Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)RSS Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)
Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls
Diễn viên: Juri Ueno, Yûta Hiraoka, Shihori Kanjiya
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện xảy ra vào mùa hè, khi mà hầu hết các học sinh được nghỉ, trừ các bạn phải thi đấu thể thao và học sinh bị buộc phải học hè. Tomoko, Yoshie, Sekiguchi và Naomi là những cô nữ sinh ham chơi hơn ham học, bị bắt học phụ đạo môn toán. Vì muốn cúp tiết mà họ nhận lời giao cơm hộp đến cho đội cổ vũ bóng chày của trường.
Mãi Yêu Em Loving You.Diễn Viên: Jason Isaacs,Levi Miller,Bryan Brown

Mãi Yêu Em Loving YouViệt Sub Năm: 1995

Thanh tra cảnh sát Lưu Trấn Hải đang theo một chiến dịch truy bắt băng đảng buôn thuốc phiện. Tuy nhiên, chúng cũng không để yên khi toan tính hãm hại người vợ đang mang bầu của anh.

Người Mất Tích Kahaani.Diễn Viên: Vidya Balan,Parambrata Chatterjee,Dhritiman Chatterjee

Người Mất Tích KahaaniViệt Sub Năm: 2012

Một phụ nữ mang thai tìm kiếm người chồng mất tích của cô khi đưa cô từ London tới Kolkata, nhưng tất cả mọi người cô hỏi đều chưa bao giờ gặp người chồng của cô.

Hai Ngày, Một Đêm Two Days, One Night.Diễn Viên: Marion Cotillard,Fabrizio Rongione,Pili Groyne

Hai Ngày, Một Đêm Two Days, One NightViệt Sub Năm: 2014

Sau một thời gian nghỉ bệnh, Sandra phát hiện ra rằng các đồng nghiệp đã bỏ phiếu chọn nhận tiền thưởng thay vì cho cô tiếp tục làm việc. Cô có hai ngày, một đêm để thuyết phục họ thay đổi quyết định.

Những Bông Hoa Trên Tầng Áp Mái Dollanganger 1: Flowers In The Attic.Diễn Viên: Heather Graham,Ellen Burstyn,Kiernan Shipka

Những Bông Hoa Trên Tầng Áp Mái Dollanganger 1: Flowers In The AtticViệt Sub Năm: 2014

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn V.C.Andrews. Đây là lần thứ hai tác phẩm này được chuyển thể thành phim. Trước đó đạo diễn Jeffrey Bloom đã gặt hái được thành công vang dội vào năm 1987. Tiểu thuyết đầy u ám, đen tối của V.C. Andrews được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979 và sau đó trở thành một bộ phim đình đám với kinh phí thấp gần một thập kỷ sau đó.

Unknown2020-04-21 11:24:25

Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)

chuyện xảy ra vào mùa hè khi mà hầu hết các học sinh được nghỉ trừ các bạn phải thi đấu thể thao và học sinh bị buộc phải học hè tomoko yoshie sekiguchi và naomi là những cô nữ sinh ham chơi hơn ham học bị bắt học phụ đạo môn toán vì muốn cúp tiết mà họ nhận lời giao cơm hộp đến cho đội cổ vũ bóng chày của trườngban nhạc ngẫu hứng,xem phim ban nhạc ngẫu hứng,download ban nhạc ngẫu hứng,xem online ban nhạc ngẫu hứng hd,xem ban nhạc ngẫu hứng nhanh,tai phim ban nhạc ngẫu hứng,swing girls,xem phim swing girls,download swing girls,xem online swing girls hd,xem swing girls nhanh,tai phim swing girls,juri ueno,yûta hiraoka,shihori kanjiya