Bản Hợp Xướng Nấu Ăn Chân Thành - Mi Wo Tsukushi Ryoricho Việt Sub (2014)RSS Bản Hợp Xướng Nấu Ăn Chân Thành - Mi Wo Tsukushi Ryoricho Việt Sub (2014)
Bản Hợp Xướng Nấu Ăn Chân Thành - Mi Wo Tsukushi Ryoricho
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa xuân năm 1814, nhà hàng “Tsuru-ka” trở nên nổi tiếng bởi tài nấu nướng của đầu bếp Mio – người đã chiến thắng trong một cuộc thi nấu ăn. Vì vậy, ông chủ của “Tsuru-ka” là Taneichi đã tuyển thêm Fuki làm nhiệm vụ trông đồ cho khách. Fuki từng là một cô bé mồ côi và vẫn chưa đủ cam đảm để tồn tại một mình.
Sư Tử Tháng 3 March Comes In Like A Lion.Diễn Viên: Hideaki Itô,Ryunosuke Kamiki,Kuranosuke Sasaki

Sư Tử Tháng 3 March Comes In Like A LionViệt Sub Năm: 2017

đời sống thường nhật của một kì thủ cờ shogi (cờ tướng Nhật Bản) 17 tuổi – Kiriyama Rei. Trên hành trình chạy trốn khỏi những ám ảnh quá khứ, cậu gặp gỡ ba chị em nhà Kawamoto là Akari (chị cả), Hina (chị hai), Momo (em út) và bắt đầu từ đây, cuộc sống của Rei dần dần thay đổi.

Night’S Tightrope Thiếu Nữ: Shoujo.Diễn Viên: Hideaki Itô,Ryunosuke Kamiki,Kuranosuke Sasaki

Night’S Tightrope Thiếu Nữ: ShoujoViệt Sub Năm: 2017

Yuki (Tsubasa Honda) là học sinh năm 2 của một trường cấp 3. Trong kì nghỉ hè, Yuki làm tình nguyện tại một bệnh viện nhi để tận mắt chứng kiến khoảnh khắc một người chết đi. Yuki có suy nghĩ đó sau khi nghe được câu chuyện nhìn thấy tử thi của một cậu bạn chuyển trường tới và cảm thấy ghen tị.

Cuộc Đua Tuyệt Chủng Racing Extinction.Diễn Viên: Elon Musk,Louie Psihoyos,Jane Goodall,Leilani Münter

Cuộc Đua Tuyệt Chủng Racing ExtinctionViệt Sub Năm: 2015

một bộ phim tài liệu kể về hàng loạt các hoạt động nghiên bí mật nhằm ngăn cản sự tuyệt chủng của các loài vật quý hiếm bởi các cuộc săn bắt của con người, hay hoạt động ảnh hưởng đến môi trường làm tăng con số các loài sinh vật tuyệt chủng.

Unknown2017-04-19 11:05:11

Bản Hợp Xướng Nấu Ăn Chân Thành - Mi Wo Tsukushi Ryoricho Việt Sub (2014)

mùa xuân năm 1814 nhà hàng “tsuru ka” trở nên nổi tiếng bởi tài nấu nướng của đầu bếp mio – người đã chiến thắng trong một cuộc thi nấu ăn vì vậy ông chủ của “tsuru ka” là taneichi đã tuyển thêm fuki làm nhiệm vụ trông đồ cho khách fuki từng là một cô bé mồ côi và vẫn chưa đủ cam đảm để tồn tại một mìnhbản hợp xướng nấu ăn chân thành,xem phim bản hợp xướng nấu ăn chân thành,download bản hợp xướng nấu ăn chân thành,xem online bản hợp xướng nấu ăn chân thành hd,xem bản hợp xướng nấu ăn chân thành nhanh,tai phim bản hợp xướng nấu ăn chân thành,mi wo tsukushi ryoricho,xem phim mi wo tsukushi ryoricho,download mi wo tsukushi ryoricho,xem online mi wo tsukushi ryoricho hd,xem mi wo tsukushi ryoricho nhanh,tai phim mi wo tsukushi ryoricho