Bầu Trời Xanh Xa Xăm - Pocket Monsters: Haruka Naru Aoi Sora Việt Sub (2022)RSS Bầu Trời Xanh Xa Xăm - Pocket Monsters: Haruka Naru Aoi Sora Việt Sub (2022)
Bầu Trời Xanh Xa Xăm - Pocket Monsters: Haruka Naru Aoi Sora
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tập phim đặc biệt vẽ lên "một ngày đặc biệt như mọi khi" của Satoshi và Pikachu, cùng với một chàng trai kì lạ tên Haruto.
Bekushiru: Vexille 2077 Nihon Sakoku.Diễn Viên: Meisa Kuroki,Shôsuke Tanihara,Yasuko Matsuyuki

Bekushiru: Vexille 2077 Nihon SakokuViệt Sub Năm: 2007

Năm 2077, thế giới hiện đại với các công cụ, máy móc hoạt động tinh xảo nhưng lại tiềm tàng một mối đe dọa to lớn với loài người khi Nhật Bản cho phát triển công nghệ người máy sinh học. Đó là điều mà Liên Hợp Quốc cấm. Một nhóm đặc nhiệm tức tốc được cử đến Nhật Bản, thâm nhập điều tra sự việc và họ đã bất ngờ khám phá ra rằng, Nhật Bản giờ chỉ là 1 hòn đảo đầy hoang mạc.

Unknown2022-12-25 12:22:07

Bầu Trời Xanh Xa Xăm - Pocket Monsters: Haruka Naru Aoi Sora Việt Sub (2022)

tập phim đặc biệt vẽ lên một ngày đặc biệt như mọi khi của satoshi và pikachu cùng với một chàng trai kì lạ tên harutobầu trời xanh xa xăm,xem phim bầu trời xanh xa xăm,download bầu trời xanh xa xăm,xem online bầu trời xanh xa xăm hd,xem bầu trời xanh xa xăm nhanh,tai phim bầu trời xanh xa xăm,pocket monsters,haruka naru aoi sora,xem phim pocket monsters,haruka naru aoi sora,download pocket monsters,haruka naru aoi sora,xem online pocket monsters,haruka naru aoi sora hd,xem pocket monsters,haruka naru aoi sora nhanh,tai phim pocket monsters,haruka naru aoi sora