Bí Ẩn Da Người: Lột Da - The Puzzle Of Human Skin Thuyết Minh (2015)RSS Bí Ẩn Da Người: Lột Da - The Puzzle Of Human Skin Thuyết Minh (2015)
Bí Ẩn Da Người: Lột Da - The Puzzle Of Human Skin
Diễn viên: Lưu Ngôn Ngữ, Hùng Nãi Cẩn, Cao Vân Tường
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đang bó tay trước việc liên tục có người trong thành phố mất tích, nữ phóng viên Tô Tô tìm bạn trai Trần Mặc nhờ giúp đỡ. Lần theo những tấm da người hình tam giác mà hung thủ để lại, hai người nghi ngờ gã thợ xăm hình kỳ dị, đồng thời cũng dần vạch ra một kế hoạch trả thù không ai ngờ đến.
Lời Thì Thầm Của Quỷ Whisper.Diễn Viên: Jennifer Shirley,Blake Woodruff,Michael Rooker

Lời Thì Thầm Của Quỷ WhisperViệt Sub Năm: 2007

Sau khi được ra tù, Max và vị hôn thê của mình Roxanne muốn có một sự bắt đầu mới cho cuộc sống của họ bằng việc mở một nhà hàng nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, ngân hàng từ chối cho vay USD $ 50,000.00... Không còn lựa chọn nào khác, Max chấp nhận lời mời của Sydney và Vince để tham gia vào vụ bắt cóc David, 8 tuổi, con trai một người phụ nữ giàu có ở New England , dưới sự chỉ huy của một nhà lãnh đạo bí ẩn.

Cõi Ngoài The Beyond.Diễn Viên: Catriona Maccoll,David Warbeck,Cinzia Monreale

Cõi Ngoài The BeyondViệt Sub Năm: 1981

1 khách sạn ở Louisiana bị buộc phải đóng cửa sau khi có quá nhiều án mạng xảy ra tại đây. Nhiều năm sau, nữ thừa kế quay lại tu sửa nó để tiếp tục việc kinh doanh. Cô nhanh chóng nhận được những "món quà" từ cõi chết, và cũng nhanh chóng khám phá ra rằng khách sạn của mình được xây dựng trên một trong những lối vào địa ngục.

Vùng Đất Câm Lặng 2 A Quiet Place Part Ii.Diễn Viên: Catriona Maccoll,David Warbeck,Cinzia Monreale

Vùng Đất Câm Lặng 2 A Quiet Place Part IiThuyết Minh Năm: 2020

Phần hai tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần một, khi gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn (do Emily Blunt thủ vai) cùng ba con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. Tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã bị những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm.

Khách Sạn Tử Thi Cadaver.Diễn Viên: Catriona Maccoll,David Warbeck,Cinzia Monreale

Khách Sạn Tử Thi CadaverViệt Sub Năm: 2020

Khi buổi diễn kiêm tiệc tối kì lạ của một khách sạn thu hút đám đông giữa nạn đói hậu tận thế, một gia đình nhận ra họ sẽ phải trả gấp nhiều lần giá vé tham dự.

Unknown2015-12-11 21:23:21

Bí Ẩn Da Người: Lột Da - The Puzzle Of Human Skin Thuyết Minh (2015)

đang bó tay trước việc liên tục có người trong thành phố mất tích nữ phóng viên tô tô tìm bạn trai trần mặc nhờ giúp đỡ lần theo những tấm da người hình tam giác mà hung thủ để lại hai người nghi ngờ gã thợ xăm hình kỳ dị đồng thời cũng dần vạch ra một kế hoạch trả thù không ai ngờ đếnbí ẩn da người,lột da,xem phim bí ẩn da người,lột da,download bí ẩn da người,lột da,xem online bí ẩn da người,lột da hd,xem bí ẩn da người,lột da nhanh,tai phim bí ẩn da người,lột da,the puzzle of human skin,xem phim the puzzle of human skin,download the puzzle of human skin,xem online the puzzle of human skin hd,xem the puzzle of human skin nhanh,tai phim the puzzle of human skin,lưu ngôn ngữ,hùng nãi cẩn,cao vân tường