Big Windup! Ookiku Furikabutte - Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big! Việt Sub (2007)

1 cậu bé nhút nhát nhưng có khả năng ném chính xác từng cm đó là những yếu tố của 1 pitcher thiên tài điều mà cậu ấy thiếu chính là sự tự tin và dưới cái nóng mùa hè của đời học sinh cấp 3 cậu sẽ cùng bạn bè tìm đường đến koshien 1 cross game bỏ đi hết mấy cái lãng mạn ngoài lề bằng ookiku furikabuttebig windup ookiku furikabutte,xem phim big windup ookiku furikabutte,download big windup ookiku furikabutte,xem online big windup ookiku furikabutte hd,xem big windup ookiku furikabutte nhanh,tai phim big windup ookiku furikabutte,oofuri,ohkiku furikabutte,swing big,xem phim oofuri,ohkiku furikabutte,swing big,download oofuri,ohkiku furikabutte,swing big,xem online oofuri,ohkiku furikabutte,swing big hd,xem oofuri,ohkiku furikabutte,swing big nhanh,tai phim oofuri,ohkiku furikabutte,swing big,tay ném chủ lực
Big Windup! Ookiku Furikabutte - Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big! Việt Sub (2007)RSS Big Windup! Ookiku Furikabutte - Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big! Việt Sub (2007)
Big Windup! Ookiku Furikabutte - Oofuri, Ohkiku Furikabutte, Swing Big!
Diễn viên: Tay Ném Chủ Lực
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (39/39)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 1 cậu bé nhút nhát nhưng có khả năng ném chính xác từng cm. Đó là những yếu tố của 1 pitcher thiên tài. Điều mà cậu ấy thiếu chính là sự tự tin. Và dưới cái nóng mùa hè của đời học sinh cấp 3, cậu sẽ cùng bạn bè tìm đường đến Koshien. 1 Cross Game bỏ đi hết mấy cái lãng mạn ngoài lề bằng Ookiku Furikabutte.
Tokkou Tokkô[特公]

Tokkou Tokkô[特公]Việt Sub Năm: 2006 (Tập 13/13)

kể về anh chàng Shindou Ranmaru vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát và giao cho Tokko. Special Investigation Mobile Force Vào ngày tốt nghiệp của mình, anh ta gặp một cô gái bán khỏa thân ông đã được nhìn thấy trong những giấc mơ của mình Cô ấy tên là Rokujo Sakura và cô làm việc cho

Ginban Kaleidoscope Skating Rink Kaleidoscope

Ginban Kaleidoscope Skating Rink KaleidoscopeViệt Sub Năm: 2005 (Tập 11/11)

Câu chuyện xoay quanh Tazusa Sakurano, một Olympic Nhật Bản ứng cử viên trượt băng nghệ thuật, và Pete Pump, một phi công ở Canada. Trong vòng loại ở Montreal, Canada, Tazusa bị ngã khi cô thực hiện Triple Lutz và bị bất tỉnh. Đồng thời, Pete Pump chết khi máy bay nhào lộn của mình bị treo do sự cố cơ khí. Thật không may cho Tazusa, Pete đã nhập vào cô và anh ta phải sống chung với cô trong 100 ngày, anh ta mới siêu thoát được.

Unknown2019-02-18 08:52:25