một loại vũ khí được gọi là Hệ thống Phá vỡ Không gian-thời gian. Trong một lần thị sát đến vùng nội địa Amazon, Murasame Ryou (Kamen Rider ZX) cùng chị gái là nhà báo Shizuka đụng độ với những chiếc UFO kỳ bí, họ bị bắt và phải chịu sự tra tấn dã man. Người chị tình cờ phát hiện được bí mật của Badan nên đã bị chúng giết chết không tiếc thương nhằm bịt đầu mối.
Sư Tử Tháng 3 March Comes In Like A Lion.Diễn Viên: Hideaki Itô,Ryunosuke Kamiki,Kuranosuke Sasaki

Sư Tử Tháng 3 March Comes In Like A LionViệt Sub Năm: 2017

đời sống thường nhật của một kì thủ cờ shogi (cờ tướng Nhật Bản) 17 tuổi – Kiriyama Rei. Trên hành trình chạy trốn khỏi những ám ảnh quá khứ, cậu gặp gỡ ba chị em nhà Kawamoto là Akari (chị cả), Hina (chị hai), Momo (em út) và bắt đầu từ đây, cuộc sống của Rei dần dần thay đổi.

Letters From Nirai Kanai Nirai Kanai Kara No Tegami.Diễn Viên: Hideaki Itô,Ryunosuke Kamiki,Kuranosuke Sasaki

Letters From Nirai Kanai Nirai Kanai Kara No TegamiViệt Sub Năm: 2005

UKI SỐNG VỚI ÔNG NỘI CÔ – SHOEI Ở ĐẢO TAKETOMI, OKINAWA, ÔM MỘNG SẼ TRỞ THÀNH MỘT NHIẾP ẢNH GIA. KHI CÒN NHỎ, MẸ CÔ – MASAMI ĐÃ BỎ LẠI FUKI ĐỂ ĐẾN SỐNG Ở TOKYO. MẶC DÙ MASAMI CHƯA TỪNG QUAY TRỞ LẠI, FUKI VẪN NHẬN ĐƯỢC THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỪ MASAMI MỖI NĂM. VÀO NGÀY SINH NHẬT THỨ MƯỜI BỐN CỦA FUKI, MASAMI HỨA RẰNG BÀ SẼ KỂ TẤT CẢ CHO CÔ NGHE KHI FUKI 20 TUỔI.

Unknown2015-11-12 21:12:46

Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)

vì muốn đạt được tham vọng độc chiếm thế giới theo đường lối phát xít của đệ tam đế quốc tổ chức badan ác gian đã phát triển một loại vũ khí được gọi là hệ thống phá vỡ không gian thời gian trong một lần thị sát đến vùng nội địa amazon murasame ryou kamen rider zx cùng chị gái là nhà báo shizuka đụng độ với những chiếc ufo kỳ bí họ bị bắt và phải chịu sự tra tấn dã man người chị tình cờ phát hiện được bí mật của badan nên đã bị chúng giết chết không tiếc thương nhằm bịt đầu mốibirth of the 10th,xem phim birth of the 10th,download birth of the 10th,xem online birth of the 10th hd,xem birth of the 10th nhanh,tai phim birth of the 10th,kamen riders all together,xem phim kamen riders all together,download kamen riders all together,xem online kamen riders all together hd,xem kamen riders all together nhanh,tai phim kamen riders all together