Bí Ẩn Da Người: Lột Da - The Puzzle Of Human Skin Thuyết Minh (2015)RSS Bí Ẩn Da Người: Lột Da - The Puzzle Of Human Skin Thuyết Minh (2015)
Bí Ẩn Da Người: Lột Da - The Puzzle Of Human Skin
Diễn viên: Lưu Ngôn Ngữ, Hùng Nãi Cẩn, Cao Vân Tường
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đang bó tay trước việc liên tục có người trong thành phố mất tích, nữ phóng viên Tô Tô tìm bạn trai Trần Mặc nhờ giúp đỡ. Lần theo những tấm da người hình tam giác mà hung thủ để lại, hai người nghi ngờ gã thợ xăm hình kỳ dị, đồng thời cũng dần vạch ra một kế hoạch trả thù không ai ngờ đến.
Yêu Hồn Yao Hun.Diễn Viên: Lưu Vĩnh,Mạc Thiếu Thông,Ngụy Thu Hoa,Nhạc Hoa

Yêu Hồn Yao HunThuyết Minh Năm: 1983

Chuyện kể về Ray Kroc, một thương nhân đã biến mô hình đồ ăn nhanh táo bạo của hai anh em nhà McDonald trở thành một trong những chuỗi hàng ăn lớn nhất thế giới bởi nỗi tham vọng, lòng kiên trì và cả sự tàn nhẫn

Ma Của Ngày Hôm Qua Make Me Shudder 3.Diễn Viên: Kunatip Pinpradub,Kittipat Samarntragulchai,Worachai Sirikongsuwan

Ma Của Ngày Hôm Qua Make Me Shudder 3Thuyết Minh Năm: 2015

Biệt đội trai đẹp đã từng giúp "Ma nữ tìm chồng" vào năm 2014 đã quay trở lại. Lần này, họ sẽ đến với trận sóng thần hủy diệt Tsunami của Thái Lan, và không chỉ đối đầu với 1 con ma mà là hàng ngàn con ma.

Cậu Bé Quỷ Ominous.Diễn Viên: Barry Watson,Esmé Bianco,Gavin Lewis

Cậu Bé Quỷ OminousThuyết Minh Năm: 2015

Michael và Rachel đau khổ tột cùng trước cái chết của đứa con trai 6 tuổi trong tai nạn thảm khốc. Khi một người lạ đến đề nghị hồi sinh đứa trẻ, họ đồng ý. Tuy nhiên, đứa trẻ trở lại khi còn là đứa con mà họ từng biết nữa.

Nỗi Ám Ảnh Của Helena The Haunting Of Helena.Diễn Viên: Harriet Macmasters Green,Sabrina Jolie Perez,Jarreth J Merz

Nỗi Ám Ảnh Của Helena The Haunting Of HelenaViệt Sub Năm: 2012

Một người mẹ độc thân cùng cô con gái chuyển tới ngôi nhà mới. Ngay sau khi cô con gái bị gãy chiếc răng đầu tiên, cô bắt đầu kể lại rằng: về đêm, nàng tiên răng đã viếng thăm. Có vẻ như ngôi nhà có một quá khứ đầy tội ác.

Unknown2015-12-11 21:23:21

Bí Ẩn Da Người: Lột Da - The Puzzle Of Human Skin Thuyết Minh (2015)

đang bó tay trước việc liên tục có người trong thành phố mất tích nữ phóng viên tô tô tìm bạn trai trần mặc nhờ giúp đỡ lần theo những tấm da người hình tam giác mà hung thủ để lại hai người nghi ngờ gã thợ xăm hình kỳ dị đồng thời cũng dần vạch ra một kế hoạch trả thù không ai ngờ đếnbí ẩn da người,lột da,xem phim bí ẩn da người,lột da,download bí ẩn da người,lột da,xem online bí ẩn da người,lột da hd,xem bí ẩn da người,lột da nhanh,tai phim bí ẩn da người,lột da,the puzzle of human skin,xem phim the puzzle of human skin,download the puzzle of human skin,xem online the puzzle of human skin hd,xem the puzzle of human skin nhanh,tai phim the puzzle of human skin,lưu ngôn ngữ,hùng nãi cẩn,cao vân tường