Bất Ngờ - The Staggering Girl Việt Sub (2019)RSS Bất Ngờ - The Staggering Girl Việt Sub (2019)
Bất Ngờ - The Staggering Girl
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim ngắn năm 2019 của đạo diễn Luca Guadagnino. Bộ phim được sản xuất với sự hợp tác của giám đốc sáng tạo Valentino, ông Dockpaolo Piccioli. Nó được viết bởi Michael Mitnick và các ngôi sao Julianne Moore, Mia Goth, KiKi Layne, Kyle MacLachlan, Marthe Keller và Alba Rohrwacher.
Paris Ở Texas Paris, Texas.Diễn Viên: Harry Dean Stanton,Nastassja Kinski,Dean Stockwell

Paris Ở Texas Paris, TexasViệt Sub Năm: 1984

Travis trở về sau 4 năm mất tích, anh xuất hiện trong một sa mạc vùng biên giới Mexico, trong tình trạng rách rưới, đói khát và hầu như không nhớ được điều gì. Sau khi xộc vào một quán rượu tìm nước, anh ngã quỵ xuống. Một bác sĩ đã cứu sống anh. Theo địa chỉ ghi trong một tờ giấy nhét sâu trong ví, người ta gọi cho em trai anh - Walt - một nhân viên thiết kế biển quảng cáo.

Danh Họa Renoir Renoir.Diễn Viên: Harry Dean Stanton,Nastassja Kinski,Dean Stockwell

Danh Họa Renoir RenoirViệt Sub Năm: 2012

Suốt cuộc đời mình, Renoir đã vẽ khoảng 6000 bức họa. Một gia tài tranh khổng lồ, chỉ xếp sau Pablo Picasso. Có năng khiếu hội họa từ lúc nhỏ, ở tuổi thiếu niên, cậu bé Renoir đã đi vẽ tranh, vẽ hình trang trí trên đồ gốm kiếm tiền cho gia đình.

Bất Ngờ The Staggering Girl.Diễn Viên: Daisy Coleman,Jim Fall,Delaney Henderson

Bất Ngờ The Staggering GirlViệt Sub Năm: 2019

một bộ phim ngắn năm 2019 của đạo diễn Luca Guadagnino. Bộ phim được sản xuất với sự hợp tác của giám đốc sáng tạo Valentino, ông Dockpaolo Piccioli. Nó được viết bởi Michael Mitnick và các ngôi sao Julianne Moore, Mia Goth, KiKi Layne, Kyle MacLachlan, Marthe Keller và Alba Rohrwacher.

Unknown2021-01-31 16:49:17

Bất Ngờ - The Staggering Girl Việt Sub (2019)

một bộ phim ngắn năm 2019 của đạo diễn luca guadagnino bộ phim được sản xuất với sự hợp tác của giám đốc sáng tạo valentino ông dockpaolo piccioli nó được viết bởi michael mitnick và các ngôi sao julianne moore mia goth kiki layne kyle maclachlan marthe keller và alba rohrwacherbất ngờ,xem phim bất ngờ,download bất ngờ,xem online bất ngờ hd,xem bất ngờ nhanh,tai phim bất ngờ,the staggering girl,xem phim the staggering girl,download the staggering girl,xem online the staggering girl hd,xem the staggering girl nhanh,tai phim the staggering girl