Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)RSS Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)
Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kanna Seto đánh mất người bạn thơ ấu trong một tai nạn giao thông khi cô đang học năm nhất cấp 3. Nỗi đau đó ám ảnh cô mãi đến khi trưởng thành. Sau đó cô gặp được Roku Akazawa, một chàng trai cũng có một quá khứ đau thương. Khi Roku học tiểu học, anh đã vô tình hại chết cô bé đi cùng. Vì chuyện đó mà lúc nào anh cũng mang mặc cảm tội lỗi. Hai con người, hai quá khứ, hai nỗi mất mát quá đỗi lớn lao. Liệu khi con người ta đánh mất người quan trọng nhất, họ lại có thể yêu thêm lần nữa chăng?
Unknown2015-08-06 14:59:21

Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)

kanna seto đánh mất người bạn thơ ấu trong một tai nạn giao thông khi cô đang học năm nhất cấp 3 nỗi đau đó ám ảnh cô mãi đến khi trưởng thành sau đó cô gặp được roku akazawa một chàng trai cũng có một quá khứ đau thương khi roku học tiểu học anh đã vô tình hại chết cô bé đi cùng vì chuyện đó mà lúc nào anh cũng mang mặc cảm tội lỗi hai con người hai quá khứ hai nỗi mất mát quá đỗi lớn lao liệu khi con người ta đánh mất người quan trọng nhất họ lại có thể yêu thêm lần nữa chăngbeyond the memories,xem phim beyond the memories,download beyond the memories,xem online beyond the memories hd,xem beyond the memories nhanh,tai phim beyond the memories,clean tender,kiyoku yawaku,xem phim clean tender,kiyoku yawaku,download clean tender,kiyoku yawaku,xem online clean tender,kiyoku yawaku hd,xem clean tender,kiyoku yawaku nhanh,tai phim clean tender,kiyoku yawaku