Bình Minh Ngày Tận Thế - Mạt Nhật Thự Quang Việt Sub (2018)RSS Bình Minh Ngày Tận Thế - Mạt Nhật Thự Quang Việt Sub (2018)
Bình Minh Ngày Tận Thế - Mạt Nhật Thự Quang
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (16/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: vào năm 2013, đại dịch zombie bùng phát khiến cả thế giới chìm trong bóng tối, buộc nhân loại phải chiến đấu cho sự sống còn trên quy mô lớn. Các nhân vật chính đã vượt qua bóng tối để nhìn thấy ánh bình minh đầu tiên. Vậy vào thời khắc tận thế ập đến, họ đã phải chọn con đường nào?
Ingress The Animation Anime Fall

Ingress The Animation Anime FallViệt Sub Năm: 2018 (Tập 11/11)

Khi còn nhỏ, Makoto có một sức mạnh kì lạ cho phép cậu đọc được ký ức về thứ mà cậu chạm vào. Ẩn đi sức mạnh không thể kiểm soát của mình, Makoto làm việc trong lực lượng cảnh sát. Một ngày nọ, trong khi điều tra một vụ nổ tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu một chất chưa biết tên là “XM”, Makoto ta thấy một ký ức bí ẩn.

Biệt Đội Trừ Gian Little Busters.Diễn Viên: Naoe Riki,Natsume Kyousuke,Rin,Masato,Miyazawa Kengo

Biệt Đội Trừ Gian Little BustersViệt Sub Năm: 2007 (Tập 26/26)

Câu chuyện xoanh quanh cậu học sinh tên Naoe Riki. Cha mẹ của Riki qua đời từ khi còn nhỏ, bỏ lại cậu bơ vơ và tủi hờn. Thế rồi cậu được cứu bởi một nhóm trẻ cũng chạc tuổi cậu, gồm 3 con trai và một con gái, gọi là Little Buster. Nhóm trẻ này chuyên chiến đấu chống lại quỷ dữ và thực thi công lý. Trưởng nhóm là Natsume Kyousuke, có cô em gái tên là Rin. Hai thành viên kia là Inohara Masato và Miyazawa Kengo. Họ là bạn, nhưng đồng thời cũng là đối thủ. Họ đã ở bên Riki những khi cậu cần, đưa

Unknown2018-10-22 12:42:07

Bình Minh Ngày Tận Thế - Mạt Nhật Thự Quang Việt Sub (2018)

vào năm 2013 đại dịch zombie bùng phát khiến cả thế giới chìm trong bóng tối buộc nhân loại phải chiến đấu cho sự sống còn trên quy mô lớn các nhân vật chính đã vượt qua bóng tối để nhìn thấy ánh bình minh đầu tiên vậy vào thời khắc tận thế ập đến họ đã phải chọn con đường nàobình minh ngày tận thế,xem phim bình minh ngày tận thế,download bình minh ngày tận thế,xem online bình minh ngày tận thế hd,xem bình minh ngày tận thế nhanh,tai phim bình minh ngày tận thế,mạt nhật thự quang,xem phim mạt nhật thự quang,download mạt nhật thự quang,xem online mạt nhật thự quang hd,xem mạt nhật thự quang nhanh,tai phim mạt nhật thự quang