Bí Mật Của Beyonce - Homecoming: A Film By Beyoncé Việt Sub (2019)RSS Bí Mật Của Beyonce - Homecoming: A Film By Beyoncé Việt Sub (2019)
Bí Mật Của Beyonce - Homecoming: A Film By Beyoncé
Diễn viên: Beyoncé, Jay Z, Kelly Rowland
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 2018, Beyonce đã khởi động quỹ học bổng Homecoming Scholars Award Program. Nổi tiếng là người giữ bí mật đến giờ chót các sản phẩm của mình, năm 2016, Beyonce cũng không cung cấp bất cứ chi tiết nào về chương trình truyền hình đặc biệt Lemonade trước khi nó phát sóng trên kênh HBO.
Sau Cơn Bão After The Storm.Diễn Viên: Hiroshi Abe,Yoko Maki,Satomi Kobayashi

Sau Cơn Bão After The StormViệt Sub Năm: 2016

Ryota là một nhà văn từng giành được giải thưởng lớn trong sự nghiệp viết sách của mình. Nhưng đó đã là câu chuyện của 15 năm trước. Hiện tại, anh đang kiếm sống bằng nghề thám tử tư, cái nghề mà có lẽ chẳng thể gọi là “hái ra tiền” khi mà cứ kiếm được bao nhiêu, anh lại ném chúng vào các trò cá cược.

Chuyến Nghỉ Mát Kinh Hoàng Club Dread.Diễn Viên: Jay Chandrasekhar,Bill Paxton,Kevin Heffernan

Chuyến Nghỉ Mát Kinh Hoàng Club DreadViệt Sub Năm: 2004

Coconut Pete, 1 anh chàng ca sĩ nhạc rock sở hữu trong tay 1 khu nghỉ mát ven bờ biển lúc nào cũng đông khách và nhộn nhịp. Những buổi tiệc diễn ra liên tục tưởng chừng như không bao giờ chấm dứt cho đến 1 ngày đột nhiên khu nghỉ mát xuất hiện 1 xác người. Mọi người nghi ngờ lẫn nhau và không khí căng thẳng dần lên, ai cũng có vẻ là hung thủ và mọi người buộc phải đoàn kết cùng nhau để tìm cho ra sự thật.

Yêu Anh Vậy Đó One Night Stud.Diễn Viên: Giang Nhất Yên,Trịnh Khải,Vu Tiếu,Vu Gia Manh,Thường Phương Nguyên,

Yêu Anh Vậy Đó One Night StudThuyết Minh Năm: 2015

Vào ngày thôi nôi con trai, Tả Tiểu Hân thông báo cho Trịnh Khải, lúc đó anh mới biết mình có một đứa con và bị bạn bè chọc ghẹo là “ngựa giống”. Tự ái nam nhi nổi lên, Trịnh Khải quyết tâm trả thù Tả Tiểu Hân, giành quyền nuôi con, khai pháo cho một cuộc chiến tưng bừng.

Unknown2019-04-23 19:47:52

Bí Mật Của Beyonce - Homecoming: A Film By Beyoncé Việt Sub (2019)

năm 2018 beyonce đã khởi động quỹ học bổng homecoming scholars award program nổi tiếng là người giữ bí mật đến giờ chót các sản phẩm của mình năm 2016 beyonce cũng không cung cấp bất cứ chi tiết nào về chương trình truyền hình đặc biệt lemonade trước khi nó phát sóng trên kênh hbobí mật của beyonce,xem phim bí mật của beyonce,download bí mật của beyonce,xem online bí mật của beyonce hd,xem bí mật của beyonce nhanh,tai phim bí mật của beyonce,homecoming,a film by beyoncé,xem phim homecoming,a film by beyoncé,download homecoming,a film by beyoncé,xem online homecoming,a film by beyoncé hd,xem homecoming,a film by beyoncé nhanh,tai phim homecoming,a film by beyoncé,beyoncé,jay z,kelly rowland