Bạn Gái Tình Đầu Đời Tôi - First Girl I Loved Việt Sub (2016)RSS Bạn Gái Tình Đầu Đời Tôi - First Girl I Loved Việt Sub (2016)
Bạn Gái Tình Đầu Đời Tôi - First Girl I Loved
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về cô bạn Anne (Gelula) có đam mê nghệ thuật, phải lòng Sasha (Hildebrand) – một nữ ngôi sao bóng mềm . Nhưng khi Anne kể chuyện này cho cậu bạn thân là Clifton (Arias), anh ấy bắt đầu ghen tị và tìm mọi cách để ngăn cản chuyện tình đồng giới của Anne và Sasha.
Trừng Phạt Anne The Image

Trừng Phạt Anne The ImageThuyết Minh Năm: 1975

Mặc dù là phim những thập niên trước 1975 nhưng ai mà xem bộ phim này chắc không khỏi chạnh lòng cho những bộ phim cấp 3 hiện tại, dùng toàn đồ giả, diễn viên xấu, nhạt nhẻo

Ẩn Thân Leave No Trace.Diễn Viên: Ben Foster,Thomasin Mckenzie

Ẩn Thân Leave No TraceViệt Sub Năm: 2018

kể về hai cha con sống ẩn dật trong rừng, tránh xa phần còn lại của thế giới. Một sai lầm khiến họ bị chính quyền phát hiện, buộc phải chạy trốn và tìm nơi ở mới.

Khu Phố Roma Roma.Diễn Viên: Ben Foster,Thomasin Mckenzie

Khu Phố Roma RomaThuyết Minh Năm: 2018

Câu chuyện ghi lại cuộc sống trong một năm của một người hầu trong gia đình trung lưu ở thành phố Mexico vào đầu nhưng năm 70. Roma, được đặt theo tên khu phố ở Mexico City, nơi biên kịch - đạo diễn - chuyên gia điện ảnh Cuaron lớn lên, là bộ phim mà các nhà phê bình gần như nhất trí hoàn toàn khi miêu tả nó “lung linh mờ ảo” do chất phim đen trắng khêu gợi. Thậm chí, nó đã đạt tới mức “ảo cảnh”.

Truyền Kỳ Về Genji Genji Monogatari: Sennen No Nazo.Diễn Viên: Shikibu Murasaki,Izumi Kawasaki,Yukiko Takayama

Truyền Kỳ Về Genji Genji Monogatari: Sennen No NazoViệt Sub Năm: 2011

tập trung vào những mối quan hệ về tình yêu và thù hận xung quanh nhân vật Genji Hikaru (Toma Ikuta) và những người phụ nữ:Phu nhân Fujitsubo, người tình đầu tiên của Genji... Ryokuzono Miyasutokoro như một linh hồn luôn ám ảnh Genji... Yu Kao, một người phụ nữ thuộc tầng lớp thấp kém giúp Genji xoa dịu những vết thương trong tâm hồn... Và nữ tác gia Murasaki, người phụ nữ mà Genji luôn muốn bảo vệ.

Unknown2017-03-13 00:24:17

Bạn Gái Tình Đầu Đời Tôi - First Girl I Loved Việt Sub (2016)

kể về cô bạn anne gelula có đam mê nghệ thuật phải lòng sasha hildebrand – một nữ ngôi sao bóng mềm nhưng khi anne kể chuyện này cho cậu bạn thân là clifton arias anh ấy bắt đầu ghen tị và tìm mọi cách để ngăn cản chuyện tình đồng giới của anne và sashabạn gái tình đầu đời tôi,xem phim bạn gái tình đầu đời tôi,download bạn gái tình đầu đời tôi,xem online bạn gái tình đầu đời tôi hd,xem bạn gái tình đầu đời tôi nhanh,tai phim bạn gái tình đầu đời tôi,first girl i loved,xem phim first girl i loved,download first girl i loved,xem online first girl i loved hd,xem first girl i loved nhanh,tai phim first girl i loved