Belle: Rồng Và Công Chúa Tàn Nhang - Ryuu To Sobakasu No Hime Việt Sub (2021)RSS Belle: Rồng Và Công Chúa Tàn Nhang - Ryuu To Sobakasu No Hime Việt Sub (2021)
Belle: Rồng Và Công Chúa Tàn Nhang - Ryuu To Sobakasu No Hime
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Suzu, một nữ sinh trung học 17 tuổi, mất mẹ từ khi còn nhỏ vì một tai nạn và hiện cô đang sống ở một thị trấn nông thôn không dân cư với cha mình. Suzu tìm hiểu về “U”, một thế giới ảo. Cô tham gia “U” với một avatar tên là BELLE.
Ashita Sekai Ga Owaru Toshitemo Dẫu Ngày Mai Thế Giới Có Kết Thúc

Ashita Sekai Ga Owaru Toshitemo Dẫu Ngày Mai Thế Giới Có Kết ThúcViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện xoay quanh hai người bạn học cao trung Shin và Kotori. Khị mẹ qua đời từ lúc cậu còn nhỏ, Shin đã đóng cửa tấm lòng của mình. Kotori là bạn thuở nhỏ của Shin và là người đã chăm nom cậu từ dạo ấy. Giờ đây, cả hai người đều đã trở thành học sinh cấp 3, và mọi thứ đang trở nên khác dần, khi một “Shin khác” đến từ “nước Nhật Bản khác” xuất hiện trước mặt họ.

Tekken Blood Vengeance Included In Tekken Hybrid Ps3 Game.Diễn Viên: Quyền Thuật Bá Vương,Nợ Máu

Tekken Blood Vengeance Included In Tekken Hybrid Ps3 GameThuyết Minh Năm: 2011

Câu chuyện là cuộc đối đầu giữa tổ chức Mishima Zaibatsu - Jin Kazama. và tổ chức G Corporation đối lập với Mishima Zaibatsu. Cả hai đều tìm kiếm thông tin về một học sinh có tên Shin Kamiya.cả hai bên quyết định cài người vào để tiếp cận Shin, Đại diện bên Jin là Alisa và bên Kamiya là Xiaoyu, trong quá trình làm nhiệm vụ hai người họ vô tình trở thành bạn thân của nhau.

Kimi No Koe Wo Todoketai きみの声をとどけたい.Diễn Viên: Quyền Thuật Bá Vương,Nợ Máu

Kimi No Koe Wo Todoketai きみの声をとどけたいViệt Sub Năm: 2017

cô gái trung học Nagisa Yukiai sống ở thị trấn ven biển. Cô đã tin câu chuyện của bà nội mình rằng những linh hồn sống và chúng được gọi là kotodama (word spirit). Một ngày nọ, cô đụng vào một đài FM mini bị bỏ hoang. và một động lực thời điểm này, cô cố gắng nói chuyện như một DJ sử dụng thiết bị. Nhưng giọng cô ấy vô tình phát thanh đã đến được ai đó cô ấy chưa từng mong đợi.

Unknown2022-12-15 17:00:45

Belle: Rồng Và Công Chúa Tàn Nhang - Ryuu To Sobakasu No Hime Việt Sub (2021)

suzu một nữ sinh trung học 17 tuổi mất mẹ từ khi còn nhỏ vì một tai nạn và hiện cô đang sống ở một thị trấn nông thôn không dân cư với cha mình suzu tìm hiểu về “u” một thế giới ảo cô tham gia “u” với một avatar tên là bellebelle,rồng và công chúa tàn nhang,xem phim belle,rồng và công chúa tàn nhang,download belle,rồng và công chúa tàn nhang,xem online belle,rồng và công chúa tàn nhang hd,xem belle,rồng và công chúa tàn nhang nhanh,tai phim belle,rồng và công chúa tàn nhang,ryuu to sobakasu no hime,xem phim ryuu to sobakasu no hime,download ryuu to sobakasu no hime,xem online ryuu to sobakasu no hime hd,xem ryuu to sobakasu no hime nhanh,tai phim ryuu to sobakasu no hime