Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)RSS Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)
Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls
Diễn viên: Juri Ueno, Yûta Hiraoka, Shihori Kanjiya
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện xảy ra vào mùa hè, khi mà hầu hết các học sinh được nghỉ, trừ các bạn phải thi đấu thể thao và học sinh bị buộc phải học hè. Tomoko, Yoshie, Sekiguchi và Naomi là những cô nữ sinh ham chơi hơn ham học, bị bắt học phụ đạo môn toán. Vì muốn cúp tiết mà họ nhận lời giao cơm hộp đến cho đội cổ vũ bóng chày của trường.
Câm Lặng The Silence.Diễn Viên: Ingrid Thulin,Gunnel Lindblom,Birger Malmsten

Câm Lặng The SilenceViệt Sub Năm: 1963

Nếu bạn thích Persona hay Cries and Whispers, bạn cũng sẽ thích phim này. "The Silence" is about the emotional distance between two sisters. The younger one is still attractive enough to pick up a lover in a strange city. The older one -- even though she is very

Bố Tôi Là Mèo Nine Lives.Diễn Viên: Kevin Spacey,Jennifer Garner,Robbie Amell

Bố Tôi Là Mèo Nine LivesThuyết Minh Năm: 2016

Vì mải lo kinh doanh, doanh nhân thành đạt Tom Brand ngày càng "bỏ quên" gia đình nhỏ của mình. Vào ngày sinh nhật 11 tuổi của cô con gái bé bỏng Rebecca, Tom vội tìm mua cho cô bé một con thú cưng làm quà. Thế nhưng, một tai nạn bất ngờ đã khiến ông bị kẹt trong lốt mèo!

Chuyện Tình Tanna Tanna.Diễn Viên: Kevin Spacey,Jennifer Garner,Robbie Amell

Chuyện Tình Tanna TannaViệt Sub Năm: 2015

Tanna, một hòn đảo nằm tại cực Nam của Vanuatu, Nam Thái Bình Dương, được che phủ trong những cánh rừng nhiệt đới và bụi khói của ngọn núi lửa Mt.

Chú Chó Togo Togo.Diễn Viên: Kevin Spacey,Jennifer Garner,Robbie Amell

Chú Chó Togo TogoThuyết Minh Năm: 2020

Câu chuyện kể về chú chó kéo xe tuyết Togo, chú chó dẩn đường trong cuộc vận chuyển huyết thanh tại Alaska năm 1925 và đã thành công mang huyết thanh về thị trấn Nenana, bất chấp bị xem là giống loài thấp bé và yếu kém.

Unknown2020-04-21 11:24:25

Ban Nhạc Ngẫu Hứng - Swing Girls Việt Sub (2004)

chuyện xảy ra vào mùa hè khi mà hầu hết các học sinh được nghỉ trừ các bạn phải thi đấu thể thao và học sinh bị buộc phải học hè tomoko yoshie sekiguchi và naomi là những cô nữ sinh ham chơi hơn ham học bị bắt học phụ đạo môn toán vì muốn cúp tiết mà họ nhận lời giao cơm hộp đến cho đội cổ vũ bóng chày của trườngban nhạc ngẫu hứng,xem phim ban nhạc ngẫu hứng,download ban nhạc ngẫu hứng,xem online ban nhạc ngẫu hứng hd,xem ban nhạc ngẫu hứng nhanh,tai phim ban nhạc ngẫu hứng,swing girls,xem phim swing girls,download swing girls,xem online swing girls hd,xem swing girls nhanh,tai phim swing girls,juri ueno,yûta hiraoka,shihori kanjiya