Bảy Cái Tôi - Kill Me Heal Me Việt Sub (2017)RSS Bảy Cái Tôi - Kill Me Heal Me Việt Sub (2017)
Bảy Cái Tôi - Kill Me Heal Me
Diễn viên: Thái Văn Tịnh, Trương Nhất Sơn
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (34/34)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được remake từ bộ phim Kill Me Heal Me của Hàn Quốc: Thẩm Diệc Trăn vì một tuổi thơ không mấy vui vẻ mà mất đi một phần kí ức đồng thời hình thành thiếu sót tâm lý, từ nhỏ đã bị người nhà đưa tới Mỹ du học và âm thầm ở chỗ của một chuyên gia tâm lý học chữa trị.
Hoàng Cung Goong, Princess Hours.Diễn Viên: Yoon Eun,Hye,Ju Ji,Hoon Kim,Jeong,Hoon,Song Ji,Hyo

Hoàng Cung Goong, Princess HoursViệt Sub Năm: 2006 (Tập 1/24)

Hãy thử tưởng tượng thế giới bình thường bạn đang sống bỗng trở thành một Hoàng Cung nguy nga lộng lẫy. Bạn từ một cô bé 17 tuổi bắng nhắng, vẫn hay thích mặc quần thể dục dưới váy, đùng một cái trở thành Thái tử phi - người phụ nữ quyền lực thứ 3 của Hàn Quốc.

Khế Ước Của Quỷ Simple Man.Diễn Viên: Yoon Eun,Hye,Ju Ji,Hoon Kim,Jeong,Hoon,Song Ji,Hyo

Khế Ước Của Quỷ Simple ManViệt Sub Năm: 2016 (Tập 17/17)

4 nhân vật bình thường, tình cờ làm cuộc trao đổi với ác quỷ, đổi lại họ nhận được một số siêu năng lực nhỏ, có thể thỏa mãn yêu cầu của mỗi người. Nhưng sau đó họ phát hiện đằng sau những siêu năng lực này là một âm mưu lớn khác.

Ngôi Nhà Hoa The House Of Flowers.Diễn Viên: Manolo Caro,Sofía Sisniega Mara

Ngôi Nhà Hoa The House Of FlowersViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Ngôi nhà của Hoa là một bộ phim truyền hình hài kịch truyền hình Mexico được tạo ra bởi Manolo Caro. Nó mô tả một gia đình người Mexico cao cấp rối loạn chức năng sở hữu một cửa hàng hoa uy tín. Mùa 13 tập đầu tiên được phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2018

Unknown2018-01-11 09:11:26

Bảy Cái Tôi - Kill Me Heal Me Việt Sub (2017)

được remake từ bộ phim kill me heal me của hàn quốc thẩm diệc trăn vì một tuổi thơ không mấy vui vẻ mà mất đi một phần kí ức đồng thời hình thành thiếu sót tâm lý từ nhỏ đã bị người nhà đưa tới mỹ du học và âm thầm ở chỗ của một chuyên gia tâm lý học chữa trịbảy cái tôi,xem phim bảy cái tôi,download bảy cái tôi,xem online bảy cái tôi hd,xem bảy cái tôi nhanh,tai phim bảy cái tôi,kill me heal me,xem phim kill me heal me,download kill me heal me,xem online kill me heal me hd,xem kill me heal me nhanh,tai phim kill me heal me,thái văn tịnh,trương nhất sơn