Băng Đảng Tokyo - Tokyo Tribe Việt Sub (2015)

năm năm sau khi các cuộc bạo loạn shibuya các bộ lạc của tokyo đã được một khoảng thời gian tương đối hòa bình cho đến khi kim và hai thành viên khác của musashino saru xâm nhập vào lãnh thổ của wu ronz trong bukuro mera lãnh đạo của wu ronz giết chết ba saru và bắt đầu một cuộc chiến đẫm máubăng đảng tokyo,xem phim băng đảng tokyo,download băng đảng tokyo,xem online băng đảng tokyo hd,xem băng đảng tokyo nhanh,tai phim băng đảng tokyo,tokyo tribe,xem phim tokyo tribe,download tokyo tribe,xem online tokyo tribe hd,xem tokyo tribe nhanh,tai phim tokyo tribe,tomoko karina,akihiro kitamura,shôta sometani
Băng Đảng Tokyo - Tokyo Tribe Việt Sub (2015)RSS Băng Đảng Tokyo - Tokyo Tribe Việt Sub (2015)
Băng Đảng Tokyo - Tokyo Tribe
Diễn viên: Tomoko Karina, Akihiro Kitamura, Shôta Sometani
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm năm sau khi các cuộc bạo loạn Shibuya, các bộ lạc của Tokyo đã được một khoảng thời gian tương đối hòa bình, cho đến khi Kim và hai thành viên khác của Musashino Saru xâm nhập vào lãnh thổ của Wu-Ronz trong Bukuro. Mera, lãnh đạo của Wu-Ronz giết chết ba Saru và bắt đầu một cuộc chiến đẫm máu.
Tối Giai Tặc Phách Đương The Outlaw Brothers.Diễn Viên: Lê Tư,Trịnh Y Kiện,Trần Tiểu Xuân,Tạ Đình Phong

Tối Giai Tặc Phách Đương The Outlaw BrothersThuyết Minh Năm: 1990

cặp đôi chuyên đi ăn cắp xe hơi tên là James (Frankie Chan) và Bond (Max Mok), sở trường của 2 tay tội phạm này chính là những chiếc xe thể thao đắt tiền, mục tiêu của họ là những người siêu giàu có liên quan tới việc làm ăn bất hợp pháp, những chiếc Porsche cũng như Ferrari luôn khiến 2 người đứng ngồi không yên.

Cớm Đen Edison.Diễn Viên: Morgan Freeman,Kevin Spacey,Justin Timberlake

Cớm Đen EdisonViệt Sub Năm: 2005

Josh Pollack, một phóng viên ngây thơ và đầy tham vọng, được thuyết phục Frat, một lực lượng tinh nhuệ trong Sở cảnh sát Edison, là hỏng. Làm việc trên một trường hợp giết người, ông bắt đầu khai quật chứng cứ cho thấy rằng toàn bộ hệ thống tư pháp được sẵn sàng nhắm mắt làm ngơ để các vi phạm của lực lượng này.

Lần Theo Dấu Vết Prisoners.Diễn Viên: Hugh Jackman,Jake Gyllenhaal,Viola Davis

Lần Theo Dấu Vết PrisonersViệt Sub Năm: 2013

Keller Dover (Hugh Jackman) phải đối mặt với cơn ác mộng tồi tệ nhất của bậc làm cha mẹ khi đứa con gái 6 tuổi của anh bị mất tích ngay trong ngày Lễ Tạ Ơn. Mỗi giây phút trôi qua là sự sống của bé Anna ngày càng trở nên mong manh hơn. Không cam chịu bất lực nhìn con gái mình gặp nguy hiểm, anh đã hành động. Với sự giúp đỡ của viên cảnh sát Loki (Jake Gylenhaal), Keller Dover bắt đầu hành trình tìm con. Liệu anh có đủ bản lĩnh để lần theo dấu vết khi sự sống chỉ tính bằng giây?

Unknown2015-02-09 23:30:28