Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)RSS Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)
Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (4/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1980
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đại tướng Kurama lựa chọn 4 điệp viên trẻ đã được đào tạo khắp nơi trên thế giới để trở thành Battle Fever. Sau đó, điệp viên FBI – Diane Martin đã tham gia vào đội khi cha cô bị Egos sát hại. Đội đã lần lượt tiêu diệt các quái vật mà Egos gửi tới.
A Chef Of Nobunaga Nobunaga No Chef Season 2.Diễn Viên: Kazuya Kamenashi,Nanao,Fumino Kimura,Tetta Sugimoto

A Chef Of Nobunaga Nobunaga No Chef Season 2Việt Sub Năm: 2014 (Tập 1/8)

Ken (Yuta Tamamori) một đầu bếp Pháp đã bị đưa về quá khứ vào triều đại Sengoku. Trong suốt thời gian anh ở đây, Ken đã mất hết trí nhớ không biết mình là ai, từ đâu đến, nhưng thật may mắn anh còn nhớ các công thức nấu ăn thời hiện đại. Nhờ tài nấu ăn, Ken đã thoát chết và trở thành đầu bếp của lãnh chúa Nobunaga Oda (Mitsuhiro Oikawa)../Chuyện gì xảy ra với Ken? Liệu Ken có tìm lại được trí nhớ và trở về thế giới hiện đại được không?

Chikyuu Sentai Fiveman Địa Cầu Chiến Đội: Earth Squadron.Diễn Viên: Kazuya Kamenashi,Nanao,Fumino Kimura,Tetta Sugimoto

Chikyuu Sentai Fiveman Địa Cầu Chiến Đội: Earth SquadronViệt Sub Năm: 1990 (Tập 12/12)

Giáo sư Hoshikawa và vợ của ông đã cải tạo hành tinh Sedon cằn cỗi bằng cách gieo trồng thực vật. Vào ngày bông hoa đầu tiên nở rộ, họ bất ngờ bị đế quốc Zone tấn công và đã hy sinh tính mạng để bảo vệ con của mình. Arthur G6 đem 5 đứa trẻ quay lại Trái đất và nuôi lớn chúng. 20 năm sau, khi Zone tấn công Trái Đất, 5 anh chị em với những công nghệ tiên tiến đã trở thành Fiveman để chống lại Zone đồng thời trả thù cho cha mẹ họ.

Unknown2016-04-10 16:14:53

Battle Fever J - バトルフィーバーj Batoru Fībaa Jei Việt Sub (1980)

đại tướng kurama lựa chọn 4 điệp viên trẻ đã được đào tạo khắp nơi trên thế giới để trở thành battle fever sau đó điệp viên fbi – diane martin đã tham gia vào đội khi cha cô bị egos sát hại đội đã lần lượt tiêu diệt các quái vật mà egos gửi tớibattle fever j,xem phim battle fever j,download battle fever j,xem online battle fever j hd,xem battle fever j nhanh,tai phim battle fever j,バトルフィーバーj batoru fībaa jei,xem phim バトルフィーバーj batoru fībaa jei,download バトルフィーバーj batoru fībaa jei,xem online バトルフィーバーj batoru fībaa jei hd,xem バトルフィーバーj batoru fībaa jei nhanh,tai phim バトルフィーバーj batoru fībaa jei