Bartender: Kami No Glass - バーテンダー 神のグラス | Việt Sub (2024)RSS Bartender: Kami No Glass - バーテンダー 神のグラス | Việt Sub (2024)
Bartender: Kami No Glass - バーテンダー 神のグラス |
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (8/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ẩn mình trong những con phố phía sau của quận Ginza là Eden Hall, một quán bar đơn độc được điều hành bởi Ryuu Sasakura, nhân viên pha chế thần đồng, người được cho là pha chế những loại cocktail tuyệt vời nhất mà bất kỳ ai từng nếm thử.
Fruits Basket (2019) Furuba, Fruits Basket (Zenpen)

Fruits Basket (2019) Furuba, Fruits Basket (Zenpen)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

Sau khi bi kịch gia đình đảo lộn cuộc sống, cô học sinh trung học 16 tuổi Tooru Honda đưa vấn đề vào tay mình và chuyển ra ... vào một cái lều! Thật không may cho cô ấy, cô ấy đã đặt ngôi nhà mới của mình trên vùng đất tư nhân thuộc tộc Souma bí ẩn và không lâu sau đó, chủ sở hữu phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Urara Meirochou うらら迷路帖

Urara Meirochou うらら迷路帖Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Đây là Meiro-machi (Labyrinth Town), thị trấn bói. Trong thành phố, có một cửa hàng bói gọi là Urara, nơi các cô gái tham vọng được thầy bói đến từ khắp mọi miền đất nước. Chiya, người đã lớn lên ở vùng núi, đi đến thị trấn với một mục đích, nhưng nó là chính xác những gì?

Unknown2024-05-23 10:43:43

Bartender: Kami No Glass - バーテンダー 神のグラス | Việt Sub (2024)

ẩn mình trong những con phố phía sau của quận ginza là eden hall một quán bar đơn độc được điều hành bởi ryuu sasakura nhân viên pha chế thần đồng người được cho là pha chế những loại cocktail tuyệt vời nhất mà bất kỳ ai từng nếm thửbartender,kami no glass,xem phim bartender,kami no glass,download bartender,kami no glass,xem online bartender,kami no glass hd,xem bartender,kami no glass nhanh,tai phim bartender,kami no glass,バーテンダー 神のグラス,xem phim バーテンダー 神のグラス,download バーテンダー 神のグラス,xem online バーテンダー 神のグラス,hd,xem バーテンダー 神のグラス,nhanh,tai phim バーテンダー 神のグラス,