Big Windup! Ookiku Furikabutte - Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big! Việt Sub (2007)RSS Big Windup! Ookiku Furikabutte - Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big! Việt Sub (2007)
Big Windup! Ookiku Furikabutte - Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big!
Diễn viên: Tay Ném Chủ Lực
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (39/39)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 1 cậu bé nhút nhát nhưng có khả năng ném chính xác từng cm. Đó là những yếu tố của 1 pitcher thiên tài. Điều mà cậu ấy thiếu chính là sự tự tin. Và dưới cái nóng mùa hè của đời học sinh cấp 3, cậu sẽ cùng bạn bè tìm đường đến Koshien. 1 Cross Game bỏ đi hết mấy cái lãng mạn ngoài lề bằng Ookiku Furikabutte.
Yumeria ゆめりあ

Yumeria ゆめりあViệt Sub Năm: 2004 (Tập 12/12)

Vào lần sinh nhật thứ 16, Tomokazu Mikuri đã mơ một giấc mơ kì lạ. Trong giấc mơ đó anh gặp 1 cô gái tên là Mone (Em ý chỉ biết nói có mỗi “Mone, mone”, nên mọi ng` gọi nhỏ là Mone luôn! Trông nhỏ khá là moe !) đang chiến đấu với một vật thể kì quái. Và ngạc nhiên hơn là lúc tỉnh dậy, cô gái đó lại đang nằm bên cạnh anh

Zankyou No Terror: Terror In Tokyo Terror Of Resonance: Khủng Bố Ở Tokyo

Zankyou No Terror: Terror In Tokyo Terror Of Resonance: Khủng Bố Ở TokyoViệt Sub Năm: 2014 (Tập 11/11)

Bối cảnh phim là một phiên bản khác của thành phố Tokyo, nơi bị tàn phá bởi một cuộc tấn công gây chấn động của bọn khủng bố. Đầu mối duy nhất về danh tính của bọn thủ phạm chính là một video lạ được tải lên mạng. Không chỉ phải đau đầu vì đầu mối này, cảnh sát cũng đang bất lực trong việc ngăn chặn chứng Paranoia (chứng hoang tưởng) đang lan rộng xuyên khắp Nhật Bản.

Esper Mami Siêu Nhân Mami

Esper Mami Siêu Nhân MamiViệt Sub Năm: 1989 (Tập 7/119)

Sakura Mami từng là một học sinh lớp 7 bình thường, nhưng Mami đã nhận ra siêu năng lực tiềm ẩn trong con người mình với sự giúp đỡ của cậu bạn tốt bụng Takata. Nhờ Takata, những tiềm năng trong Mami dần được nảy nở. Cô quyết định gánh trách nhiệm nặng nề của một siêu nhân và cứu giúp nhiều người. Tuy đôi lúc, bí mật của Mami tưởng chừng bị khám phá nhưng với sự thông minh của Takata, cô đã giữ được bí mật và tiếp tục sứ mệnh cứu giúp con người.

Unknown2019-02-18 08:52:25

Big Windup! Ookiku Furikabutte - Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big! Việt Sub (2007)

1 cậu bé nhút nhát nhưng có khả năng ném chính xác từng cm đó là những yếu tố của 1 pitcher thiên tài điều mà cậu ấy thiếu chính là sự tự tin và dưới cái nóng mùa hè của đời học sinh cấp 3 cậu sẽ cùng bạn bè tìm đường đến koshien 1 cross game bỏ đi hết mấy cái lãng mạn ngoài lề bằng ookiku furikabuttebig windup ookiku furikabutte,xem phim big windup ookiku furikabutte,download big windup ookiku furikabutte,xem online big windup ookiku furikabutte hd,xem big windup ookiku furikabutte nhanh,tai phim big windup ookiku furikabutte,oofuri,ohkiku furikabutte,swing big,xem phim oofuri,ohkiku furikabutte,swing big,download oofuri,ohkiku furikabutte,swing big,xem online oofuri,ohkiku furikabutte,swing big hd,xem oofuri,ohkiku furikabutte,swing big nhanh,tai phim oofuri,ohkiku furikabutte,swing big,tay ném chủ lực