Biệt Đội Truy Quét Ma Tuý - Drug Hunting Operation Thuyết Minh (2021)RSS Biệt Đội Truy Quét Ma Tuý - Drug Hunting Operation Thuyết Minh (2021)
Biệt Đội Truy Quét Ma Tuý - Drug Hunting Operation
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cảnh sát phòng chống ma túy trẻ tuổi Vương Hâm vừa kết thúc sự huấn luyện đặc biệt mà từ Nam Mỹ trở về. Nhằm phá vỡ âm mưu của trùm ma túy quốc tế Kim Gia, anh được đội trưởng Lý Quảng Phong dẫn dắt, phát động một hành động phòng chống ma túy với tên “Hành động bắn tỉa chớp nhoáng”
Khủng Bố Quốc Tế The International

Khủng Bố Quốc Tế The InternationalViệt Sub Năm: 2009

câu chuyện của nhân viên Interpol Louis Salinger và luật sư cố vấn của Manhattan Eleanor Whitman. Cả hai đang cố gắng lập lại công lý bằng cách vạch trần một trong số những ngân hàng có quyền lực nhất thế giới.

Thành Phố Tội Ác Sin City.Diễn Viên: Robert Rodriguez,Quentin Taran,Frank Miller

Thành Phố Tội Ác Sin CityViệt Sub Năm: 2005

dựa trên ba câu chuyện khá rời rạc, That Yellow Bastard, The Hard Goodbye và The Big Fat Kill trong các tác phẩm tiểu thuyết hoạt hình của Frank Miller. Từng frame hình của Sin City được cụ thể hoá lên màn ảnh với đầy đủ chi tiết và gần như là được đúc từ khuôn gốc của bộ comic này.

Hành Trình Bí Ẩn Breakdown.Diễn Viên: Robert Rodriguez,Quentin Taran,Frank Miller

Hành Trình Bí Ẩn BreakdownViệt Sub Năm: 1997

Breakdown là bộ phim phiêu lưu bí ẩn của Mỹ sản xuất năm 1997 do Jonathan Mostow đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kurt Russell, JT Walsh và Kathleen Quinlan. Jeff Taylor và vợ Amy lái xe xuyên quốc gia từ Boston đến San Diego trong chiếc Jeep mới của họ. Jeff suýt va chạm với một chiếc xe tải.

Unknown2021-12-13 18:21:00

Biệt Đội Truy Quét Ma Tuý - Drug Hunting Operation Thuyết Minh (2021)

cảnh sát phòng chống ma túy trẻ tuổi vương hâm vừa kết thúc sự huấn luyện đặc biệt mà từ nam mỹ trở về nhằm phá vỡ âm mưu của trùm ma túy quốc tế kim gia anh được đội trưởng lý quảng phong dẫn dắt phát động một hành động phòng chống ma túy với tên “hành động bắn tỉa chớp nhoáng”biệt đội truy quét ma tuý,xem phim biệt đội truy quét ma tuý,download biệt đội truy quét ma tuý,xem online biệt đội truy quét ma tuý hd,xem biệt đội truy quét ma tuý nhanh,tai phim biệt đội truy quét ma tuý,drug hunting operation,xem phim drug hunting operation,download drug hunting operation,xem online drug hunting operation hd,xem drug hunting operation nhanh,tai phim drug hunting operation