Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)RSS Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)
Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls
Diễn viên: Juri Ueno, Yûta Hiraoka, Shihori Kanjiya
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện xảy ra vào mùa hè, khi mà hầu hết các học sinh được nghỉ, trừ các bạn phải thi đấu thể thao và học sinh bị buộc phải học hè. Tomoko, Yoshie, Sekiguchi và Naomi là những cô nữ sinh ham chơi hơn ham học, bị bắt học phụ đạo môn toán. Vì muốn cúp tiết mà họ nhận lời giao cơm hộp đến cho đội cổ vũ bóng chày của trường.
37 Giây 37 Seconds

37 Giây 37 SecondsViệt Sub Năm: 2019

Mắc kẹt giữa tiêu chuẩn xã hội và bổn phận làm con, một họa sĩ manga trẻ tuổi bước vào hành trình khác thường để khám phá tự do tình dục và giải phóng bản thân.

Trước Nửa Đêm Before Midnight.Diễn Viên: Ethan Hawke,Julie Delpy,Seamus Davey,Fitzpatrick

Trước Nửa Đêm Before MidnightViệt Sub Năm: 2013

Giờ đã bước sang tuổi 40, con đường của họ lại có thêm những trắc trở, tương tư và lần này bối cảnh là ở Hy Lạp. Từ khi về chung sống tại Paris, cả hai đã có một cặp sinh đôi kháu khỉnh. Trước khi đồng hồ điểm chuông báo hiệu nửa đêm, câu chuyện của Jesse và Celine sẽ tiếp tục làm say đắm những ai yêu sự lãng mạn và những cuộc phiêu lưu tình ái ở những vùng đất đẹp như mơ.

Cô Dâu Tháng Tư April Bride.Diễn Viên: Nana Eikura,Eita,Akira Emoto

Cô Dâu Tháng Tư April BrideViệt Sub Năm: 2009

Vào ngày 5/4/2007, một cặp đôi tiến vào giáo đường cử hành hôn lễ. Thoạt nhìn, đó cũng chỉ là một cặp đôi hạnh phúc trong ngày trọng đại như bao người khác. Tuy nhiên, cô dâu lại đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư vú và chỉ còn có thể sống thêm một tháng nữa

Unknown2020-04-21 11:24:25

Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)

chuyện xảy ra vào mùa hè khi mà hầu hết các học sinh được nghỉ trừ các bạn phải thi đấu thể thao và học sinh bị buộc phải học hè tomoko yoshie sekiguchi và naomi là những cô nữ sinh ham chơi hơn ham học bị bắt học phụ đạo môn toán vì muốn cúp tiết mà họ nhận lời giao cơm hộp đến cho đội cổ vũ bóng chày của trườngban nhạc ngẫu hứng,xem phim ban nhạc ngẫu hứng,download ban nhạc ngẫu hứng,xem online ban nhạc ngẫu hứng hd,xem ban nhạc ngẫu hứng nhanh,tai phim ban nhạc ngẫu hứng,swing girls,xem phim swing girls,download swing girls,xem online swing girls hd,xem swing girls nhanh,tai phim swing girls,juri ueno,yûta hiraoka,shihori kanjiya