Bí Ẩn Dưới Dại Duơng - Blue Việt Sub (2009)

tay đua xe đạp bangkok – sameer singh mắc nợ gulshan và phải chạy trốn sang bahamas để sống cùng với người anh trai sagar và bạn gái của anh ấy cô mona nhưng gulsan đuổi theo sát anh ta và sát hại nikki người mà sameer yêu đồng thời buộc phải bắt cóc mona để trả lại tiền bộ đôi này cùng với aarav malhotra quyết định sục tìm dưới đáy đại dương con tàu “lady in blue” đã bị đánh chìm vào tháng 71949bí ẩn dưới dại duơng,xem phim bí ẩn dưới dại duơng,download bí ẩn dưới dại duơng,xem online bí ẩn dưới dại duơng hd,xem bí ẩn dưới dại duơng nhanh,tai phim bí ẩn dưới dại duơng,blue,xem phim blue,download blue,xem online blue hd,xem blue nhanh,tai phim blue,akshay kumar,sanjay dutt,lara dutta,zayed khan,rahul dev,kabir bedi,katrina kaif
Bí Ẩn Dưới Dại Duơng - Blue Việt Sub (2009)RSS Bí Ẩn Dưới Dại Duơng - Blue Việt Sub (2009)
Bí Ẩn Dưới Dại Duơng - Blue
Diễn viên: Akshay Kumar, Sanjay Dutt, Lara Dutta, Zayed Khan, Rahul Dev, Kabir Bedi, Katrina Kaif
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tay đua xe đạp Bangkok – Sameer Singh mắc nợ Gulshan, và phải chạy trốn sang Bahamas để sống cùng với người anh trai Sagar và bạn gái của anh ấy- cô Mona. Nhưng Gulsan đuổi theo sát anh ta và sát hại Nikki- người mà Sameer yêu, đồng thời buộc phải bắt cóc Mona. Để trả lại tiền, bộ đôi này, cùng với Aarav Malhotra, quyết định sục tìm dưới đáy đại dương con tàu “Lady in Blue” đã bị đánh chìm vào tháng 7/1949.
Lãnh Địa Tối Cao The Covenant.Diễn Viên: Steven Strait,Laura Ramsey,Sebastian Stan,Taylor Kitsch,Chace Crawford,Toby Hemingway,Jessica Lucas

Lãnh Địa Tối Cao The CovenantViệt Sub Năm: 2006

Năm 1692, tại khu định cư Ipswich bang Massachusetts, các thành viên của 5 gia đình có những sức mạnh ma thuật khác thường đã lập thành một hội kín. Họ che dấu thân phận và khả năng siêu nhiên của mình để tránh khỏi sự truy sát của mọi người. Tuy nhiên, một gia đình nọ vì tham lam giành thêm quyền lực nên đã bị khai trừ khỏi hội. Nhiều năm trôi qua, tung tích về các dòng họ này dần biến mất khỏi cõi trần. Không một ai biết được con cháu của họ đang ở đâu và làm gì?

Lạc Vào Xứ Oz Vĩ Đại Và Quyền Năng Oz The Great And Powerful.Diễn Viên: James Franco,Michelle Williams,Rachel Weisz

Lạc Vào Xứ Oz Vĩ Đại Và Quyền Năng Oz The Great And PowerfulViệt Sub Năm: 2013

Oz: The Great and Powerful là phiên bản mới của bộ phim ra đời năm 1939 - "Phù thủy xứ Oz" do đạo diễn Victor Fleming thực hiện. Trong bản năm 1939, hình ảnh cô bé mồ côi Dorothy Gale gắn liền với đôi hài ruby đỏ - vật hộ mệnh giúp cô vượt qua sự săn đuổi của mụ phù thủy độc ác. Đôi hài được đính 260.000 pha lê Swarovski đã trở thành một trong những kỷ vật nổi tiếng của phim.

Unknown2019-05-09 17:27:21