Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)RSS Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)
Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kanna Seto đánh mất người bạn thơ ấu trong một tai nạn giao thông khi cô đang học năm nhất cấp 3. Nỗi đau đó ám ảnh cô mãi đến khi trưởng thành. Sau đó cô gặp được Roku Akazawa, một chàng trai cũng có một quá khứ đau thương. Khi Roku học tiểu học, anh đã vô tình hại chết cô bé đi cùng. Vì chuyện đó mà lúc nào anh cũng mang mặc cảm tội lỗi. Hai con người, hai quá khứ, hai nỗi mất mát quá đỗi lớn lao. Liệu khi con người ta đánh mất người quan trọng nhất, họ lại có thể yêu thêm lần nữa chăng?
Taylor Swift: Cất Tiếng Hát Taylor Swift: Speak Now World Tour Live.Diễn Viên: Taylor Swift,Jody Harris,Amos Heller

Taylor Swift: Cất Tiếng Hát Taylor Swift: Speak Now World Tour LiveViệt Sub Năm: 2011

Lần đầu tiên Taylor Swift tung ra một sản phẩm live show của mình để ăn mừng chiến thắng “Artist Of The Year” trong lễ trao giải AMA vừa qua. Hơn 75 phút sống trong dòng nhạc country hiện đại của cô gái trẻ tài năng, chúng ta sẽ thưởng thức được 17 ca khúc đã gắn liền với tên gọi Taylor. Những thước phim đượcn dàn dựng công phu, giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của live show “Speak Now” chắc chắn sẽ làm người hâm mộ thoả mãn.

Con Người Là Ai? Human.Diễn Viên: Taylor Swift,Jody Harris,Amos Heller

Con Người Là Ai? HumanViệt Sub Năm: 2015

Một bộ phim tài liệu độc nhất với sự kết hợp giữa chứng cứ và những hình ảnh tuyệt vời. Đây là câu trả lời cho sự thật chúng ta là ai trong bình diện một xã hội hoặc một cá thể độc lập?

Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action.Diễn Viên: Taylor Swift,Jody Harris,Amos Heller

Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live ActionViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya, vốn là hai nhân vật nổi đình đám của ngôi trường quý tộc mà họ đang theo học. Kaguya Shinomiya là hội phó hội học sinh, một quý cô tiểu thư sở hữu trí tuệ siêu phàm và là người đã giành được vô số các giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong và ngoài nước.

Unknown2015-08-06 14:59:21

Beyond The Memories - Clean Tender: Kiyoku Yawaku Việt Sub (2013)

kanna seto đánh mất người bạn thơ ấu trong một tai nạn giao thông khi cô đang học năm nhất cấp 3 nỗi đau đó ám ảnh cô mãi đến khi trưởng thành sau đó cô gặp được roku akazawa một chàng trai cũng có một quá khứ đau thương khi roku học tiểu học anh đã vô tình hại chết cô bé đi cùng vì chuyện đó mà lúc nào anh cũng mang mặc cảm tội lỗi hai con người hai quá khứ hai nỗi mất mát quá đỗi lớn lao liệu khi con người ta đánh mất người quan trọng nhất họ lại có thể yêu thêm lần nữa chăngbeyond the memories,xem phim beyond the memories,download beyond the memories,xem online beyond the memories hd,xem beyond the memories nhanh,tai phim beyond the memories,clean tender,kiyoku yawaku,xem phim clean tender,kiyoku yawaku,download clean tender,kiyoku yawaku,xem online clean tender,kiyoku yawaku hd,xem clean tender,kiyoku yawaku nhanh,tai phim clean tender,kiyoku yawaku