Bệnh Nhân Bí Ẩn - The 9Th Life Of Louis Drax Chưa Sub (2016)RSS Bệnh Nhân Bí Ẩn - The 9Th Life Of Louis Drax Chưa Sub (2016)
Bệnh Nhân Bí Ẩn - The 9Th Life Of Louis Drax
Diễn viên: Jamie Dornan, Aiden Longworth, Sarah Gadon
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cậu bé 9 tuổi Louis Drax bị hôn mê sau khi ngã xuống vách núi và trở thành bệnh nhân của bác sĩ Allan Pascal. Từ sau khi Louis nhập viện, nhiều sự việc kỳ lạ bắt đầu xảy ra với Allan
Tiêu Diệt An Toàn Killing Them Safely

Tiêu Diệt An Toàn Killing Them SafelyChưa Sub Năm: 2015

Trong những năm 2000, hai anh em thành công to lớn khi công ty của họ đã bắt đầu bán một thiết bị được gọi là "cuộc cách mạng lớn nhất trong thực thi pháp luật kể từ radio. Nhưng khi công ty lớn, họ đã thực hiện các quyết định đó sẽ có tác động lâu dài đến cả công chúng và khách hàng ngày càng hoài nghi của họ.

Messenger Fox Of The Gods Gingitsune: Silver Fox (Linh Cáo).Diễn Viên: Romain Duris,Judith Godrèche,Kelly Reilly

Messenger Fox Of The Gods Gingitsune: Silver Fox (Linh Cáo)Chưa Sub Năm: 2013

Câu chuyện ở một ngôi đền thờ thần nông nhỏ ở Shinto có từ thời Edo. Saeki Makoto sống cùng bố của mình( trụ trì ngôi đền) và Gintarou, một kitsune(linh hồn cáo) đưa tin cho những vị thần. Makoto là người duy nhất có thể thấy kitsune của đền. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Makoto và Guntarou.

Lãnh Địa Ma Realms.Diễn Viên: Billy West,John Dimaggio,Katey Sagal

Lãnh Địa Ma RealmsChưa Sub Năm: 2017

Chuyện phim bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại Thái Lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế Bobby Propero và cô bạn gái nghiện ma túy – Jewel thực hiện . Chạy trốn với chiếc túi đựng đầy tiền mặt, trong tay bắt giữ hai con tin, cả hai đồng thời uy hiếp Chaow – một tài xế taxi để chở chúng tẩu thoát. Khi chạy đến giữa rừng sâu, cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoang.

Unknown2020-09-07 12:59:18

Bệnh Nhân Bí Ẩn - The 9Th Life Of Louis Drax Chưa Sub (2016)

cậu bé 9 tuổi louis drax bị hôn mê sau khi ngã xuống vách núi và trở thành bệnh nhân của bác sĩ allan pascal từ sau khi louis nhập viện nhiều sự việc kỳ lạ bắt đầu xảy ra với allanbệnh nhân bí ẩn,xem phim bệnh nhân bí ẩn,download bệnh nhân bí ẩn,xem online bệnh nhân bí ẩn hd,xem bệnh nhân bí ẩn nhanh,tai phim bệnh nhân bí ẩn,the 9th life of louis drax,xem phim the 9th life of louis drax,download the 9th life of louis drax,xem online the 9th life of louis drax hd,xem the 9th life of louis drax nhanh,tai phim the 9th life of louis drax,jamie dornan,aiden longworth,sarah gadon