Bẫy Tiền: Money Trap - Organize Isler 2: Sazan Sarmali Việt Sub (2019)RSS Bẫy Tiền: Money Trap - Organize Isler 2: Sazan Sarmali Việt Sub (2019)
Bẫy Tiền: Money Trap - Organize Isler 2: Sazan Sarmali
Diễn viên: Yılmaz Erdoğan, Kıvanç Tatlıtuğ, Ezgi Mola
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi con gái và con rể bị lừa đảo, người đàn ông tên Asım Noyan đã chiến đấu để lật mặt tên trùm của thế giới bạc ngầm... Liệu việc này có bất khả thi?
Xin Chào Baby Hello Babies.Diễn Viên: Tăng Chí Vĩ,Hùng Đại Lâm,Ngô Quân Như

Xin Chào Baby Hello BabiesViệt Sub Năm: 2014

Với sự góp mặt của dàn diễn viên hài gạo cội Hello Babies kể về những người cao tuổi Trung Quốc muốn thế hệ trẻ có con càng sớm càng tốt. Phim cũng nói về 1 vấn đề khác là sự khao khát của niều bật cha mẹ Đại Lục muốn sinh con tại Hồng Kông để giành quyền định cư tại đó và cũng như tránh bị phạt dưới chình sách kế hoạch hóa gia đình.

Đại Hỷ Lâm Môn The Wonderful Wedding.Diễn Viên: Lâm Tâm Như,Trư Ca Lượng,Lí Đông Học

Đại Hỷ Lâm Môn The Wonderful WeddingThuyết Minh Năm: 2015

Câu chuyện của người cha miền Nam Đài Loan (Trư Ca Lượng) hết mực yêu thương con gái (Lâm Tâm Như). Ông chăm chút cho con gái từ bữa ăn giấc ngủ và cho đến khi trưởng thành, ông lại cho việc gả chồng cho con. Chính vì sự quan tâm đó đã dẫn đến nhiều tình huống hài hước, cười ra nước mắt giữa 2 bên gia đình xui gia.

Cha Tôi Là Găngxtơ Run Papa Run.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Lưu Nhược Anh

Cha Tôi Là Găngxtơ Run Papa RunViệt Sub Năm: 2008

Để trở thành người cha tốt, "lão đại" Lý Thiên Ân phải tìm mọi cách che giấu nghề nghiệp thật trước cô con gái yêu. Thế nhưng điều này không hề dễ dàng với một tay anh chị thứ thiệt như Thiên Ân, đặc biệt là trước “sức tố cáo” mạnh mẽ của hình xăm con cọp oai hùng trên ngực và cả một số lượng đàn em không nhỏ luôn theo sau anh. Phim có sự tham gia của tài tử Cổ Thiên Lạc và "Ảnh hậu châu Á " Lưu Nhược Anh.

Unknown2019-06-02 05:47:28

Bẫy Tiền: Money Trap - Organize Isler 2: Sazan Sarmali Việt Sub (2019)

khi con gái và con rể bị lừa đảo người đàn ông tên asım noyan đã chiến đấu để lật mặt tên trùm của thế giới bạc ngầm liệu việc này có bất khả thibẫy tiền,money trap,xem phim bẫy tiền,money trap,download bẫy tiền,money trap,xem online bẫy tiền,money trap hd,xem bẫy tiền,money trap nhanh,tai phim bẫy tiền,money trap,organize isler 2,sazan sarmali,xem phim organize isler 2,sazan sarmali,download organize isler 2,sazan sarmali,xem online organize isler 2,sazan sarmali hd,xem organize isler 2,sazan sarmali nhanh,tai phim organize isler 2,sazan sarmali,yılmaz erdoğan,kıvanç tatlıtuğ,ezgi mola