Bí Mật Đời Tư - Her Private Life Việt Sub (2019)RSS Bí Mật Đời Tư - Her Private Life Việt Sub (2019)
Bí Mật Đời Tư - Her Private Life
Diễn viên: Ahn Bo, Hyun, Kim Bo Ra, Kim Jae, Wook, Kim Mi Kyung
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (0/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cô nàng xinh đẹp, cá tính Sung Duk Mi (Park Min Young), cùng chuyện tình dí dỏm, đáng yêu với ông chủ khó tính Ryan (Kim Jae Wook). Không chỉ tận tâm với công việc tại bảo tàng nghệ thuật, Duk Mi còn dành nhiều thời gian để quan tâm đến ca sĩ thần tượng Si An (ONE) của mình, thậm chí cô còn quản lý luôn một trang web cá nhân về anh.
Ngọn Lửa Kiêu Hãnh Plerng Torranong.Diễn Viên: Aof Pongsak Rattanapong,Jern Warunya Charoenpornsirisuk

Ngọn Lửa Kiêu Hãnh Plerng TorranongThuyết Minh Năm: 2011 (Tập 0/34)

kể về Plerng sinh ra là con trai của một ngư dân nghèo ở làng chài Ranong. Plerng trưởng thành và biết được ba mình thực ra xuất thân từ một gia đình khá giả. Ba của Plerng là con trai lớn của chủ một công ty trang sức giàu có ở Thailand. Bà của Puengrit đã từ ba của Plerng khi ông kết hôn với mẹ của Plerng bới vì mẹ của Plerng xuất thân nghèo khó, là người bán cá ở chợ.

Không Khí Tình Yêu Love In The Air.Diễn Viên: Aof Pongsak Rattanapong,Jern Warunya Charoenpornsirisuk

Không Khí Tình Yêu Love In The AirViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/14)

câu chuyện của bốn người, khi mà bầu trời và cơn mưa rơi xuống dường như muốn trêu chọc hai người bạn thân đang gặp rắc rối là Rain và Sky, thì họ gặp được Payu và Prapai, những người không chỉ là những vị cứu tinh xảo quyệt mà còn là những người sẽ làm mưa làm gió trong trái tim của cặp bạn thân này.

Lâu Đài Màu Trắng The White Castle.Diễn Viên: Aof Pongsak Rattanapong,Jern Warunya Charoenpornsirisuk

Lâu Đài Màu Trắng The White CastleViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/40)

câu chuyện vào mùa tốt nghiệp, Wang Yangming, một bác sĩ y khoa, vào khoa cấp cứu của bệnh viện Ankang với tư cách là một bác sĩ thực tập, nhưng bị giám đốc khoa cấp cứu, ông chủ Guan, buộc phải làm người học việc cho Louis, người muốn từ chức, và đã chán ghét.

Unknown2019-06-08 15:58:37

Bí Mật Đời Tư - Her Private Life Việt Sub (2019)

cô nàng xinh đẹp cá tính sung duk mi park min young cùng chuyện tình dí dỏm đáng yêu với ông chủ khó tính ryan kim jae wook không chỉ tận tâm với công việc tại bảo tàng nghệ thuật duk mi còn dành nhiều thời gian để quan tâm đến ca sĩ thần tượng si an one của mình thậm chí cô còn quản lý luôn một trang web cá nhân về anhbí mật đời tư,xem phim bí mật đời tư,download bí mật đời tư,xem online bí mật đời tư hd,xem bí mật đời tư nhanh,tai phim bí mật đời tư,her private life,xem phim her private life,download her private life,xem online her private life hd,xem her private life nhanh,tai phim her private life,ahn bo,hyun,kim bo ra,kim jae,wook,kim mi kyung