Bí Mật Che Giấu - Official Secrets Thuyết Minh (2019)

kể về katharine gun một nhân viên của ban giải mã tín hiệu thuộc cục tình báo vương quốc anh vào năm 2003 cô đã nhận được một bản thông báo nội bộ từ bên phía mỹ với nội dung yêu cầu nước anh hỗ trợ thu thập thông tin cá nhân có giá trị của 5 nước thành viên thuộc hội đồng bảo an liên hiệp quốcbí mật che giấu,xem phim bí mật che giấu,download bí mật che giấu,xem online bí mật che giấu hd,xem bí mật che giấu nhanh,tai phim bí mật che giấu,official secrets,xem phim official secrets,download official secrets,xem online official secrets hd,xem official secrets nhanh,tai phim official secrets
Bí Mật Che Giấu - Official Secrets Thuyết Minh (2019)RSS Bí Mật Che Giấu - Official Secrets Thuyết Minh (2019)
Bí Mật Che Giấu - Official Secrets
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Katharine Gun, một nhân viên của Ban Giải Mã Tín Hiệu thuộc Cục Tình Báo Vương Quốc Anh. Vào năm 2003, cô đã nhận được một bản thông báo nội bộ từ bên phía Mỹ với nội dung yêu cầu nước Anh hỗ trợ thu thập thông tin cá nhân có giá trị của 5 nước thành viên thuộc Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc.
Eo Biển Xanh The Blue Lagoon.Diễn Viên: Yossi Melman,Moshe Buchbut,Ahron Bregman

Eo Biển Xanh The Blue LagoonViệt Sub Năm: 1980

Emmeline và Richard là 2 đứa trẻ cùng đi trên 1 con tàu, sau đó 1 tai nạn xảy ra và tàu bị cháy cả 2 được ông lão đầu bếp làm trên con tàu đưa lên 1 chiếc thuyền nhỏ nên thoát chết, sau đó cả 3 trôi dạt vào một hòn đảo hoang và bắt đàu 1 cuộc sống mới.

Đứa Con Của Sói Daughter Of The Wolf.Diễn Viên: Gina Carano,Richard Dreyfuss,Brendan Fehr,Sydelle Noel

Đứa Con Của Sói Daughter Of The WolfThuyết Minh Năm: 2019

Clair Hamilton truy tìm nhóm người đã bắt cóc con trai cô, tuy Clair đã mang tiền chuộc lại người con nhưng vẫn không tác dụng, thậm chí bọn cướp còn đánh cắp luôn tiền chuộc để bỏ chạy. Trong quá trình tìm kiếm, Clair bị ngất xỉu nhưng lại được một con sói đến, có vẻ như nó muốn cứu giúp cô. Có thể Clair và đàn sói sẽ "hợp tác" cùng nhau để tìm ra manh mối và chống lại những kẻ bắt cóc, phá hoại.

Người Giữ Bằng Chứng Kvinden I Buret.Diễn Viên: Nikolaj Lie Kaas,Fares Fares,Sonja Richter,Christoffer Aro

Người Giữ Bằng Chứng Kvinden I BuretViệt Sub Năm: 2013

Cảnh sát thanh tra Carl Morck được giao nhiêm vụ phụ trách một bộ phận của trường hợp chết do cảm lạnh, tham gia cùng một trợ lý của ông, Assad. Họ điều tra một trường hợp về một người phụ nữ biến mất

Unknown2020-07-12 17:00:56