Biệt Đội Lừa Đảo - One-Line Thuyết Minh (2017)RSS Biệt Đội Lừa Đảo - One-Line Thuyết Minh (2017)
Biệt Đội Lừa Đảo - One-Line
Diễn viên: Goo Jin, Woo, Jin Jo, Hong, Pa Kim
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cậu sinh viên Lee Min Jae tình cờ gia nhập vào đội lừa đảo của Suk Goo.- một tay lừa đảo tín dụng chuyên nghiệp. Cậu thực hiện trót lọt nhiều phi vụ và mang về rất nhiều tiền. Với số tiền kiếm được ngày càng nhiều, nội bộ cũng bắt đầu chia rẽ. Trước cám dỗ của đồng tiền, màn đấu trí kịch tính của các chuyên gia lừa đảo sẽ đi đến đâu?
Cô Dâu Của Badrinath Badrinath Ki Dulhania.Diễn Viên: Varun Dhawan,Alia Bhatt,Sahil Vaid

Cô Dâu Của Badrinath Badrinath Ki DulhaniaViệt Sub Năm: 2017

kể về nhân vật Badri Bansal (Varun Dhawan thủ vai) sinh ra trong 1 gia đình khá giả, có 1 ông bố gia trưởng và cổ hủ về việc cưới xin của 2 con trai. Vaidehi (Alia Bhatt thủ vai) là cô gái mạnh mẽ cá tính, theo đuổi ước mơ của riêng mình.

Ranma 1/2 Nettou-Hen Live Một Nửa Ranma Live.Diễn Viên: Varun Dhawan,Alia Bhatt,Sahil Vaid

Ranma 1/2 Nettou-Hen Live Một Nửa Ranma LiveViệt Sub Năm: 2011

Câu chuyện bắt đầu khi Ranma và ông bố Genma trong một lần đi đến huyện Thanh Hải thuộc Trung Quốc, họ đến con suối nguyền chứa hơn hàng nghìn con suối nhỏ,mỗi con suối lại mang một lời nguyền, ai bị ngã vào suối sẽ buộc phải mang mình thân hình bị nguyền.

Lễ Tạ Ơn Hoang Đường Học Yêu: Not Cool.Diễn Viên: Varun Dhawan,Alia Bhatt,Sahil Vaid

Lễ Tạ Ơn Hoang Đường Học Yêu: Not CoolViệt Sub Năm: 2014

nói về các tân sinh viên trường trung học quay về nhà nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Trong những ngày đó, các họ sẽ tổ chức tiệc tùng, thăm gặp bạn bè, tìm kiếm cặp đôi cho riêng mình và tình dục. Các cô bạn trẻ sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành tân sinh viên là thế nào và việc bương trãi trong cuộc sống ra sao?

Phi Vụ Rắc Rối Meet Dave.Diễn Viên: Eddie Murphy,Elizabeth Banks,Gabrielle Union

Phi Vụ Rắc Rối Meet DaveViệt Sub Năm: 2008

Để thoát khỏi hành tinh đang bị hủy diệt của mình, một nhóm người tí hon bay tới Trái đất tìm nơi ẩn náu và tìm cơ hội cứu hành tinh quê hương. Phương tiện để bay đến Trái đất là con tàu vũ trụ mang hình dạng một người bình thường. Nhưng khi chưa tìm được phương kế để giải cứu hành tinh của mình thì họ lại vướng vào những rắc rối mới. Thuyền trưởng con tàu, Dave Ming Cheng phải lòng Gina Morrison, một phụ nữ Trái đất, người luôn gặp thất bại trong những mối tình trước đây.

Tiến Sĩ Điên The Nutty Professor.Diễn Viên: Eddie Murphy,Elizabeth Banks,Gabrielle Union

Tiến Sĩ Điên The Nutty ProfessorViệt Sub Năm: 1996

Tiến Sĩ Điên (The Nutty Professor) là bộ phim hài của Mỹ được ra mắt vào năm 1996. Đây là phiên bản làm lại bộ phim cùng tên năm 1963. Phim nhận nhiều lời khen ngợi về kỹ thuật hóa trang và sau đó thắng giải này tại Oscar 1997.

Unknown2017-06-19 11:23:21

Biệt Đội Lừa Đảo - One-Line Thuyết Minh (2017)

cậu sinh viên lee min jae tình cờ gia nhập vào đội lừa đảo của suk goo một tay lừa đảo tín dụng chuyên nghiệp cậu thực hiện trót lọt nhiều phi vụ và mang về rất nhiều tiền với số tiền kiếm được ngày càng nhiều nội bộ cũng bắt đầu chia rẽ trước cám dỗ của đồng tiền màn đấu trí kịch tính của các chuyên gia lừa đảo sẽ đi đến đâubiệt đội lừa đảo,xem phim biệt đội lừa đảo,download biệt đội lừa đảo,xem online biệt đội lừa đảo hd,xem biệt đội lừa đảo nhanh,tai phim biệt đội lừa đảo,one,line,xem phim one,line,download one,line,xem online one,line hd,xem one,line nhanh,tai phim one,line,goo jin,woo,jin jo,hong,pa kim