Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)RSS Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)
Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kanna Seto đánh mất người bạn thơ ấu trong một tai nạn giao thông khi cô đang học năm nhất cấp 3. Nỗi đau đó ám ảnh cô mãi đến khi trưởng thành. Sau đó cô gặp được Roku Akazawa, một chàng trai cũng có một quá khứ đau thương. Khi Roku học tiểu học, anh đã vô tình hại chết cô bé đi cùng. Vì chuyện đó mà lúc nào anh cũng mang mặc cảm tội lỗi. Hai con người, hai quá khứ, hai nỗi mất mát quá đỗi lớn lao. Liệu khi con người ta đánh mất người quan trọng nhất, họ lại có thể yêu thêm lần nữa chăng?
Kaizoku Sentai Gokaiger Super Video

Kaizoku Sentai Gokaiger Super VideoViệt Sub Năm: 2015

một video ngắn dài hơn 13 phút sau khi phi hành đoàn Gokai Galleon khám phá thông qua các báo giữa các thiên hà mới nhất mà tiền thưởng của họ đã tăng vọt lên 6.751.000 Zagin, với đội trưởng của họ không lúng túng bởi nó, vận may mới nhất của Navi nói với họ để nhìn về phía cảnh sát cho đầu mối tiếp theo của họ để có được kho báu vĩ đại nhất.

Gekijouban Bad Boys J Saigo Ni Mamorumono

Gekijouban Bad Boys J Saigo Ni MamorumonoViệt Sub Năm: 2013

diễn ra trong Hiroshima ba băng nhóm đang tranh đấu cho lãnh thổ: Beast, đêm và Gokuraku Cho. BEAST là nhóm nhạc hàng đầu với hơn 3000 tín đồ và một đầu mạnh mẽ điên Danno Hidenori (Nikaido Takashi), sở hữu hầu hết lãnh thổ. Đêm, Hiroshimas nhóm lớn thứ hai là một nhóm với tốt tìm kẻ hào nhoáng, nhưng như Beast có một đầu Hiro mạnh (Hasimoto Ryosuke).

Cuarơ Huyền Thoại The Program.Diễn Viên: Ben Foster,Chris Odowd,Guillaume Canet,Jesse Plemons

Cuarơ Huyền Thoại The ProgramViệt Sub Năm: 2015

Đây là bộ phim xoay quanh sự nghiệp đầy thăng trầm, từ chỗ là người truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ tới lúc scandal sử dụng doping bị phanh phui, của tay đua xe đạp Lance Armstrong. Nhân vật do Ben Foster thể hiện.

Unknown2015-08-06 14:59:21

Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)

kanna seto đánh mất người bạn thơ ấu trong một tai nạn giao thông khi cô đang học năm nhất cấp 3 nỗi đau đó ám ảnh cô mãi đến khi trưởng thành sau đó cô gặp được roku akazawa một chàng trai cũng có một quá khứ đau thương khi roku học tiểu học anh đã vô tình hại chết cô bé đi cùng vì chuyện đó mà lúc nào anh cũng mang mặc cảm tội lỗi hai con người hai quá khứ hai nỗi mất mát quá đỗi lớn lao liệu khi con người ta đánh mất người quan trọng nhất họ lại có thể yêu thêm lần nữa chăngbeyond the memories,xem phim beyond the memories,download beyond the memories,xem online beyond the memories hd,xem beyond the memories nhanh,tai phim beyond the memories,clean tender,kiyoku yawaku,xem phim clean tender,kiyoku yawaku,download clean tender,kiyoku yawaku,xem online clean tender,kiyoku yawaku hd,xem clean tender,kiyoku yawaku nhanh,tai phim clean tender,kiyoku yawaku