Bí Mật Đời Tư - Her Private Life Việt Sub (2019)

cô nàng xinh đẹp cá tính sung duk mi park min young cùng chuyện tình dí dỏm đáng yêu với ông chủ khó tính ryan kim jae wook không chỉ tận tâm với công việc tại bảo tàng nghệ thuật duk mi còn dành nhiều thời gian để quan tâm đến ca sĩ thần tượng si an one của mình thậm chí cô còn quản lý luôn một trang web cá nhân về anhbí mật đời tư,xem phim bí mật đời tư,download bí mật đời tư,xem online bí mật đời tư hd,xem bí mật đời tư nhanh,tai phim bí mật đời tư,her private life,xem phim her private life,download her private life,xem online her private life hd,xem her private life nhanh,tai phim her private life,ahn bo,hyun,kim bo ra,kim jae,wook,kim mi kyung
Bí Mật Đời Tư - Her Private Life Việt Sub (2019)RSS Bí Mật Đời Tư - Her Private Life Việt Sub (2019)
Bí Mật Đời Tư - Her Private Life
Diễn viên: Ahn Bo, Hyun, Kim Bo Ra, Kim Jae, Wook, Kim Mi Kyung
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cô nàng xinh đẹp, cá tính Sung Duk Mi (Park Min Young), cùng chuyện tình dí dỏm, đáng yêu với ông chủ khó tính Ryan (Kim Jae Wook). Không chỉ tận tâm với công việc tại bảo tàng nghệ thuật, Duk Mi còn dành nhiều thời gian để quan tâm đến ca sĩ thần tượng Si An (ONE) của mình, thậm chí cô còn quản lý luôn một trang web cá nhân về anh.
Máy Bay Chiến Đấu Istrebiteli.Diễn Viên: Mariya Andreeva,Dmitriy Arbenin,Igor Artashonov

Máy Bay Chiến Đấu IstrebiteliViệt Sub Năm: 2013 (Tập 22/24)

diễn ra trong bối cảnh chiến tranh thế giới II, các phi công trẻ Leonid và Boris tiếp nhận Trung đoàn Hàng không vào trong khu vực chiến tranh. Những kẻ thù được xác định sẽ bị tiêu diệt, nhưng ngay nhiệm vụ chiến đấu đầu tiên của mình, họ đã gặp phải thất bại.

Danh Vọng Như Mây Ban Lang Mek.Diễn Viên: Mariya Andreeva,Dmitriy Arbenin,Igor Artashonov

Danh Vọng Như Mây Ban Lang MekViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/25)

Là câu chuyện của hai thế hệ... Bắt đầu từ một Pan Rung xinh đẹp kiêu hãnh. Một cô gái dám yêu và dám làm mọi chuyện. Cô giành Suthep hôn phu của bạn thân, rồi cũng nhanh chóng vứt bỏ anh ta, cưới một người đàn ông ham mê cờ bạc.

Unknown2019-06-08 15:58:37