Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)RSS Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)
Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (4/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1980
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đại tướng Kurama lựa chọn 4 điệp viên trẻ đã được đào tạo khắp nơi trên thế giới để trở thành Battle Fever. Sau đó, điệp viên FBI – Diane Martin đã tham gia vào đội khi cha cô bị Egos sát hại. Đội đã lần lượt tiêu diệt các quái vật mà Egos gửi tới.
Luật Sư Bất Bại Phần 2 Legal High 2.Diễn Viên: Masato Sakai,Yui Aragaki,Masaki Okada,Katsuhisa Namase

Luật Sư Bất Bại Phần 2 Legal High 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 10/10)

Haruki Hanyu (Masaki Okada), đã từng làm công tố viên, nay đã trở thành một luật sư. Anh mở văn phòng luật có tên gọi là "NEXUS". Trước tòa, Hanyu luôn tìm mọi cách để cả Nguyên đơn và Bị cáo đều có thể tìm ra một tiếng nói chung. Cách làm việc này khác hoàn toàn với Kensuke Komikado (Masato Sakai), người tin rằng chiến thắng mới là tất cả

Mozart Trong Rừng Rậm 1 Mozart In The Jungle Season 1.Diễn Viên: Masato Sakai,Yui Aragaki,Masaki Okada,Katsuhisa Namase

Mozart Trong Rừng Rậm 1 Mozart In The Jungle Season 1Việt Sub Năm: 2014 (Tập 10/10)

Mozart in the Jungle là 1 serie phim truyền hình hài hước kể về nhạc sĩ thiên tài Mozart với những yếu tố tưởng tượng lạ mắt về thế giới lạ lẫm kì cục của âm nhạc cổ điển, tập trung vào dàn nhạc giao hưởng New York. Khi một vị nhạc trưởng về hưu, một nhạc trưởng trẻ tuổi, hấp dẫn lên thay.

Unknown2016-04-10 16:14:53

Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)

đại tướng kurama lựa chọn 4 điệp viên trẻ đã được đào tạo khắp nơi trên thế giới để trở thành battle fever sau đó điệp viên fbi – diane martin đã tham gia vào đội khi cha cô bị egos sát hại đội đã lần lượt tiêu diệt các quái vật mà egos gửi tớibattle fever j,xem phim battle fever j,download battle fever j,xem online battle fever j hd,xem battle fever j nhanh,tai phim battle fever j,バトルフィーバーj batoru fībaa jei,xem phim バトルフィーバーj batoru fībaa jei,download バトルフィーバーj batoru fībaa jei,xem online バトルフィーバーj batoru fībaa jei hd,xem バトルフィーバーj batoru fībaa jei nhanh,tai phim バトルフィーバーj batoru fībaa jei