Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)RSS Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)
Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (4/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1980
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đại tướng Kurama lựa chọn 4 điệp viên trẻ đã được đào tạo khắp nơi trên thế giới để trở thành Battle Fever. Sau đó, điệp viên FBI – Diane Martin đã tham gia vào đội khi cha cô bị Egos sát hại. Đội đã lần lượt tiêu diệt các quái vật mà Egos gửi tới.
Love Shuffle ラブシャッフル.Diễn Viên: Nobuhiro Doi,Daisuke Yamamuro,Toshio Tsuboi

Love Shuffle ラブシャッフルViệt Sub Năm: 2009 (Tập 1/10)

Bạn đã yêu chưa? Bạn có đang yêu không? Và bạn có bao giờ cảm thấy chán ngấy người mình yêu? Bốn con người, và bốn người bạn tình - Bốn cặp đôi... Họ đều gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống tình cảm. Run rủi gặp được nhau, và cùng nhau bước vào một vòng tròn của trò đùa số phận.

Hana Yori Dango Season 1 Con Nhà Giàu Season 1.Diễn Viên: Nobuhiro Doi,Daisuke Yamamuro,Toshio Tsuboi

Hana Yori Dango Season 1 Con Nhà Giàu Season 1Việt Sub Năm: 2010 (Tập 9/9)

Makino Tsukushi là người nghèo duy nhất ở Học viện Eitoku, ngôi trường danh giá chỉ dành cho những con nhà giàu và được thống trị bởi Flower 4 hay F4, một nhóm 4 nam sinh đến từ những gia đình quyền lực nhất: Domyoji Tsukasa, trưởng nhóm và là người kế thừa của Tập đoàn Tài chính Thế giới Domyoji; Hanazawa Rui, cậu con trai hướng nội của một công ty lớn; Nishikado Sojiro, một dân chơi và là người thừa kế một Học viện Trà đạo; và Mimasaka Akira, một cao thủ sát gái có quan hệ với thế giới ngầm.

Hoán Đổi Switched.Diễn Viên: Nobuhiro Doi,Daisuke Yamamuro,Toshio Tsuboi

Hoán Đổi SwitchedViệt Sub Năm: 2018 (Tập 6/6)

được chuyển thể từ bộ manga Sora wo Kakeru Yodaka của tác giả Shiki Kawabata, thuộc thể loại tình cảm học đường xen lẫn yếu tố siêu nhiên. Phim xoay quanh nữ sinh trung học Ayumi Kohinata vì một lý do nào đó mà hoán đổi thân xác với cô bạn cùng lớp Zenko Umine. Liệu cuộc sống của Ayumi sẽ như thế nào khi từ một người đáng yêu, xinh đẹp trở nên mập mạp, kém xinh?

Unknown2016-04-10 16:14:53

Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)

đại tướng kurama lựa chọn 4 điệp viên trẻ đã được đào tạo khắp nơi trên thế giới để trở thành battle fever sau đó điệp viên fbi – diane martin đã tham gia vào đội khi cha cô bị egos sát hại đội đã lần lượt tiêu diệt các quái vật mà egos gửi tớibattle fever j,xem phim battle fever j,download battle fever j,xem online battle fever j hd,xem battle fever j nhanh,tai phim battle fever j,バトルフィーバーj batoru fībaa jei,xem phim バトルフィーバーj batoru fībaa jei,download バトルフィーバーj batoru fībaa jei,xem online バトルフィーバーj batoru fībaa jei hd,xem バトルフィーバーj batoru fībaa jei nhanh,tai phim バトルフィーバーj batoru fībaa jei