Bekushiru: Vexille - 2077 Nihon Sakoku Việt Sub (2007)

năm 2077 thế giới hiện đại với các công cụ máy móc hoạt động tinh xảo nhưng lại tiềm tàng một mối đe dọa to lớn với loài người khi nhật bản cho phát triển công nghệ người máy sinh học đó là điều mà liên hợp quốc cấm một nhóm đặc nhiệm tức tốc được cử đến nhật bản thâm nhập điều tra sự việc và họ đã bất ngờ khám phá ra rằng nhật bản giờ chỉ là 1 hòn đảo đầy hoang mạcbekushiru,vexille,xem phim bekushiru,vexille,download bekushiru,vexille,xem online bekushiru,vexille hd,xem bekushiru,vexille nhanh,tai phim bekushiru,vexille,2077 nihon sakoku,xem phim 2077 nihon sakoku,download 2077 nihon sakoku,xem online 2077 nihon sakoku hd,xem 2077 nihon sakoku nhanh,tai phim 2077 nihon sakoku,meisa kuroki,shôsuke tanihara,yasuko matsuyuki
Bekushiru: Vexille - 2077 Nihon Sakoku Việt Sub (2007)RSS Bekushiru: Vexille - 2077 Nihon Sakoku Việt Sub (2007)
Bekushiru: Vexille - 2077 Nihon Sakoku
Diễn viên: Meisa Kuroki, Shôsuke Tanihara, Yasuko Matsuyuki
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 2077, thế giới hiện đại với các công cụ, máy móc hoạt động tinh xảo nhưng lại tiềm tàng một mối đe dọa to lớn với loài người khi Nhật Bản cho phát triển công nghệ người máy sinh học. Đó là điều mà Liên Hợp Quốc cấm. Một nhóm đặc nhiệm tức tốc được cử đến Nhật Bản, thâm nhập điều tra sự việc và họ đã bất ngờ khám phá ra rằng, Nhật Bản giờ chỉ là 1 hòn đảo đầy hoang mạc.
Robotech: Megazone 23 The Untold Story (U.s.).Diễn Viên: Masato Kubota,Maria Kawamura,Mîna Tominaga

Robotech: Megazone 23 The Untold Story (U.s.)Việt Sub Năm: 1985

Shougo Yahagi là một người đam mê mô tô trẻ sống trong một thế giới của những chiếc xe đạp nóng bỏng, đá cứng và các thần tượng J-pop. Dân chúng nói về cuộc sống của họ trong hòa bình, dưới con mắt thận trọng của một chương trình máy tính trong vỏ bọc của thần tượng nhạc pop đêm giao thừa, không biết đến họ.

Shelter シェルター.Diễn Viên: Masato Kubota,Maria Kawamura,Mîna Tominaga

Shelter シェルターViệt Sub Năm: 2016

Truyện gốc từ: Porter Robinson. Phim kể về câu chuyện của Rin, một cô gái 17 tuổi sống cô đơn một mình bên trong thế giới mô phỏng cực kỳ hiện đại. Mỗi ngày, Rin tỉnh dậy trong thực tế ảo và sử dụng viên thuốc có thể tạo ra một thế giới mô phỏng theo ý muốn. Cho đến một ngày nọ, tất cả đã thay đổi khi Rin phát hiện được nguồn gốc thực sự đằng sau cuộc sống của cô ấy bên trong thế giới mô phỏng.

Under The Dog Hoa Chết.Diễn Viên: Masato Kubota,Maria Kawamura,Mîna Tominaga

Under The Dog Hoa ChếtViệt Sub Năm: 2016

The year is 2025. Five years have passed since the Tokyo Olympic Games were called off after deadly terrorist attacks. An international school run by the United Nations now stands in the former Olympic site on the edge of Tokyo Bay. Seven teenagers with special abilities, known as “Flowers,” are among the students.

Megaman Maverick Hunter X The Day Of Sigma.Diễn Viên: Masato Kubota,Maria Kawamura,Mîna Tominaga

Megaman Maverick Hunter X The Day Of SigmaViệt Sub Năm: 2005

The year is 21XX. Reploids are commonplace now, after Dr. Cain rediscovered Dr. Lights old lab and based several designs off of Dr.Lights original, called "Megaman X." X, meanwhile, has joined the Maverick Hunters, and works with unit leader Zero under the command of General Sigma. It is their job to terminate rogue reploids, those who have become violent.

Unknown2019-07-09 08:28:39