Băng Đảng Và Ông Trùm - Judas And The Black Messiah Việt Sub (2021)RSS Băng Đảng Và Ông Trùm - Judas And The Black Messiah Việt Sub (2021)
Băng Đảng Và Ông Trùm - Judas And The Black Messiah
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: William O’Neal – người được Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) giao trọng trách gia nhập vào băng đảng Illinois Black Panther nhằm tìm các chứng cứ tội phạm của ông trùm Fred Hampton. “Judas and the Black Messiah” được đánh giá là có kịch bản hấp dẫn, và thu hút người xem bởi nhiều tình tiết khá kịch tính.
Trùm Săn Tiền Thưởng Jonah Hex.Diễn Viên: Megan Fox,Josh Brolin,John Malkovich,Michael Fassbender

Trùm Săn Tiền Thưởng Jonah HexViệt Sub Năm: 2010

Jonah Hex (do Josh Brolin thủ vai) là một kẻ săn tiền thưởng đáng sợ, một tay súng có thể thực hiện bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào nhưng cũng từng chịu nhiều bi thương. Jonah có thể truy lùng bất cứ ai và bất cứ thứ gì. Quá khứ bạo lực của Jonah trở thành một huyền thoại đầy bí ẩn trong giới giang hồ.

Thập Tự Xanh The Blue Max.Diễn Viên: George Peppard,James Mason,Ursula Andress

Thập Tự Xanh The Blue MaxViệt Sub Năm: 1966

Bruno Stachel xuất thân là một lính bộ binh xuất thân từ tầng lớp thấp kém vươn lên chức Thiếu úy để trở thành phi công sau một lần chứng kiến uy lực của máy bay. Anh tham vọng lập 20 chiến công để đạt được Thập Tự Xanh cao quý.

Dave Tạo Ra Mê Cung Dave Made A Maze.Diễn Viên: George Peppard,James Mason,Ursula Andress

Dave Tạo Ra Mê Cung Dave Made A MazeThuyết Minh Năm: 2017

Như một lời nguyền, Dave không thể thoát ra khỏi pháo đài mê cung bằng bìa cứng do mình tạo nên, bỏ qua lời cảnh báo, bạn gái của anh Annie dẫn đầu một nhóm các nhà thám hiểm kỳ quặc bắt tay vào nhiệm vụ giải cứu. Cô phải chiến đấu với đủ các loại cạm bẫy và quái vật dị thường từ chính trí tưởng tượng của Dave tạo ra.

Sâu Đất: Đảo Shrieker Tremors: Shrieker Island.Diễn Viên: George Peppard,James Mason,Ursula Andress

Sâu Đất: Đảo Shrieker Tremors: Shrieker IslandThuyết Minh Năm: 2020

Sâu Đất: Đảo Shrieker là phim hành động về quái vật do Team TVHAY thực hiện thuyết minh kể về thợ săn lớn Bill ( Richard Brake ), chủ sở hữu của Avex-Bio Tech, dẫn đầu một nhóm đi săn với đối tác của mình là Tiến sĩ Richards và thợ săn giỏi nhất Anna (Cassie Clare), nơi anh ta đưa những người tham gia giàu có đi săn Graboids trên Dark Island, một tư khu vực mà anh ta điề

Unknown2021-09-06 16:11:06

Băng Đảng Và Ông Trùm - Judas And The Black Messiah Việt Sub (2021)

william o’neal – người được cục điều tra liên bang mỹ fbi giao trọng trách gia nhập vào băng đảng illinois black panther nhằm tìm các chứng cứ tội phạm của ông trùm fred hampton “judas and the black messiah” được đánh giá là có kịch bản hấp dẫn và thu hút người xem bởi nhiều tình tiết khá kịch tínhbăng đảng và ông trùm,xem phim băng đảng và ông trùm,download băng đảng và ông trùm,xem online băng đảng và ông trùm hd,xem băng đảng và ông trùm nhanh,tai phim băng đảng và ông trùm,judas and the black messiah,xem phim judas and the black messiah,download judas and the black messiah,xem online judas and the black messiah hd,xem judas and the black messiah nhanh,tai phim judas and the black messiah