Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới - Bill And Ted Face The Music Việt Sub (2020)RSS Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới - Bill And Ted Face The Music Việt Sub (2020)
Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới - Bill And Ted Face The Music
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới là câu chuyện về hai nhân vật Bill Preston và Ted Logan cùng sứ mệnh sáng tác một ca khúc khiến cả thế giới đoàn kết. Họ nghĩ ra kế hoạch sử dụng cỗ máy thời gian tới tương lai "ăn trộm" ca khúc của chính mình để đỡ phải mất công sáng tác.
Can Đảm Dabangg.Diễn Viên: Salman Khan,Sonakshi Sinha,Vinod Khanna

Can Đảm DabanggViệt Sub Năm: 2010

nói về 1 cậu bé từ nhỏ đã bị bố dượng của mình ghét bỏ và đối xử tệ bạc, không như đứa em của cậu luôn được những điều tốt đẹp nhất. Với lòng quyết tâm, lớn lên cậu đã trở thành 1 cảnh sát giỏi chống tham nhũng. Tình cha dượng với con vợ, tình anh em sẽ được giải quyết như thế nào? Mời các bạn theo dõi bộ phim

Ổ Phục Kích The Nest.Diễn Viên: Samy Naceri,Benoît Magimel,Nadia Farès

Ổ Phục Kích The NestViệt Sub Năm: 2002

xoay quanh nhóm sĩ quan đặc nhiệm trên đường hộ tống một bố già khét tiếng ra tòa thì bị cướp đánh úp. Nhưng họ thoát khỏi vòng vây và truy đuổi nhóm cướp tới một khu nhà hoang, để cuối cùng bị mắc kẹt giữa nhóm cướp trước và nhóm cướp khác nữa, đã mai phục từ trước.

Những Cậu Trai  Good Boys.Diễn Viên: Samy Naceri,Benoît Magimel,Nadia Farès

Những Cậu Trai Good BoysThuyết Minh Năm: 2019

3 cậu nhóc 12 tuổi, cùng hành trình trốn học để tới San Fernando sửa món đồ chơi đã hỏng trước khi cha mẹ của chúng trở về nhà. Sau khi được một người bạn mời tham gia vào bữa biệc “hôn”, Max đã rất háo hức và rủ thêm 2 người bạn là Lucas và Thor tham gia.

Unknown2020-09-08 19:19:57

Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới - Bill And Ted Face The Music Việt Sub (2020)

bill ted giải cứu thế giới là câu chuyện về hai nhân vật bill preston và ted logan cùng sứ mệnh sáng tác một ca khúc khiến cả thế giới đoàn kết họ nghĩ ra kế hoạch sử dụng cỗ máy thời gian tới tương lai ăn trộm ca khúc của chính mình để đỡ phải mất công sáng tácbill,ted giải cứu thế giới,xem phim bill,ted giải cứu thế giới,download bill,ted giải cứu thế giới,xem online bill,ted giải cứu thế giới hd,xem bill,ted giải cứu thế giới nhanh,tai phim bill,ted giải cứu thế giới,bill and ted face the music,xem phim bill and ted face the music,download bill and ted face the music,xem online bill and ted face the music hd,xem bill and ted face the music nhanh,tai phim bill and ted face the music