Bất Tốc Chi Ước - Men With No Shadows Thuyết Minh (2011)RSS Bất Tốc Chi Ước - Men With No Shadows Thuyết Minh (2011)
Bất Tốc Chi Ước - Men With No Shadows
Diễn viên: Lâm Phong, Âu Dương Chấn Hoa, Dương Di, Mã Trại, Khương Đại Vệ
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (20/20)
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Giang Đông Kiện (Âu Dương Chấn Hoa đóng) là một bác sĩ, anh có thiện cảm với bệnh nhân Phương Tiểu Phương (Dương Di đóng), nhưng chưa kịp thổ lộ thành lời thì lại gặp tai nạn giao thông, anh với Thai Phong (Lâm Phong đóng) cùng bị thương nặng.
Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 2 The Last Ship Season 2

Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 2 The Last Ship Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

tiếp tục câu chuyện sau một đại dịch toàn cầu giết chết và làm suy yếu khoảng một nửa dân số thế giới, thủy thủ đoàn (gồm 217 người có cả nam và nữ) trên một tàu khu trục tên lửa dẫn đường của hải quân Mỹ không bị ảnh hưởng. Giờ đây, họ phải cố gắng để tìm cách chữa trị và ngăn chặn vi-rút để cứu nhân loại.

Huyền Thoại Cướp Biển Phần 1 Crossbones Season 1.Diễn Viên: John Malkovich,Richard Coyle,Claire Foy,Yasmine Al Masri

Huyền Thoại Cướp Biển Phần 1 Crossbones Season 1Việt Sub Năm: 2014 (Tập 9/9)

Câu chuyện xảy ra trên đảo New Providence vùng Bahamas. Nơi này không có luật lệ gì, họ có thể trộm cắp, sống ngoài vòng pháp luật. Đảo được cai trị bởi hải tặc Edward Teach, còn có biệt danh khác là Râu Đen. Nhưng có 1 kế hoạch được lập ra để nhằm đưa Râu Đen khỏi cương vị mình có. Một tay sát thủ, Tom Lowe, đã được gửi đến để khử các thuyền trưởng của hải tặc.

Unknown2017-07-23 10:01:51

Bất Tốc Chi Ước - Men With No Shadows Thuyết Minh (2011)

giang đông kiện âu dương chấn hoa đóng là một bác sĩ anh có thiện cảm với bệnh nhân phương tiểu phương dương di đóng nhưng chưa kịp thổ lộ thành lời thì lại gặp tai nạn giao thông anh với thai phong lâm phong đóng cùng bị thương nặngbất tốc chi ước,xem phim bất tốc chi ước,download bất tốc chi ước,xem online bất tốc chi ước hd,xem bất tốc chi ước nhanh,tai phim bất tốc chi ước,men with no shadows,xem phim men with no shadows,download men with no shadows,xem online men with no shadows hd,xem men with no shadows nhanh,tai phim men with no shadows,lâm phong,âu dương chấn hoa,dương di,mã trại,khương đại vệ