Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)RSS Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)
Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1984
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì muốn đạt được tham vọng độc chiếm thế giới theo đường lối Phát xít của Đệ tam Đế quốc, tổ chức Badan ác gian đã phát triển một loại vũ khí được gọi là Hệ thống Phá vỡ Không gian-thời gian. Trong một lần thị sát đến vùng nội địa Amazon, Murasame Ryou (Kamen Rider ZX) cùng chị gái là nhà báo Shizuka đụng độ với những chiếc UFO kỳ bí, họ bị bắt và phải chịu sự tra tấn dã man. Người chị tình cờ phát hiện được bí mật của Badan nên đã bị chúng giết chết không tiếc thương nhằm bịt đầu mối.
Trận Chiến Cuối Cùng Godzilla: Final Wars

Trận Chiến Cuối Cùng Godzilla: Final WarsViệt Sub Năm: 2004

được sản xuất vào năm 2004. Đây là một tập phim đánh dấu cuộc hành trình kéo dài 50 năm (1954 - 2004) của loạt phim quái vật Godzilla. Đồng thời đây cũng là tập phim về quái vật Godzilla cuối cùng của Toho do đạo diễn Ryuhei Kitamura chỉ đạo được sản xuất.

Music Bank In Hanoi Kbs Music Bank In Hanoi.Diễn Viên: Exo,Sistar,A Pink,Got7,Teen Top,Shinee,Block B

Music Bank In Hanoi Kbs Music Bank In HanoiViệt Sub Năm: 2015

Chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank của đài KBS sẽ được ghi hình tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội, Việt Nam) vào lúc 18h ngày 28/3 tới đây. Với tên gọi Music Bank in Ha Noi, siêu show Kpop này có sự tham gia của nhiều nhóm thần tượng hàng đầu như: EXO, SHINee, A Pink, SISTAR, Teen Top, GOT7, Block B và loạt ca sĩ khác đến từ Hàn Quốc.

Unknown2015-11-12 21:12:46

Birth Of The 10Th! - Kamen Riders All Together! Việt Sub (1984)

vì muốn đạt được tham vọng độc chiếm thế giới theo đường lối phát xít của đệ tam đế quốc tổ chức badan ác gian đã phát triển một loại vũ khí được gọi là hệ thống phá vỡ không gian thời gian trong một lần thị sát đến vùng nội địa amazon murasame ryou kamen rider zx cùng chị gái là nhà báo shizuka đụng độ với những chiếc ufo kỳ bí họ bị bắt và phải chịu sự tra tấn dã man người chị tình cờ phát hiện được bí mật của badan nên đã bị chúng giết chết không tiếc thương nhằm bịt đầu mốibirth of the 10th,xem phim birth of the 10th,download birth of the 10th,xem online birth of the 10th hd,xem birth of the 10th nhanh,tai phim birth of the 10th,kamen riders all together,xem phim kamen riders all together,download kamen riders all together,xem online kamen riders all together hd,xem kamen riders all together nhanh,tai phim kamen riders all together