Bầy Chim Lạc - Stray Birds Thuyết Minh (2021)RSS Bầy Chim Lạc - Stray Birds Thuyết Minh (2021)
Bầy Chim Lạc - Stray Birds
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (40/40)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một nhóm con nhà giàu thế hệ thứ 2, mang theo nhiệt huyết và khao khát, chập chững bước vào nơi làm việc. Song hiện thực tàn khốc, trải qua lừa dối, trả thù, cái bóng của gia đình, cám dỗ, phản bội nhưng vẫn kiên trì với lý tưởng, cố gắng chiến đấu, bức phá ra những ràng buộc, tạo nên một câu chuyện về chủ nghĩa hiện thực tươi sáng.
Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn Dao.Diễn Viên: Jennifer Beals,David Sutcliffe,Edi Gathegi

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn DaoViệt Sub Năm: 2019 (Tập 44/44)

Tiwa là người thừa kế của một gia đình giàu có nhưng anh bị lạc trên biển từ khi còn nhỏ và lớn lên trên một hoang đảo biệt lập. Chomdao là một cô gái xinh đẹp, thông minh, làm việc cho một gia đình giàu có nhưng luôn khao khát được khởi nghiệp ở Hàn Quốc.

Unknown2021-10-11 01:00:19

Bầy Chim Lạc - Stray Birds Thuyết Minh (2021)

một nhóm con nhà giàu thế hệ thứ 2 mang theo nhiệt huyết và khao khát chập chững bước vào nơi làm việc song hiện thực tàn khốc trải qua lừa dối trả thù cái bóng của gia đình cám dỗ phản bội nhưng vẫn kiên trì với lý tưởng cố gắng chiến đấu bức phá ra những ràng buộc tạo nên một câu chuyện về chủ nghĩa hiện thực tươi sángbầy chim lạc,xem phim bầy chim lạc,download bầy chim lạc,xem online bầy chim lạc hd,xem bầy chim lạc nhanh,tai phim bầy chim lạc,stray birds,xem phim stray birds,download stray birds,xem online stray birds hd,xem stray birds nhanh,tai phim stray birds