Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi - Meet Miss Anxiety Việt Sub (2015)RSS Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi - Meet Miss Anxiety Việt Sub (2015)
Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi - Meet Miss Anxiety
Diễn viên: Chugn Hán Lương, Châu Tấn, Đồng Dại Vỹ
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi được cầm trịch bởi đạo diễn Hàn Quốc Kwak Jae Yong. Kịch bản phim xoay quanh nữ nhân vật chính Thích Giai vì gặp tổn thương trong tình yêu mà sinh bệnh tâm lý, tính tình cáu bẳn như bà cô, thậm chí còn bị bác sĩ phán là rơi vào thời kỳ mãn kinh sớm.
Gián Điệp Vú Em The Spy Next Door.Diễn Viên: Thành Long,Billy Ray Cyrus,Amber Valletta,George Lopez

Gián Điệp Vú Em The Spy Next DoorViệt Sub Năm: 2010

Bob Ho (Thành Long ), là một siêu gián điệp của CIA. Một ngày, anh quyết định nghỉ việc “về vườn” và mong muốn lập gia đình với cô hàng xóm xinh đẹp Gillian (Amber Valletta). Tuy nhiên, để kết hôn với Gillian, Bob phải vượt qua thử thách do chính cô đặt ra là phải chiếm được cảm tình của ba đứa con riêng của cô là: Farren (Madeline Carroll)

Tay Chơi Không Tuổi Ông Nội Xấu Tính: Dirty Grandpa.Diễn Viên: Thành Long,Billy Ray Cyrus,Amber Valletta,George Lopez

Tay Chơi Không Tuổi Ông Nội Xấu Tính: Dirty GrandpaViệt Sub Năm: 2016

xoay quanh nhân vật luật sư Jason (do Zac thủ vai) và ông nội “ăn chơi” của anh Dick Kelly (do Robert De Niro thủ vai). Jason sắp sửa kết hôn và ông nội anh đã đề nghị anh chàng hãy cùng tận hưởng quãng đời độc thân còn lại trước khi cưới, và sau đó cả hai đã cùng tham dự bữa tiệc đêm “nổi loạn” tại Florida.

Thương Mến, Simon Love, Simon.Diễn Viên: Thành Long,Billy Ray Cyrus,Amber Valletta,George Lopez

Thương Mến, Simon Love, SimonViệt Sub Năm: 2018

Simon (Nick Robinson) có cuộc sống bình thường, yên vui bên gia đình cùng bạn bè. Mọi thứ có vẻ rất hoàn hảo với cậu nhưng có một bí mật Simon luôn che giấu, cậu là người đồng tính. Mọi chuyện đều trôi qua yên ả đến một ngày xuất hiện những dòng tâm sự của nhân vật bí danh Blue chia sẻ trên diễn đàn học sinh của trường rằng mình đồng tính và đang có những cảm xúc rất bấp bênh.

Unknown2020-09-07 11:59:58

Bạn Gái Hồi Xuân Của Tôi - Meet Miss Anxiety Việt Sub (2015)

bạn gái hồi xuân của tôi được cầm trịch bởi đạo diễn hàn quốc kwak jae yong kịch bản phim xoay quanh nữ nhân vật chính thích giai vì gặp tổn thương trong tình yêu mà sinh bệnh tâm lý tính tình cáu bẳn như bà cô thậm chí còn bị bác sĩ phán là rơi vào thời kỳ mãn kinh sớmbạn gái hồi xuân của tôi,xem phim bạn gái hồi xuân của tôi,download bạn gái hồi xuân của tôi,xem online bạn gái hồi xuân của tôi hd,xem bạn gái hồi xuân của tôi nhanh,tai phim bạn gái hồi xuân của tôi,meet miss anxiety,xem phim meet miss anxiety,download meet miss anxiety,xem online meet miss anxiety hd,xem meet miss anxiety nhanh,tai phim meet miss anxiety,chugn hán lương,châu tấn,đồng dại vỹ